cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng g world cup Chương trình sau trận chiến của UFC San Diego: Điều gì tiếp theo cho Marlon Vera sau Monster Ko của Dominick Cruz?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Marlon Vera chọn một thời gian tuyệt vời để kiếm được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, và anh ấy đã làm như vậy trong thời trang hung dữ vào tối thứ bảy trước cựu vô địch UFC Dominick Cruz.

MMA Fighting, Mike Mike Heck, José Youngs và Alexander K. Lee phản ứng với sự kiện chính của Vera, kết thúc sự kiện của Cruz tại UFC San Diego Và liệu điều đó có dẫn đến một tiêu đề bắn cho nhóm Chito hay trong cuộc chiến tiếp theo của anh ấy hay không. Ngoài ra, họ thảo luận về nơi Cruz có thể đi sau sự mất mát khó khăn, sự kiện hợp tác điên rồ giữa Nate LandwehrDavid Onama, cơn mưa tuyệt vời giữa cơn sốt giữa Yazmin JaureguiIasmin LucindoThì Nina Nunes tuyên bố nghỉ hưu sau chiến thắng của cô ấy Cynthia Calvillo, và nhiều hơn nữa.

Xem chương trình sau trận chiến UFC San Diego ở trên hoặc phiên bản chỉ dành cho âm thanh của chương trình cũng có thể được phát trực tuyến bên dưới và BẬT Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào khác bạn nhận được pod của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting