cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cup news Nhà phân tích UFC Vitor Miranda tự hỏi làm thế nào các quyết định ngoài lồng của Paulo Costa sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của UFC 278

UFC Fight Night: Costa v Vettori
Paulo Costa
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Paulo Costa Trở về với Octagon để đối mặt với cựu vô địch UFC và Strikeforce Luke Rockkeep trong sự kiện hợp tác của UFC 278 tại Thành phố Salt Lake vào ngày 20 tháng 8. Nhà phân tích UFC Vitor Miranda Tự hỏi bao nhiêu các quyết định mà anh ấy đã đưa ra bên ngoài cái lồng ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy vào tối thứ Bảy.

Costa đã dành vài tháng qua để thảo luận về việc trả lương và đăng các meme về chủ tịch UFC Dana White trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy cũng đã chuyển người quản lý trước UFC 278, thay thế người đại diện lâu năm của mình Wallid Ismail Đối với bạn gái của anh ta, Tamara Alves, người, theo anh ta, có mối quan hệ tốt với UFC.

Tôi nghĩ rằng điều đó ảnh hưởng rất nhiều, nói một cách tiêu cực Troca?ão Franca. Trong kinh nghiệm chiến đấu của tôi, tôi sẽ đối phó càng ít càng tốt với điều đó trong những khoảnh khắc tinh tế như vậy. Tôi sẽ tập trung 100 phần trăm [vào cuộc chiến], sẽ không muốn biết tôi đã kiếm được bao nhiêu cho đến khi tôi giành chiến thắng trong cuộc chiến của mình và sau đó, khi tôi bình tĩnh, tôi đã nghĩ về nó.

Đối với quyết định của Costa, để có bạn gái làm quản lý để tìm kiếm các cuộc đàm phán tốt hơn với các cuộc đàm phán với Dana White và UFC mai mối, Miranda cho biết, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, môn thể thao này đang phát triển, nhưng điều đó khó khăn vì đây là một cuộc chiến khó khăn để giành chiến thắng.

Một người đàn ông, Borrachinha, là một con quái vật, một anh chàng mang đến cho công chúng để bắt nguồn từ anh ta hoặc chống lại anh ta, đó là tiền đề của anh chàng có loại tính cách này, ông Mir Miranda nói. Về lý thuyết, anh ấy mang tiền cho UFC, nhưng có bao nhiêu người trong số đó mà UFC có thể không làm phiền họ nhiều trong các cuộc đàm phán và những điều tương tự? Dù sao, nó rất phức tạp.

Ngay lập tức, nó không phải là một cuộc chiến công bằng. Máy bay chiến đấu có thể được trả tiền tốt hơn không? Họ có thể. UFC có kiếm được một số tiền vô lý có thể được chia tốt hơn không? Đúng. Nhưng, người đàn ông, nó phức tạp, phải không? Vai trò của chúng tôi là một vận động viên là cố gắng thực hiện cách tốt nhất có thể để thương lượng điều đó một cách tự nhiên mà không phải buộc bất cứ điều gì hoặc bắt đầu một cuộc chiến.

Đối với Miranda, những phiền nhiễu như vậy có thể đóng một yếu tố khi Costa bước vào chuồng để đối mặt với Rockkeep. Costa hy vọng sẽ trở lại sau thất bại để Israel AdesanyaMarvin Vettori, đã bỏ lỡ cân nặng cho trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã chiến thắng một cuộc chiến kể từ khi quyết định ba vòng Yoel Romero Vào tháng 8 năm 2019.

Tôi nghĩ rằng tất cả những gì ảnh hưởng đến máy bay chiến đấu và hiệu suất của anh ấy, ông Mir Miranda nói. Có lẽ ‘Borrachinha, là người nói về mặt tinh thần, điều mà tôi không nghĩ là anh ấy. Chúng tôi đã thấy rằng trong màn trình diễn của anh ấy với Adesanya, nhiều vấn đề mà anh ấy gặp phải, không thể ngủ và tất cả những điều đó, và điều đó đã làm anh ấy kiệt sức theo cách mà anh ấy không thể thực hiện trong cuộc chiến. Và chuyển đổi các nhà quản lý, đấu tranh để kiếm thêm tiền và hợp đồng. Người đàn ông, điều đó làm cạn kiệt vận động viên và có thể ảnh hưởng đến [anh ta] trong cuộc chiến.

Là một chiến binh, Miranda đã lọt vào trận chung kết hạng nặng The Ultimate Fighter: Brazil 3, một mùa mà Costa thi đấu như một hạng trung. Miranda đã giành được ba người ngay sau khi cắt giảm hạng trung giữa năm 2014 đến 2016, nhưng tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2018 sau khi quyết định thất bại Chris Camozzi, Marvin Vettori và Abu Azaitar. Làm việc như một nhà phân tích cho UFC ở Brazil và phá vỡ các trận đánh trên YouTube, Miranda giải thích lý do tại sao anh ta không đồng ý với tỷ lệ cược và chọn Rockkeep là yêu thích.

Điều này là Rockkeep đã hoạt động trong một thời gian, và điều đó tạo ra sự khác biệt trong một cuộc chiến cấp cao, ông Mir Miranda nói. Tuy nhiên, nếu [Rockkeep] thức dậy vào ngày hôm đó và mọi thứ xảy ra đúng cách, anh ta thực hiện tốt và thực hiện trong cuộc chiến mà anh ta đã huấn luyện, anh ta thắng. Tôi không biết anh ấy như thế nào ngày hôm nay, nhưng, nếu anh ấy được đào tạo tốt, anh ấy là một chàng trai rất nguy hiểm. Anh ấy rất kỹ thuật cả trên bàn chân và trên mặt đất. Anh ấy là một người Southpaw, và điều đó một mình làm phức tạp mọi thứ cho đối thủ của mình. Và trò chơi của anh ấy không thuận lợi cho ‘Borrachinha.

Cơn sốt ‘Borrachinha, làm tốt với những người chiến đấu trong khoảng từ giữa đến gần. Yoel Romero là một trong những trận đánh vĩ đại nhất vì Romero không hạ cánh hoặc ném nhiều và chấp nhận kiểu chiến đấu đó. Rockkeep đã giành được sự chấp nhận điều đó. Về lý thuyết, anh ấy sẽ sử dụng chuyển động của mình tốt và giữ khoảng cách để anh ấy có thể ném tay trái và đâm từ một khoảng cách xa. Anh ta có những cú đá mạnh mẽ vào cơ thể làm tổn thương bạn, và sau đó anh ta đi lên để đá. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc chiến phức tạp cho ‘Borrachinha.

Chắc chắn, bất cứ ai cũng có thể hạ cánh một người tốt và người kia đi xuống, và ‘Borrachinha, có cơ hội tốt hơn để làm điều đó hơn là Rockkeep. Nhưng tôi nghĩ Rockkeep rất thông minh. Nếu anh ta không sợ hãi, bởi vì ‘Borrachinha, thật đáng sợ - hầu hết các trận đánh mà anh ấy đã giành chiến thắng, anh ấy đã giành chiến thắng bằng cách ủng hộ đối thủ của mình chống lại hàng rào. Về lý thuyết, Rockkeep đã giành chiến thắng chấp nhận loại trò chơi đó, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ ủng hộ Rockkeep chống lại ‘Borrachinha.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting