cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cuoc banh 88 Chương trình sau chiến đấu của UFC 278

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Leon Edwards là nhà vô địch hạng nặng UFC mới sau khi hạ cánh một cú đá đầu tuyệt đẹp vào phút cuối cùng của UFC 278 sự kiện chống lại Kamaru Usman.

MMA chiến đấu với Mike Mike Heck, José Youngs và Jed Meshew phản ứng với một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất trong lịch sử UFC sau khi UFC chưa đầy một phút để giành được quyết định rõ ràng trước Edwards. Ngoài ra, họ thảo luận về ý nghĩa của chiến thắng đối với Edwards và bộ phận hạng nặng, và nếu nó có thể mở ra mọi thứ hơn một chút trong tương lai, nơi Khamzat ChimaevThì Jorge MasvidalThì Colby CovingtonThì Belal Muhammad, và những người khác đứng, sự kiện hợp tác vô cùng nghiệt ngã đã thấy Paulo Costa Quay lại cột chiến thắng trước Luke Rockkeep - người tiếp tục công bố nghỉ hưu - Merab DvalishviliChiến thắng lớn trước Jose Aldo, và nhiều hơn nữa.

Xem chương trình sau trận chiến UFC 278 ở trên hoặc phiên bản chỉ có âm thanh của chương trình cũng có thể được phát trực tuyến bên dưới và BẬT Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào khác bạn nhận được pod của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting