cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

châu á được mấy suất dự world cup 2022 Kamaru Usman ‘Không đùa về việc theo đuổi tiêu đề nặng về ánh sáng của UFC

Kamaru Usman isn nói đùa khi anh ấy nói rằng anh ấy muốn tiến lên hạng nặng nhẹ và thử thách cho danh hiệu sau khi UFC 278.

Đã được coi là một trong những máy bay chiến đấu hàng đầu trong MMA, Usman nhằm mục đích bảo vệ thứ sáu trong danh hiệu hạng nặng của anh ấy vào thứ Bảy. Nhưng nếu anh ấy vượt qua Leon Edwards, ông cho biết một động thái ngay lập tức lên tới 205 pound là hoàn toàn có thể.

Trên thực tế, Usman dường như thích cơ hội đó hơn bất kỳ cuộc chiến nào khác trong bộ phận của chính mình, bao gồm một cuộc họp với ngôi sao đang lên Khamzat Chimaev, ai tiếp theo đụng độ với Nate Diaz tại UFC 279.

Tôi nghĩ rằng bất kỳ cuộc chiến nào mà tôi chiến đấu tiếp theo sẽ là một cuộc chiến khổng lồ, ông Us Usman nói trong Ngày truyền thông UFC 278. Tôi đã tuyên bố rằng tôi muốn chiếc đai hạng nặng nhẹ đó. Đối với nhiều người, nó điên rồ nhưng rất nhiều điều có vẻ điên rồ cho đến khi nó hoàn thành.

Tôi đã nói rằng tôi muốn nó. Sau chiến thắng này, [Chủ tịch UFC] Dana [White] và tôi sẽ ngồi xuống và chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện.

Giống như khi Usman đang kêu gọi một trận đấu quyền anh với Saul Hồi Canelo Hồi Alvarez, nhà vô địch trị vì 170 pound hứa hẹn rằng anh ấy không theo đuổi hoặc chỉ đưa ra những tuyên bố kỳ lạ để được chú ý.

Thay vào đó, chiến binh sinh ra ở Nigeria 35 tuổi khẳng định tất cả mọi thứ mà anh ta đã trêu chọc từ một trận đấu quyền anh tiềm năng để chuyển lên hai bộ phận để thử thách cho một danh hiệu thứ hai là hoàn toàn muốn anh ta muốn hoàn thành cho sự nghiệp của mình.

"Các bạn nghĩ rằng tôi đang đi khi tôi đến đây?" Usman nói. Tôi thường cười khi tôi đùa, nhưng tôi không đùa. Mọi người đều nghĩ rằng tôi đã chơi với toàn bộ tình huống ‘Canelo. Tôi đã là người.

Tôi thực sự muốn điều đó. Nó có một cái gì đó mà tôi muốn. Sau đó, nó đã trở thành hiện thực, ai biết được tương lai nắm giữ điều gì nhưng chiếc đai hạng nặng nhẹ đó. Tôi không nói rằng tôi sẽ chạy qua bộ phận, don lồng làm cho tôi sai, nhưng ở trên cùng, tôi nghĩ rằng tôi có thể hoàn thành nó.

Ngay lập tức, Jiri Prochazka đóng vai trò là nhà vô địch hạng nặng nhẹ UFC, và tất cả các dấu hiệu đang hướng tới một trận tái đấu với Glover Teixeira vào tháng Mười Hai.

Vẫn còn phải xem nếu UFC sẽ cấp cho Usman, nhưng anh ấy có ý định ít nhất là tiếp cận chủ đề với White sau khi cuộc chiến của anh ấy kết thúc với Edwards. Theo như các hậu cần liên quan đến việc thi đấu ở mức 205 pound sau khi dành toàn bộ sự nghiệp của mình như một người thợ hàn, anh ta dường như không quan tâm quá mức.

Tôi không cần phải tăng cân. Người dân don don hiểu cái chết của tôi là như thế nào. Tôi có thể đi xung quanh bạn. Tôi không quan tâm đến việc bạn nặng nề hay 205, những điều này hiểu sức mạnh của tôi là gì. Tôi có một ý tưởng những gì tôi muốn làm trong một cuộc chiến, nhưng tôi để nó cho các huấn luyện viên của tôi.

Tôi có một cách tiếp cận về cách tôi muốn chiến đấu với những trận đánh đó trong đầu, thường xuất hiện khi mọi thứ khác thất bại trong cuộc chiến, tôi chỉ cần đi. Tuy nhiên tôi muốn chiến đấu, tôi sẽ chiến đấu với nó. Tôi sẽ thử các huấn luyện viên theo cách của huấn luyện viên, đây là những gì yallall đã quay số, tôi sẽ làm điều đó nhưng nếu mọi thứ đều thất bại, thì hãy để Lôi đi.

Từ âm thanh của mọi thứ, Usman không có ý định dành phần còn lại của sự nghiệp tại hạng nặng nhẹ, nhưng thay vào đó muốn một cuộc chiến cho danh hiệu trong bộ phận lớn hơn. Điều đó sẽ giữ anh ta khỏi mọi xung đột có thể với bạn thân Israel Adesanya, người vẫn là nhà vô địch hạng trung UFC.

Như Usman đã nói, anh ấy không đóng sầm toàn bộ bộ phận như thể anh ấy sẽ xé nát mọi người chiến đấu ở mức 205 pounds, đó là lý do tại sao anh ấy nhanh chóng từ chối đề nghị mà anh ấy có thể thử thách một ngày nào đó Jon Jones, cho đến nay là nhà vô địch hạng nặng nhẹ nhất trong lịch sử UFC.

Ngay bây giờ, chúng tôi đã phải thư giãn với những kịch bản này. Sau đó, Nah, Jon là Jon, anh ấy lớn như địa ngục, đó là lý do tại sao anh ấy có thể dễ dàng thực hiện quá trình chuyển đổi đó sang hạng nặng. Nếu tiền đúng, tôi sẽ thử vận ??may của mình, nhưng Jon rất tuyệt. Jon là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời và chắc chắn trong cuộc trò chuyện đó là người giỏi nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting