cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dark willow dota 2 HECK OF A Morning: Colby Covington, địa điểm trong cuộc trò chuyện tiêu đề, UFC phát hành lại phương tiện truyền thông, nhiều hơn nữa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Esther Lin, MMA chiến đấu

Trong khi có nhiều lựa chọn cho nhà vô địch hạng nặng mới Leon Edwards cho phòng thủ danh hiệu đầu tiên của anh ấy, có thể Colby Covington là một lựa chọn thực tế như Chael Sonnen đề xuất gần đây?

Trong một phiên bản thứ sáu miễn phí hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Mike Heck đưa ra suy nghĩ của mình về gợi ý Covington nên là người thách thức đầu tiên cho Edwards, và nơi anh ta đứng trong cuộc trò chuyện đó. Ngoài ra, các câu hỏi của người nghe bao gồm hình ảnh hạng nặng và ai Jon Jones Cuối cùng sẽ chiến đấu khi anh ta trở lại hành động, hình ảnh tiêu đề của Bantamkg, các cuộc chiến yêu thích của mọi thời đại, UFC phát hành lại video truyền thông của họ mà họ đã bỏ trong đại dịch, Khamzat ChimaevCác lựa chọn của “nếu anh ấy đánh bại Nate Diaz, các UFC 279 Đội hình nói chung, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting