cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dong phuc viet nam fo4 Paulo Costa gợi ý Jake Paul chiến đấu với Mike Perry thay vì anh ta

Paulo Costa nhún vai trước ý tưởng chiến đấu với Jake Paul mặc dù YouTuber đã biến Boxer từ UFC 278 màn biểu diễn.

Khi được hỏi về một cuộc chiến tiềm năng với Paul, Costa didn hoàn toàn loại trừ ý tưởng nhưng đề xuất một người khác mà anh ta nói phù hợp hơn với người có ảnh hưởng/võ sĩ.

Tất nhiên, tôi muốn có được tiền dễ dàng để chiến đấu với anh ấy, ông Cost Costa nói hôm thứ Hai Giờ MMA. Nhưng tôi có một thử thách tốt hơn cho anh ấy: Mike Perry. ”

Cùng ngày, Costa chỉ ra cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep tại UFC 278, Perry chỉ ra Michael “nọc độc” trong cái chết đột ngột tại BKFC 27. Perry là một kẻ thua kém để đánh bại người thách thức danh hiệu tạm thời Bellator và tiến lên phía trước trong vòng chung kết của người chiến thắng.

Tiết Mike Perry gần như cùng hạng cân, Mike Perry, một người man rợ, ông Costa Costa giải thích. Nếu anh ấy muốn một cuộc chiến thực sự, có thể chiến đấu với Mike Perry.

Đối với Costa, ông nói Paul là không đủ.

Xin lỗi, người Brazil tiếp tục. Tôi rất vui vì anh ấy.

Những người theo dõi lâu năm của Costa không nên loại trừ tâm lý ngược. Trực tuyến, hạng trung UFC 31 tuổi khiến mọi người đoán xem anh ấy có nghiêm túc hay không. Và anh ấy muốn kiểm tra vùng nước của cơ quan miễn phí nếu UFC không cho anh ta một hợp đồng tốt hơn Sau khi anh ấy hoàn thành trận đấu cuối cùng của thỏa thuận hiện tại của mình. Ông tiết lộ một chiếc ví mang nhà 35.000 đô la cho một nỗ lực thua cuộc trước Marvin Vettori; Anh ta cũng bị phạt 20 phần trăm ví của mình cho Mất cân nặng.

Khi Paul gọi Rockkeep của mình là cuộc chiếnMột cuộc chiến trên đường phố được tôn vinhMột số người trung gian của UFC và tiền EZ, có lẽ Costa Costa có thể nhìn thấy một chút của mình trong nhân vật phản diện của mình. Nhưng anh ta cũng tiêm một liều thực tế của mình vào tình huống.

Tiết Jake Paul đã làm những điều tuyệt vời, ông Costa Costa nói. Anh ấy chỉ là một YouTuber, và tôi nghĩ anh ấy đã làm một số chương trình truyền hình, nhưng anh ấy đã tham gia vào công việc kinh doanh chiến đấu, và anh ấy đã làm rất tốt. Tôi cần nhận ra điều này. Những người trong ngành kinh doanh chiến đấu, Tyron Woodley. Nhưng có một sự khác biệt lớn khi chiến đấu với các đô vật cho MMA và chiến đấu với các tiền đạo cho MMA, và theo quan điểm của tôi, anh ta tránh những kẻ này.

Anh ấy đã quá mới trong việc này để thách thức một cuộc chiến lớn cho anh ấy, và anh ấy rất thông minh. Anh ta biết anh ta chỉ gọi những người mà anh ta có thể hoàn toàn tin chắc rằng anh ta có thể đánh bại những kẻ đó - Ben Askren và Tyron Woodley. Vì vậy, hãy ở bên cạnh tôi và Luke Rockkeep, bởi vì anh ta cũng không thể đánh bại.

Costa Sau khi bị sparred và lăn Với Logan Paul và đã đánh gục anh ấy trong một video lan truyền, vì vậy anh ấy chắc chắn không phải là một người ghét Paul.

Cấm Logan Paul thì khác, thì Costa Costa đã thêm vào sau. Lọ Logan Paul lớn hơn anh, Logan Paul đói hơn anh. Anh ấy là một chàng trai rất tốt; Tôi yêu Logan Paul. Jake Paul, tôi cũng hiểu anh ấy. Anh ấy làm một công việc tuyệt vời.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting