cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cerberus esports lol Belal Muhammad đóng sầm Conor McGregor, Jake Paul vì đã chế giễu Kamaru Usman sau khi mất: ’s Nó thảm hại

UFC Fight Night: Luque v Muhammad 2 Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Belal Muhammad đã ở đó trước đây.

Khi anh ấy ngồi lồng cho UFC 278 Tối thứ bảy vừa qua, ứng cử viên hạng nặng đã chứng kiến Leon Edwards Rút ra một sự trở lại đáng kinh ngạc với một cú đá độc ác ở vòng thứ năm để hạ gục Kamaru Usman Để trở thành nhà vô địch. Đó là một thành tựu đáng kinh ngạc cho Edwards, nhưng đồng thời là một khoảnh khắc đau lòng đối với Usman, và Muhammad có thể liên quan đến việc ở cả hai đầu của quang phổ trong sự nghiệp của chính mình.

Gần như ngay lập tức sau cuộc chiến, cựu vô địch UFC hai Division Conor McGregor Và người nổi tiếng trên YouTube đã trở thành người đam mê quyền anh Jake Paul đã đăng ảnh và memes chế giễu Usman sau khi anh ta chịu tổn thất tàn bạo.

Không ai trong số đó ngồi tốt với Muhammad, đặc biệt là nhìn thấy ai đó như McGregor Revel trong sự sụp đổ của Usman, sau khi anh ta trải nghiệm sai lầm bi thảm của chính mình sau khi anh ta bị gãy chân trong một cuộc chiến với Dustin Poirier Trở lại vào tháng 7 năm 2021.

Khi bạn nhìn thấy những người như vậy, ngay cả Conor McGregor, bạn biết cảm giác thua trong một cuộc chiến vô địch, ông Mu Muhammad nói trên Máy bay chiến đấu so với người viết. Bạn biết cảm giác mất đi trước mặt gia đình. Chỉ cần nhìn thấy con gái của Usman ở đó và cách cô ấy suy sụp. Nó rất đau lòng và bạn biết những gì nó cần để vào đó nếu bạn là một Conor McGregor. Nhưng nếu bạn là Jake Jake Paul, bạn không biết những gì có thể ở đó, bạn không biết những gì nó cần để có được ở đó.

Những người này đá anh chàng khi họ xuống, nó chỉ cho thấy họ là loại người nào. Họ chỉ tìm kiếm sự chú ý đó. Conor McGregor, tìm kiếm sự chú ý đó. Jake Paul, tìm kiếm sự chú ý đó. Jake Paul chỉ đang cố gắng thay đổi câu chuyện. Anh ta là một chàng trai giống như, 'Ồ, tôi có thể bán một triệu lượt xem trả tiền, ôi anh chàng này không muốn chiến đấu với tôi ở tuổi 185', vì vậy toàn bộ chương trình của anh ta đã bị hủy vì anh ta không phải là một trận hòa lớn như anh ta nghĩ anh ta Là.

Đây không phải là bán hết. Tôi nghĩ rằng đó là doanh số bán vé [tại sao nó bị hủy]. Anh ta có thể đưa ra bất kỳ lý do nào anh ta muốn, nhưng điều đó cho thấy anh chàng này là một kẻ thua cuộc thẳng thắn và thực tế là anh ta đá một anh chàng khi anh ta xuống như thế, nó nói với bạn nhiều hơn về họ nhưng đó là thế giới chúng ta đang sống.

Cách Muhammad nhìn thấy nó, tiêu cực bán. Nhưng điều đó chỉ được khuếch đại trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi mọi người đều có tiếng nói và hiếm khi có hậu quả cho bất cứ điều gì nói.

Thay vì ăn mừng chiến thắng của Edwards, McGregor và Paul đã dành nhiều thời gian hơn để hạ gục Usman sau khi anh ta bị thất bại.

Chúng tôi sống trong một thế giới troll, chúng tôi sống trong một thế giới Twitter nơi những người này nghĩ rằng họ có thể nói bất cứ điều gì họ muốn bởi vì họ không ở trước mặt bạn và họ biết không có gì sẽ xảy ra với họ, ông Mu Muhammad nói. Ngày nay, nó chỉ mang đến cho những kẻ troll, người thua cuộc khác, những đứa trẻ ngày nay sẽ tạo ra các tài khoản giả, nơi họ sẽ nói những điều ngu ngốc nhất với ai đó và có một triệu memes ngoài kia nhưng nó giống như Karma luôn quay lại với bạn.

Ngay bây giờ, nó sẽ trở lại với tất cả những người này, đặc biệt là một anh chàng như Conor McGregor, người theo nghĩa đen là bạn đã giành chiến thắng trong năm năm. Tất cả những gì bạn làm là tweet khi một thẻ chiến đấu lớn sẽ xuất hiện bởi vì bạn có thể có tất cả tiền trên thế giới nhưng bạn không có sự chú ý và đó là những gì bạn khao khát nhất. Bạn không có ai la hét tên của bạn nữa và đó là những gì bạn muốn nhất. Nó có loại thảm hại nơi những kẻ này hiện đang có.

Mặc dù Muhammad rõ ràng có ngoại lệ với những gì Paul cũng nói, nhưng anh ta chắc chắn giữ McGregor theo một tiêu chuẩn khác như một chiến binh đồng nghiệp đã hoàn thành rất nhiều trong sự nghiệp của mình nhưng anh ta hiện đang hồi phục sau thất bại tàn khốc của chính mình.

Sau đó, Kamaru Usman sẽ giết bạn nếu các bạn đã chiến đấu và bạn biết rằng vì vậy bạn sẽ chỉ ở bên lề và là một kẻ troll, ông Muhammad nói về McGregor.

Những troll này được biết đến như những kẻ thua cuộc kỳ dị đang ngồi trên chiếc ghế dài của họ trong tầng hầm của mẹ của họ và họ nhận được phản ứng từ bạn và đó là mục tiêu của họ trong ngày. Để có được một số phản ứng hoặc một tiếng cười và họ nghĩ rằng họ đã giành được huy chương vàng. Đó là những gì Conor McGregor bây giờ. Đó là những gì Jake Paul bây giờ. Nó thảm hại.

Bởi vì anh ấy cũng rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, Muhammad không gặp vấn đề gì khi trao đổi với các chiến binh hoặc người hâm mộ đồng nghiệp, nhưng anh ấy cũng biết nơi để vẽ đường. Một ví dụ hoàn hảo đến UFC 277 Khi một người nào đó, anh ta không thực sự thích phải chịu một số phận tương tự như Usman.

Tôi đã luôn luôn là một chàng trai mà tôi không bao giờ chia sẻ trong một người nào đó bị đánh gục, ông Muhammad nói. Tôi đã có những thay đổi của tôi với Sean Strickland, Và sau đó thấy anh ta bị đánh gục, tôi sẽ bị gắn thẻ trong những thứ và video về việc anh ta bị đánh gục, và tôi sẽ không bao giờ chia sẻ điều đó. Tôi biết những gì nó cần để có được trong đó.

Anh ấy có thể là kẻ thua cuộc lớn nhất thế giới, nhưng bạn vẫn biết anh ấy làm việc chăm chỉ, và bạn biết bạn có thể hành động theo cách khó khăn này và hành động như bạn không quan tâm đến chiến thắng và thua lỗ hay bất cứ điều gì, nhưng khi bạn thua một cuộc chiến, Khi bạn thua trước gia đình, khi bạn thua TV theo cách đó, thật đau lòng. Nó có mức cao cao nhất và mức thấp nhất. Thế giới này ngày nay với [sức khỏe tâm thần] và có rất nhiều người ở đây chán nản và những thứ tương tự, bạn không bao giờ biết ai đó đang trải qua. Họ có một nụ cười trên khuôn mặt, nhưng đằng sau hậu trường, trong đầu của chính họ, có lẽ một số thứ điên rồ đang diễn ra, đặc biệt là khi bạn thua một cuộc chiến.

Theo như cảm xúc của anh ấy đối với McGregor, Muhammad sẽ thích cơ hội để im lặng siêu sao Ailen luôn thẳng thắn trong một cuộc chiến thực sự nhưng anh ấy không mong đợi lựa chọn đó sẽ được cung cấp cho anh ấy.

Tôi sẽ thống trị anh ấy rất dễ dàng. Tôi thực sự sẽ kéo tay tôi ra sau lưng của tôi bởi vì đó là một cuộc chiến mà tôi chắc chắn muốn và ở đó, không có cách nào có thể anh ấy có được trong chuồng với tôi.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting