chi so an Hạng nặng

HECK OF A Morning: Colby Covington, địa điểm trong cuộc trò chuyện tiêu đề, UFC phát hành lại phương tiện truyền thông, nhiều hơn nữa

+

Các chủ đề bao gồm nơi Colby Covington đứng trong bức tranh tiêu đề hạng nặng, Jon Jones, UFC phát hành lại video truyền thông của họ, v.v.

Báo cáo buổi sáng: Israel Adesanya tuyên bố Yoel Romero chiến đấu là điểm thấp nhất trong sự nghiệp MMA

+

Israel Adesanya đã phát hiện ra một cách khó khăn mà tất cả họ có thể là Barnburners.

UFC Fight Roundup: Jairzinho Rozenstruik chiến đấu với Chris Daukaus trong trận đấu hạng nặng Pivotal tại UFC Vegas 61

+

Các đối thủ nặng ký của UFC Jairzinho Rozenstruik và Chris Daukaus tìm cách chộp lấy chuỗi thua của họ khi họ chiến đấu vào ngày 1 tháng Mười.

Huyền thoại của BJJ Marcus Buchecha có thể nói khi nào, nhưng tôi sẽ trở thành một nhà vô địch hạng nặng

+

Marcus Buchecha sẽ chiến đấu với Kirill Grishenko tại một thẻ đầu tay của một chức vô địch trên Video Prime Friday.

Chúng tôi xem lại Oezdemir so với Craig

+

Zane Simon & Connor Ruebusch đã trở lại và xem những điều tồi tệ nhất của MMA. Tập trung vào các trận đánh từ niềm tự hào, Strikeforce, UFC và WEC.

Khabib thảo luận về cuộc gọi gần đây với Velasquez

+

Khabib Nurmagomedov gần đây đã nói chuyện với Cain Velasquez, người đang ở trong tù đang chờ xét xử về tội giết người đã cố gắng.

Khabib gọi Velasquez trong tù

Khabib Nurmagomedov đã gọi cựu đồng đội AKA và là cựu vô địch UFC Cain Velasquez trong tù để giúp cổ vũ anh ta và thảo luận về vụ án hình sự đang chờ xử lý của anh ta.

CHẾT TIỆT! Họ rất tốt: Tranh luận về vị trí của Daniel Cormier, trong MMA Pantheon mọi thời đại

+

Daniel Cormier là một trong những máy bay chiến đấu vĩ đại nhất từng bước vào Octagon UFC và đội chiến đấu MMA nhớ lại sự nghiệp đáng chú ý của Hội trường Famer UFC.

Một bản xem trước video chính (pt. 1)

Xem trước: Một trên Amazon Prime Video 1 được đặt cho tối thứ Sáu (ngày 26 tháng 8 năm 2022). Sự kiện này sẽ được dẫn đầu bởi trận tái đấu tiêu đề hạng nặng giữa Demetrious Johnson và Adriano Moraes.

Torches Masvidal đã được Cormier

Jorge Masvidal đã nổ ra Daniel Cormier sau khi "DC" khuyên Leon Edwards vượt qua một cuộc chiến danh hiệu "trò chơi" tiềm năng sau chiến thắng Kamaru Usman của anh tại UFC 278.

Tin tức nặng nề hơn