dang nhap fifa FanPost

The Francis Ngannou Saga và tính hợp pháp của (DE) của một nhà vô địch không thể tranh cãi: UFC 270"Mới gần đây, họ đã cho tôi nhà vô địch hạng nặng UFC, và nhiều tháng sau, họ nói về một người khác là nhà vô địch. Đôi khi tôi không chắc là tôi có thực sự là nhà vô địch hay không. Nó thực sự khó hiểu."

Francis Ngannou

Chuyện gì đã xảy ra thế? Thực sự là những gì đã xảy ra? Francis Ngannou đã đánh gục mọi người trên đường đi của mình. Trong hành trình tìm kiếm đủ điều kiện cho mình để có cơ hội chiến đấu cho danh hiệu, anh ta đã bị đánh giá quá cao. Trên thực tế, lý do duy nhất mất nhiều thời gian là để hoàn thành bộ ba giữa Daniel Cormier và Stipe Miocic cho ‘nặng ký nhất mọi thời đại. Francis hạ gục Curtis Blaydes. Francis hạ gục Cain Velasquez. Đức Phanxicô đã hạ gục Junior Dos Santos. Và anh ta đã là ứng cử viên số một khi Jairzinho Rozenstruick gọi tên anh ta. Nhưng anh phải bận rộn, vì vậy anh chấp nhận.

Trong một sơ bộ của một lượt xem trả tiền, Francis đã chào đón người hâm mộ chiến đấu trở lại sau vụ khóa máy với một cú đánh sành điệu của Bigi Boy. Bản thân Dana White nói rằng anh ấy đã không muốn Francis chiến đấu một lần nữa trừ khi có một danh hiệu. Và đó không phải là lần đầu tiên Dana White cho thấy Francis Ngannou quá nhiều tình yêu.

Trong quá trình xây dựng cuộc chiến tiêu đề đầu tiên giữa Stipe Miocic và Francis Ngannou Dana White ngồi với báo chí và đọc một câu chuyện phát sáng về sức mạnh huyền thoại-locomot của một cú đấm Francis Ngannou. Đối với nhiều người thì thật là buồn cười. Đối với một số điều đó là không cần thiết. Đối với miocic nó là thiếu tôn trọng. Đối với Đức Phanxicô đó là lời khen ngợi. Đó là tất cả diễn ra rất tốt. Không có người tỉnh táo nghĩ rằng Dana không phải là một người hâm mộ Francis Ngannou. Vì vậy, một lần nữa, chuyện quái gì đã xảy ra?

Trong cuộc sống, bất cứ khi nào mọi thứ xảy ra ở nơi công cộng, mọi người nói rằng họ muốn đi đến gốc rễ của vấn đề. Theo định nghĩa, rễ của bất cứ thứ gì thường được trồng trong đất; không nhìn thấy người xem. Và vấn đề này giữa Francis Ngannou và UFC, là một vấn đề đã giữ nguồn gốc của nó bị chôn vùi sâu. Dòng thời gian rất thú vị, nhưng nó không nói nhiều. Mặc dù vậy, hãy theo dõi nó.

"Mọi người đều muốn có một cuộc chiến tiền. Tôi muốn một cuộc chiến tiền. Bạn không phải là một cuộc chiến tiền. Được chứ? Hãy ngồi xuống và làm công việc của bạn."

Dana White

Trước khi Francis Ngannou thách thức Stipe Miocic, Dana White đã tuyên bố rằng "Jon Jones là người tiếp theo cho người chiến thắng" của cuộc chiến đó. Và sau đó Ngannou đã hạ gục miocic theo kiểu Frank. Francis ngay lập tức yêu cầu một cuộc chiến với Jon Jones. Jon Jones trả lời bằng cách nói "tiền phải đúng." Và chỉ như vậy, Francis đặt chân mình. Anh ấy cũng muốn Jon Jones. Không thể đi đến thỏa thuận với Jones, UFC đã đề nghị Francis Ngannou phòng thủ đầu tiên của anh ta chống lại người đàn ông duy nhất khác đánh bại anh ta trong UFC - Derrick Lewis. Francis từ chối cuộc chiến. Đây là nơi mà nó sẽ thú vị.

Đức Phanxicô tuyên bố anh muốn trở lại Cameroun và ăn mừng với những người đồng hương của mình và đó là lý do tại sao anh không thể chiến đấu sớm như vậy. Tôi là một người hâm mộ Francis Ngannou, và điều đó không thêm vào. Lời đề nghị là chiến đấu, không phải là một cuộc chiến. Francis có thể chấp nhận lời đề nghị, đi đến Cameroun, trở về và có một trại chiến đấu đầy đủ cho cuộc chiến Derrick Lewis. Đó là những gì UFC hy vọng. Họ muốn bắt đầu quảng bá cuộc chiến ngay lập tức. Hai nghệ sĩ hạng nặng, các nghệ sĩ loại trực tiếp, nặng 265 pounds tại UFC 265, ở quê nhà Derrick Lewis. Nó đã bán chính nó. Nó đã bán chính nó cho tất cả mọi người trừ Francis. Không phải vì nó là quá sớm; Không phải vì anh ta không được trả tiền đủ. Nhưng vì tên kia sẽ không bán như một cuộc chiến Jon Jones.

Và đây là nơi UFC thực hiện kiểm tra. UFC đã cung cấp vị trí trên lượt xem trả tiền cho Cyril Gane. Gane, một hiện tượng bất bại, người đã bị loại bỏ hai tuần khỏi một cuộc chiến được chấp nhận trong tích tắc và Lewis luôn là trò chơi. Và chỉ như vậy, chúng tôi đã trở lại. Cuộc chiến xảy ra với sự phô trương nhỏ. Nhưng trong 15 phút, Gane đã sản xuất kết thúc kỹ thuật, đáng sợ và tàn khốc nhất kể từ khi anh vào UFC. Anh trở thành nhà vô địch tạm thời. Và từ hư không, những gì không có trên thẻ đã trở thành một người chiến đấu bây giờ thực sự muốn xem.

Mặc dù vậy, thật xấu hổ. Cyril Gane là mẫu mực của vận động viên thời đại mới. Dành riêng, giáo dục và có kỹ năng. Anh ấy sẽ nghĩ ra bạn. Đức Phanxicô là định nghĩa của một sự trở lại. Lớn, mạnh mẽ và mạnh mẽ. Anh ấy sẽ đánh gục bạn. Việc xây dựng cuộc chiến này nên là một trong những người theo chủ nghĩa thuần túy có được những người khó tính. Và các cảnh quay sparring đã là một điểm nói chuyện rất lớn được cho là bối cảnh cho một hàng dài ‘What Ifs?

"Phải có quyền anh trong hợp đồng UFC tiếp theo của tôi. Tôi muốn kiểm tra sức mạnh của mình chống lại Fury và Wilder."

Francis Ngannou

Ngay bây giờ, cựu quản lý của Francis, đang nói nhiều hơn bất kỳ ai khác. Cyril Gane dường như có một tâm trí của riêng mình. Người quản lý của Francis Ngannou, đã chọn chọn một cuộc chiến với Dana White. Francis Ngannou muốn chiến đấu với một trận đấu quyền anh với Tyson Fury hoặc Deontay Wilder. Làm thế quái nào mà chúng ta lại có được ở đây?

Điều trớ trêu là Francis Ngannou đang chứng minh điểm UFC. Anh ta không bán cuộc chiến này. UFC là. Anh ấy không cố gắng để mang đến mắt. Anh ấy không chơi phần của mình. Và UFC chỉ đơn giản là sẽ bán PPV này với sức mạnh của bất kỳ câu chuyện nào họ có thể phát minh ra để thu hút sự quan tâm. Tại sao UFC sẽ cho anh ta những gì anh ta muốn? Tại sao Đức Phanxicô được hỏi bây giờ?

Stipe Miocic là một nhà vô địch hạ bệ. Anh cảm thấy thiếu tôn trọng nghiêm trọng. Anh ấy đã biết nó. Anh ấy đã làm cho vị trí của mình rõ ràng. Anh ấy đã nhận được nhiều thứ để làm nhờn. DC là một người đàn ông của công ty. Ông yêu cầu dọc theo các dòng công ty. Anh ấy có nhiều nụ cười. Francis bây giờ là Stipe Miocic. Anh ta tin rằng anh ta bị nợ một cái gì đó. Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn anh ta giành chiến thắng. Đức Phanxicô cần phải chiến thắng. Nếu anh ta thua ở đây, UFC sẽ siết chặt anh ta. Nếu anh ta thua ở đây, trận đấu tiềm năng giận dữ hoặc hoang dã sẽ không xảy ra. Nếu anh ta thua ở đây, câu chuyện kể về fickle-mma-fandom sẽ bật anh ta nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Nếu Francis thua, đó sẽ là một kết thúc chua chát cho câu chuyện phi thường của ông. Và đó là sự bán hàng của cuộc chiến: Mọi thứ đều nằm trên dòng cho Nagannou. Anh ấy phải giành chiến thắng này.

Bằng cách đó, Châu Phi vẫn có ba nhà vô địch UFC để tự hào. Nhưng Cyril Gane có kế hoạch của riêng mình. Và nếu anh ta truất ngôi Francis, câu chuyện cổ tích mà tất cả chúng ta đã ăn mừng này sẽ đến với một kết thúc mờ nhạt hơn so với một bản làm lại của Disney. Thật xấu hổ khi chúng tôi có ở đây. Đó là tất cả diễn ra rất tốt. Mang trên 270.