cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

danh sách đội tuyển brazil tham dự world cup 2018 Paulo Costa trải qua phẫu thuật cho bàn tay bị gãy, mắt tháng giêng trở lại UFC

Paulo Costa
Ảnh qua trang YouTube Costa từ

Paulo Costa bị gãy tay phải trong cuộc đụng độ 15 phút của anh ấy với Luke Rockkeep tại UFC 278 Thứ bảy vừa qua tại Salt Lake City và đã đi theo con dao để sửa chữa thiệt hại.

Hạng trung Brazil tiết lộ về Kênh Youtube rằng anh ấy đã trải qua phẫu thuật hôm thứ Năm và nó được coi là một thành công.

Tôi đã bị gãy tay trong cuộc chiến, ông Costa Costa nói. Tôi nghĩ rằng tôi bị chấn thương xương hoặc có thể là dây chằng, nhưng những gì thực sự xảy ra là một vết nứt đối với xương metacarpal. Tôi hy vọng đó là một vết nứt vì sau đó tôi sẽ có thể quay lại chiến đấu một lần nữa sau 50 hoặc 60 ngày và sử dụng tất cả các điều hòa và toàn bộ trại mà tôi đã thực hiện [cho UFC 278].

Costa đã trở lại sau thất bại cho nhà vô địch hạng trung Israel AdesanyaMarvin Vettori Với một quyết định giành chiến thắng trước Rockkeep và than thở vết nứt đầu tiên của anh ấy kể từ khi trở thành chuyên gia ở MMA. Theo máy bay chiến đấu UFC, sự phục hồi của anh ta có thể sẽ yêu cầu khoảng tám tuần trước khi anh ta xóa SPAR, nhưng anh ta sẽ có thể đào tạo các khía cạnh khác của trò chơi trong hai hoặc ba tuần.

Sau đó, Borrachinha có một cuộc chiến còn lại trong hợp đồng của mình với UFC và đã nói nhiều lần anh dự định hoàn thành thỏa thuận và thử nghiệm thị trường trước khi có thể ký lại với UFC.

Tôi đã lên kế hoạch chiến đấu trong 60 ngày nhưng nó đã thắng được, anh ấy nói. Tôi đã phải chiến đấu vào tháng 12 hoặc tháng 1. Chúng tôi sẽ có một thẻ UFC ở Rio [vào ngày 21 tháng 1] vì vậy có lẽ nó xảy ra ở đó. Nó lên đến UFC.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting