cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ca cuoc tong hop Báo cáo buổi sáng: Michael Bisping dự đoán Leon Edwards đánh bại Kamaru Usman trong cuộc chiến khó khăn cho cả hai người đàn ông

Hội nghị báo chí UFC 278 Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Leon Edwards có thể tạo ra một chút lịch sử vào cuối tuần này tại UFC 278.

Nước Anh đã chứng kiến ??rất nhiều máy bay chiến đấu tuyệt vời đến và đi trong suốt những năm qua với một vài lần để lại ấn tượng lâu dài với phong cách chiến đấu và tính cách giải trí của họ. Có thể cho rằng, phổ biến nhất trong số các nhóm là Michael Hồi Bá tước Bisping, người kể từ khi nghỉ hưu vào tháng 11 năm 2017 đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC.

Giành chiến thắng trong Giải vô địch hạng trung vào tháng 6 năm 2016, Bisping trở thành người đầu tiên từ đất nước của anh giữ được vàng UFC. Edwards sẽ có cơ hội tại UFC 278 không chỉ để chuộc lại Kingpin hạng nặng hiện tại Kamaru Usman, trao cho anh ta trận thua UFC đầu tiên, nhưng anh ta cũng có thể trở thành nhà vô địch thứ hai của Anh trong lịch sử quảng cáo.

Trong khi Usman đã sống theo biệt danh Nigeria Nigeria Nigeria với năm phòng thủ tiêu đề liên tiếp và 15 chiến thắng liên tiếp của UFC, Edwards được nhiều người tin rằng có khả năng trở thành người cân bằng tuyệt vời ở mức 170 pounds.

Một trong những cuộc chiến khó khăn cho cả hai người đàn ông và tôi thực sự bị xé nát, ông Bisping nói trên Kênh YouTube của anh ấy. Tôi là bạn với Kamaru Usman, tôi tôn trọng cơ thể của anh ấy rất nhiều, nhưng nếu bạn nghĩ rằng tôi sẽ ngồi đây trên kênh YouTube của mình, là một người Anh tự hào và chọn chống lại Leon Edwards, bạn sẽ ra khỏi Chúa của bạn Tâm trí chết tiệt. Tôi phải làm điều đó. Tôi phải đi với Đội U.K. chỉ để gửi sự tích cực đó vào bầu khí quyển.

Tôi đã có Leon Edwards chiến thắng thông qua quyết định. Vì vậy, bạn đi. Nếu Leon thắng, thì đó là vì anh ấy sẽ vượt xa anh ấy trong năm vòng. Nếu Kamaru thắng, thì có lẽ vì anh ấy sẽ khuấy động anh ấy bằng tay phải, đưa anh ấy xuống và cố gắng và ragdoll anh ấy trên sàn nhà.

Giống như Usman, Edwards cũng đã hoàn hảo vào cuối với trận thua cuối cùng của anh đến với nhà vô địch hiện tại trong cuộc chạm trán đầu tiên vào tháng 12 năm 2015 của họ. Edwards đã đi 9-0 (1 không có cuộc thi) kể từ đó và thực hiện những cải tiến lớn theo cách riêng của mình.

Trong suốt triều đại của mình, Usman đã có hai lần tái đấu với những người như đối thủ Colby CovingtonJorge Masvidal. Không thể phủ nhận trước đây là bài kiểm tra cứng nhất của Usman, cho đến nay trong mỗi lần gặp gỡ, khi thấy Covington giành được nhiều vòng trên bảng điểm của Thẩm phán.

Đối với Bisping, nhìn thấy Covington - một đô vật không ngừng ở cốt lõi của anh ta - có một loại thành công nổi bật mà anh ta có được đối với Usman, anh ta cảm thấy nó mang lại cho một tay đấm tinh tế hơn nhiều như Edwards cơ hội anh ta cần để trở thành người mới và mới.

Tôi nghĩ rằng đây là một cuộc chiến khó khăn cho cả hai người đàn ông. Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ dễ dàng. Chúng tôi đã thấy Colby Covington có thành công với bàn tay chống lại Kamaru. Nếu Colby thành công với đôi tay chống lại Kamaru thì bạn có thể đặt cược đô la dưới cùng của mình rằng Leon Edwards sẽ thành công bằng tay hoặc tấn công Kamaru.

Anh ấy sẽ phải xem đấu vật. Nó sẽ là một cuộc chiến chó và đến một lúc nào đó, vì nó bắt đầu sau đó trong các vòng, mọi người bắt đầu mệt mỏi hơn một chút, họ bắt đầu mắc lỗi, mọi người bắt đầu tuyệt vọng, mọi thứ bắt đầu sai.


Những câu chuyện hàng đầu

Phân tích. Con đường đến chiến thắng: Làm thế nào Leon Edwards có thể trả thù Kamaru Usman tại UFC 278

Nhiệt. Luke Rockkeep RIPS Paulo Costa Trong Tirade đầy ắp; Costa hứa sẽ nghỉ hưu anh tại UFC 278

Trả tiền. Francis Ngannou BLASTS UFC trên Hạn chế tài trợ máy bay chiến đấu: Tôi đã mất một thỏa thuận hơn một triệu đô la

Số lẻ. UFC phát hành cựu vô địch vinh quang Cedric Doumbe, người tuyên bố anh ấy sẽ trở lại để thăng chức

Phản ứng dữ dội. Kayla Harrison bắn trở lại vào Những lời chỉ trích về mức độ cạnh tranh: ’

Sự dự đoán. Douglas Lima: MICHAEL PAGE sẽ làm đau' Mike Perry Trong Trận đấu đấm bốc trần


Video Stew

Giữa các liên kết có Evan Elder.

MMA Fighting, Mike Heck xem trước UFC 278 với Jon Anik.

Điểm nổi bật trước chiến đấu.

Pre-Stight Presser nhìn chằm chằm.

Máy ép trước chiến đấu đầy đủ.

Nhúng 4.

Linh hồn đánh cắp.

Rory nổi bật.

Chael và Cejudo dự đoán Usman so với Edwards 2.

Trò chơi nhận biết trò chơi.

Xem trước Costa-Rockkeep ưa thích.

Xem trước Costa-Rockkeep Funky.

BROS SECK-IN.


NGHE NÀY

Của một buổi sáng. MMA chiến đấu với Mike Mike Heck Phản ứng với Ngày truyền thông UFC 278 bùng nổ của Luke Rockkeep.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Phẩm chất.

Cảnh báo spoiler.

Ngày sinh nhật.

Thuyền trưởng Shevchenko.

Những gì đang xảy ra.

Tôi thích.

Cuộc trò chuyện tiếp tục.

Ủng hộ.

Alan chuẩn bị không.

Thời gian kể chuyện với T-Wood.

Champ.

Cổ điển.

Trêu chọc.

Oh nothin.

Mỹ thuật.

Cung tên.

Đội hình.

Mulan + điểm nổi bật.

Vì vậy, đây là một điều.


Thông báo chiến đấu

Joaquim Silva (11-4) Vs. Jesse Ronson (21-11, 1 NC); UFC chiến đấu đêm, Ngày 1 tháng 10

Jairzinho Rozenstruik (12-4) Vs. Chris Daukaus (12-5); Đêm chiến đấu UFC, ngày 1 tháng 10

Silvana Gomez Juarez (11-4) Vs. Karolina Kowalkiewicz (13-7); UFC 281, Ngày 12 tháng 11

Carla Esparza (20-6) Vs. Zhang Weili (22-3); UFC 281, ngày 12 tháng 11

Brad Riddell (10-3) so với Renato Hồi Moicano Hồi Carneiro (16-5-1); UFC 281, ngày 12 tháng 11

Francis Marshall (6-0) Vs. Marcelo Rojo (16-8); UFC Fight Night, ngày 3 tháng 12


Suy nghĩ cuối cùng

Toàn bộ cuộc đình công của tôi liên quan đến cơ hội của Edwards, chống lại Trung tâm Usman vào cuối của đó Nate Diaz Đánh nhau. Bởi vì nếu Diaz có thể làm tổn thương bạn, thì đó là rắc rối nghiêm trọng đối với một người như Usman. Đặc biệt là trong suốt 25 phút khi Edwards hasn chính xác là một người hoàn thành trên phạm vi thành công hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, nó vẫn là một cuộc chiến siêu hấp dẫn. Chỉ vui mừng vì đã có cơ hội, thực sự có cơ hội.

Thứ sáu vui vẻ, băng đảng! Cảm ơn bạn đã đọc và tận hưởng cuối tuần.


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Ai thắng vào ngày mai?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 68%
    Paulo Costa
    (350 phiếu bầu)
  • 31%
    Luke Rockkeep
    (162 phiếu bầu)
Tổng số phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Điều chỉnh cho cuối tuần


Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting