cược bóng đá Bantam weight

HECK OF A Morning: Colby Covington, địa điểm trong cuộc trò chuyện tiêu đề, UFC phát hành lại phương tiện truyền thông, nhiều hơn nữa

+

Các chủ đề bao gồm nơi Colby Covington đứng trong bức tranh tiêu đề hạng nặng, Jon Jones, UFC phát hành lại video truyền thông của họ, v.v.

Đối mặt! Moraes nhãn cầu ‘chuột

Adriano Moraes vs Demetrious Johnson nhìn chằm chằm vào một sự kiện chính của họ trên Prime Flykg Championship Championship vào ngày 26 tháng 8 tại Singapore.

Adriano Moraes vs Demetrious Johnson 2 Quan chức sau khi Moraes vượt qua bài kiểm tra hydrat hóa

+

Adriano Moraes đã vượt qua thành công một bài kiểm tra hydrat hóa và tăng cân cho hàng phòng thủ danh hiệu hạng nặng của anh ấy chống lại Demetrious Johnson tại One trên Prime Video 1 vào thứ Sáu.

Một bản xem trước video Prime (pt. 2)

Xem trước (pt. 2): Một trên Amazon Prime Video 1 được đặt vào tối thứ Sáu (ngày 26 tháng 8 năm 2022). Sự kiện này sẽ được dẫn đầu bởi trận tái đấu tiêu đề hạng nặng giữa Demetrious Johnson và Adriano Moraes.

UFC Fight Roundup: Jairzinho Rozenstruik chiến đấu với Chris Daukaus trong trận đấu hạng nặng Pivotal tại UFC Vegas 61

+

Các đối thủ nặng ký của UFC Jairzinho Rozenstruik và Chris Daukaus tìm cách chộp lấy chuỗi thua của họ khi họ chiến đấu vào ngày 1 tháng Mười.

Video cân bằng vô địch: Adriano Moraes thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu trước khi tái chế sự tái chế của Johnson

+

Adriano Moraes phải vượt qua một bài kiểm tra hydrat hóa và tăng cân trước khi anh ta đủ điều kiện để bảo vệ một danh hiệu hạng nặng chống lại Demetrious Johnson.

Giữa các liên kết: Edwards đăng quang, tương lai của Usman, Rockkeep, và nhiều hơn nữa

+

Các chủ đề bao gồm Leon Edwards, KO chống lại Kamaru Usman tại UFC 278, Luke Rockkeep, nghỉ hưu, Tony Ferguson so với Li Jingliang tại UFC 279, v.v.

Của một buổi sáng: Đừng nói Leon Edwards, đáng kinh ngạc KO là một con sán - bởi vì nó không phải là

+

Các chủ đề bao gồm kết thúc gây sốc cho chiến thắng của Leon Edwards, trước Kamaru Usman tại UFC 278, Khamzat Chimaev so với Nate Diaz tại UFC 279, v.v.

Midnight hưng cảm! Rockkeep hoành hành chống lại lời chỉ trích của Paul: ‘Shut the F Fk K Up!

Mang lại cho bạn sự kỳ lạ và hoang dã từ thế giới của MMA mỗi tuần!

Huấn luyện viên Leon Edwards Dave Lovell đi vào bên trong ‘Rocky, khoảnh khắc đã lan truyền sau khi UFC 278

+

Huấn luyện viên của Leon Edwards Dave Lovell nói về bài phát biểu mà anh ấy đã cho nhà vô địch mới được đúc trước khi chiến thắng khó chịu UFC 278 tuyệt vời.

Thêm tin tức bantam weight