cá cược esport FanPost

Dustin v Conor… 3 Câu hỏi chúng ta phải trả lời


Tôi đã có đặc quyền lắng nghe Jessie bốc cháy sáng sớm hôm nay. Anh ấy đã tham khảo một video bởi con chồn Liên quan đến tải fifa 22 cuộc chiến Dustin v Conor 3 và tôi không thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng chúng tôi đang làm điều này một lần nữa.

Trước khi Dustin v Conor 2 chiến đấu, nhiều nhà phân tích đã đưa ra các siêu hạng khác nhau về lý do tại sao Conor sẽ giành chiến thắng và Dustin không có cơ hội. Sau đó, khi Dustin giành chiến thắng, thay vì thừa nhận sự bất đồng của họ đối với Mmac cộng với sự thiên vị và bình luận một chiều của họ, họ chỉ đơn giản là nghe cuộc họp báo sau cuộc chiến của Conor, đã chọn một trong những lý do của anh ta và bây giờ là những gì họ đang chạy cùng.

Vậy "Conor vẫn muốn nó?" "Chúng ta sẽ thấy phiên bản Conor nào?" "Liệu Conor sẽ quay trở lại tư thế karate?" "Conor đã học được cách đối phó với những cú đá bắp chân?" Là những câu hỏi có uy tín mmahead đang thảo luận như thể Dustin không thể đưa ra một chiến lược khác. Tôi nghĩ rằng nó trong hương vị kém. Nhưng tôi có một danh sách của riêng tôi; Một danh sách các câu hỏi mà tôi nghĩ rằng mọi người đã không hỏi (hoặc hỏi đủ).

Dưới đây là ba câu hỏi có thể xác định bộ ba kim cương và khét tiếng.

1. Tiếng ồn của đám đông sẽ chơi phần nào?

Điểm này đã được đưa lên bởi Jessie bốc cháy. Đám đông ở Abu Dhabi chưa đến một nửa công suất. Và hãy thành thật mà nói, họ sẽ không điên rồ như cái này trong hai tuần. Dustin thậm chí còn thừa nhận rằng anh ta phần nào thích sự thanh thản của đám đông giảm dần trong hai trận đánh cuối cùng của anh ta. Nhưng Conor cung cấp năng lượng này.

Trước cuộc chiến Weili v Namajunas, Weili đã tự tin có một cuộc chiến làm hài lòng đám đông với Joanna Champion. Cô không tưởng tượng rằng một đám đông người Mỹ sẽ la ó tên cô khi Bruce tuyên bố cô. Quay trở lại và xem, nó đưa cô ấy ra một chút. Và có một cái gì đó để nói cho điều đó.

Dustin đã chiến đấu chống lại đám đông ủng hộ Alvarez, chống lại đám đông ủng hộ Gaethje và chống lại đám đông thân Khabib. Vì vậy, có lẽ điều này sẽ không ảnh hưởng đến anh ta. Nhưng không ai trong số những người này sẽ cúi xuống cấp độ Conor, để chiếm thế thượng phong. Nếu Dustin đến với một buổi tiếp tân thù địch, nó sẽ đóng một phần để tốt hơn hoặc xấu hơn.

2. Đây đã là một cơn gió, điều đó có ý nghĩa gì với Dustin?

Trước cuộc chiến đầu tiên, mọi người nói Conor đã sẵn sàng. Khi anh ta thua, họ nói rằng anh ta không thể sẵn sàng vì anh ta đã kiếm được quá nhiều tiền. Chà, Dustin Poirier được đảm bảo sẽ thực hiện ngày trả lương lớn nhất kể từ khi chiến đấu Khabib. Khi tiếng chuông reo để bắt đầu cuộc chiến đó, Dustin sẽ có hàng triệu người anh ta từ một cuộc chiến. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã thắng?

Điều này không phải là mới. Bạn có nhớ Nate Diaz, anh chàng chỉ muốn có một phế liệu tốt không? Khoảnh khắc anh ta nếm thử Conor-Money, anh ta đã thay đổi điều đó thành ‘Hãy để cuộc chiến tiền. Vấn đề là, khi một vận động viên, đặc biệt là trong các môn thể thao chiến đấu, có vị lớn tiền thời gian, luôn có một câu hỏi về cơn đói. Chúng tôi đã hỏi nó của Conor lần cuối cùng; Bây giờ, thời gian để hỏi Poirier.

Có phải anh ấy đã mỉm cười khi đảm bảo nghỉ hưu với cuộc chiến này? Có phải anh ấy đã mơ về những điều tuyệt vời mà nền tảng của anh ấy có thể làm với séc của mình? Có phải anh ta trên mặt trăng mà cuối cùng anh ta đã được trả đầy đủ? Nếu đó là trường hợp, chúng ta có thể nhận được một Dustin Poirier bị phân tâm. Và một sự mất tập trung thứ hai là quá nhiều thời gian để một cú bắn hạ gục Conor để hạ cánh.

3. Điều gì xảy ra khi chúng ta bước vào các vòng sự kiện chính?

Đây là nơi tôi nêu rõ ràng. Tôi muốn Dustin Poirier giành chiến thắng. Tôi yêu viên kim cương. Và mặc dù tôi không thích McGregor, tôi luôn thừa nhận rằng tôi đã đăng ký tình cảm của Jon Anik, khi anh ấy nói "môn thể thao này tốt hơn với [Conor] trong đó." Nó thực sự là. Sự chú ý, tiền bạc, sự phấn khích từ Conor, các trận đấu là cấp độ bên cạnh. Nhưng làm thế nào tôi không yêu Poirier?

Trong Poirier v Holloway 2, Poirier v Gaethje và Poirier v Hooker chiến đấu, Poirier đã làm một điều gì đó điên rồ. Trong vòng 2, anh ta đẩy tốc độ đến mức anh ta kết thúc những vòng tròn cúi xuống với hai tay lên đầu gối khiến anh ta hơi thở. Nhưng đó là một mẹo, cả ba lần; Những gì anh ta thực sự làm là đưa đối thủ của mình đến một nơi mà anh ta tin rằng anh ta sẽ tỏa sáng. Và nó đã làm việc tất cả ba lần. Khi các vòng thứ ba bắt đầu, khối lượng Dustin xông lên và các đối thủ của anh ta rất đông các phát bắn vào những phát súng.

Có một cảm giác áp đảo rằng cả hai máy bay chiến đấu sẽ muốn tránh bị đánh gục trong cuộc chiến thứ ba này. Và tôi cảm thấy nó có thể dẫn đến một số cuộc chiến từ xa từ Conor (giống như anh ta đã làm trong Diaz 2) và một số cuộc đấu vật flash từ Poirier (giống như anh ta đã làm với Gaethje). Nhưng nếu cả hai máy bay chiến đấu đến các góc sau vòng 3, tôi sẽ ngay lập tức chiến đấu với Dustin.

Nghĩ lại chiến đấu với người hâm mộ. Bạn có nhớ hình ảnh của Dustin Poirier lấy trung tâm và chỉ vào Max Holloway rằng anh ta nên gặp anh ta ở giữa vào đầu vòng 5 không? Và huyền thoại của Max, Hall Holloway, với một cái nhún vai và hơi thở sâu đã trả lời cuộc gọi như thể nói "Người đàn ông chắc chắn. Hãy làm điều này." Tôi chân thành không nghĩ Conor có thể chiến đấu trong không gian đó.

Trong thực tế, chúng ta đã thấy Conor và Dustin làm những điều huyền thoại trong sự nghiệp UFC của họ. Conor có hình ảnh sẽ xếp hàng một phòng trưng bày. Dustin có các cuộc chiến tranh sẽ bao gồm các phim tài liệu. Cả hai đều là đẳng cấp thế giới. Và trong loại chiến đấu này, nơi có rất ít để tách họ ra, chúng tôi là người hâm mộ chiến đấu phải tìm kiếm sự vô hình để giữ. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng những câu hỏi này rất quan trọng. Đối với tôi, tôi đã nhận được Dustin ‘Blood Diamond, Poirier bằng cách dừng vòng 4. Bạn nghĩ sao?