cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 all items UFC 278 Blog trực tiếp: Kamaru Usman vs Leon Edwards 2

Kamaru Usman và Leon Edwards đối mặt với UFC 278
Kamaru Usman và Leon Edwards đối mặt với UFC 278
Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Đây là UFC 278 Blog trực tiếp cho Kamaru Usman vs. Leon Edwards 2, Cuộc chiến tiêu đề hạng nặng ở Thành phố Salt Lake vào thứ Bảy.

Sự kiện chính của UFC 278 là một trận tái đấu của một cuộc chiến hạng nặng xảy ra khi cả Usman và Edwards đều mới đến UFC. Usman đã giành chiến thắng trong cuộc thi đầu tiên đó ở mặt sau của các kỹ năng đấu vật vượt trội của anh ấy, và kể từ đó, cả hai người đàn ông đã tiếp tục chạy.

Usman đã giành được 13 trận đánh liên tiếp kể từ lần gặp đầu tiên của họ, giành được danh hiệu hạng nặng UFC và bảo vệ nó năm lần. Một chiến thắng tối nay sẽ buộc Usman với Anderson Silva trong những chiến thắng liên tiếp nhất trong UFC ở tuổi 16, và sẽ giúp anh ấy tiến gần hơn đến Georges St-Pierre Trong cuộc trò chuyện hạng nặng nhất mọi thời đại.

Ở phía bên kia của mọi thứ, Edwards về cơ bản đã hoàn hảo kể từ khi thua Usman, bất bại trong 10 trận đánh và tự coi mình là người thách thức chính đáng đối với danh hiệu Usman. Một chiến thắng sẽ khiến Edwards chỉ trở thành nhà vô địch Anh thứ hai trong lịch sử UFC, và sẽ củng cố trò chơi Rocky Rocky như một trong những chiến binh giỏi nhất hành tinh.

Kiểm tra blog trực tiếp UFC 278 dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting