vòng loại world cup 2022 khu vực châu á cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các đội tham gia world cup 2022 Rose Namajunas không loại trừ việc di chuyển lên tới 125 pounds tiếp theo, Valentina Shevchenko tiềm năng

Ngay bây giờ, Hoa hồng Namajunas Isn nghĩ về việc chiến đấu. Nhưng cô ấy đã suy nghĩ về việc thực hiện một số bổ sung cho bộ kỹ năng đã rất lớn của mình - và có thể là khung hình thể chất của cô ấy.

Namajunas gần đây nhất đã thi đấu tại UFC 274 vào tháng 5 khi cô ấy bỏ một quyết định chia rẽ Carla Esparza và mất danh hiệu vất vả của mình. Nhà vô địch hai lần trước đây đã tham gia vào cuộc chiến đó với kế hoạch bước ra khỏi Octagon sau đó, bằng cách này hay cách khác, và gần đây đã hợp tác với Polaris cho loạt phim Stroll Stroll Chủ nhật Polaris RZR. Namajunas, cùng với cựu hạng nặng UFC và máy bay chiến đấu BKFC hiện tại Chad Mendes, Quyền anh tuyệt vời Roy Jones Jr., và cựu máy thu NFL rộng Chad Ochocinco. Video dự kiến ??sẽ giảm vào đầu tháng 9 trên Polaris RZR Trang YouTube.

Bên cạnh việc khai thác vào khía cạnh phiêu lưu của mình, Namajunas còn có những mục tiêu của mình trên một số thử thách khác nhau trong không gian võ thuật, cũng như đặt một số kích thước trong phòng tập tạ.

Giành chiến thắng hay thua, đi vào cuộc chiến cuối cùng, tôi biết rằng tôi sẽ nghỉ một chút, ông Namajunas nói với MMA Fighting. Tôi biết rằng tôi sẽ ít nhất là nghỉ hè. Tôi nói vào khoảng tháng 9, tôi sẽ biết chính xác những gì tôi sẽ làm. Tôi đã được đào tạo một chút, nhưng không siêu nhất quán. Tôi đã có vấn đề vai nhỏ này mà tôi đã cố gắng phục hồi, và có cô gái này là ISIS [Verbeek], người vừa giành chiến thắng trong cuộc chiến Invicta của cô ấy đến thị trấn nên tôi phải tập luyện với cô ấy một chút, chỉ là một số thứ nhỏ bé Cố gắng duy trì hoạt động nên tôi không hoàn toàn ở trên ghế.

Một điều tôi biết là một sự thật - và tôi không biết khi nào chính xác tôi có thể chiến đấu một lần nữa - nhưng tôi biết rằng tôi muốn thực hiện một trận đấu vật lộn. Tôi muốn thực sự nâng cao một số kinh nghiệm trong bộ phận đó. Ngoài ra, một khi tôi nhận được những thứ khác của mình theo thứ tự, cuộc sống của tôi, tôi sẽ được nâng lên rất nhiều trọng lượng, và có thể có thêm một chút cơ bắp, và chỉ thấy những gì xảy ra từ đó.

Polaris rzr

Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là một động thái tiềm năng đến 125 không, Namajunas sẽ hoàn toàn cam kết với việc di chuyển - nhưng cô ấy chắc chắn đã không loại trừ nó.

Tôi không biết, bạn có thể làm toán, ông Namajunas nói về một động thái có thể để bay. Tôi thực sự không biết, như tôi đã nói, chỉ từng bước một. UFC đã cho tôi một số lời đề nghị cho mọi thứ và tôi chỉ cần thời gian để không nghĩ về việc chiến đấu, và sau đó vào mùa thu, tôi sẽ loại bỏ mọi thứ để xem điều gì có ý nghĩa.

Chắc chắn tôi đã quan tâm đến việc vật lộn trong tương lai gần. Bất cứ ai ở ngoài đó mà tôi có thể thách thức - và tôi muốn có được những khóa chân tốt bởi vì điều đó rất lớn, và nó đã đến vì mọi người biết cách bảo vệ họ để nó lại hoàn thành một điều hoàn chỉnh. Nhưng tôi muốn đi sâu vào thế giới vật lộn, sau đó làm việc trở lại.

Tất nhiên, Namajunas có nên tiến lên trong trọng lượng, Valentina Shevchenko là nhà vô địch hạng nặng hiện tại. Biết được lập trường của UFC, trong việc thực hiện các trận đánh lớn nhất có thể, một trận đấu giữa Shevchenko và Namajunas chắc chắn sẽ tạo ra một số sóng.

Namajunas thừa nhận rằng sẽ có một nguyên nhân để tạm dừng theo một số cách nếu chương trình khuyến mãi cho cô ấy có cơ hội đó, nếu chỉ do tình bạn mà cô ấy có với MMA Fighting, xếp hạng số 1 Pound-for-Pound Women Fighter. Nhưng võ sĩ trong cô ấy có thể giúp đỡ nhưng bị thu hút bởi khái niệm này nếu giá cả đúng.

Tôi yêu Valentina, Namajunas giải thích. “Theo ý kiến ??của tôi, và tôi luôn quên điều đó Amanda Nunes Là con dê phụ nữ của MMA, nhưng Valentina, nếu cô ấy tiếp tục làm những gì cô ấy làm, bạn cũng có thể làm cho trường hợp đó [cho cô ấy]. Tôi coi mình là bạn của Valentina, vì vậy để tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ phải được thiết lập, không phải cho cuộc sống, nhưng nó sẽ phải là một lý do rất tốt để tôi thậm chí muốn bước vào cô ấy .

Cô ấy thật tuyệt vời theo mọi cách, và tôi đã cảm thấy những gì cô ấy cảm thấy như trong thực tế. Tôi biết một cuộc chiến là một điều hoàn toàn khác, vì vậy điều đó thật khó để tôi nói. Rõ ràng, là một võ sĩ, điều đó chắc chắn sẽ rất thú vị. Nhưng, vâng, tôi không biết. Nó sẽ phải là [rất sinh lợi]. Tôi yêu Valentina. Tôi coi cô ấy là bạn của tôi. Tôi không bao giờ gặp vấn đề gì với việc thân mật với những người tôi sẽ chiến đấu. Tôi đã duy trì tình bạn với những người mà tôi đã chiến đấu, nhưng tôi không bao giờ gặp vấn đề gì với việc chiến đấu với đồng đội hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tôi đã bắt đầu nghĩ một chút khác biệt về chiến đấu vào thời điểm này trong cuộc đời tôi.

Thật khó khăn với những cảm xúc và những thứ tương tự, và tôi cảm thấy như tôi là một người khác ngay bây giờ. Tôi sẽ phải suy nghĩ về nó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting