cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh world cup 2022 Báo cáo buổi sáng: Khamzat Chimaev không chắc chắn về việc bắn tiêu đề nếu anh ấy và Kamaru Usman giành chiến thắng tiếp theo

UFC 273: Burns v Chimaev Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Bộ phận hạng nặng sẽ chiếm vị trí trung tâm trên mỗi hai sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem UFC tiếp theo.

UFC 278 diễn ra vào cuối tuần này tại Salt Lake City, Utah, nơi vua 170 pound Kamaru Usman trở lại để thử và kiếm được một phòng thủ danh hiệu thứ sáu liên tiếp cũng như chiến thắng thứ hai trước Leon Hồi Rocky, Edwards Edwards. Một chiến thắng cho người Nigeria Nigeria "cũng sẽ gắn kết anh ấy với Anderson Silva cho chuỗi chiến thắng dài nhất trong lịch sử quảng cáo ở tuổi 16.

Usman, triều đại khủng bố trên hạng cân bắt đầu vào tháng 3 năm 2019, nắm bắt danh hiệu chống lại Tyron Woodley. Ở giai đoạn này, người đàn ông 35 tuổi này đang tham gia cuộc thi, anh nói, với Edwards đánh dấu lần tái đấu thứ ba của triều đại danh hiệu của mình. Kết quả là, Usman hiện đang trêu chọc ý nghĩ nhảy lên đến mức 205 pound tại hạng nặng nhẹ để theo đuổi tình trạng vô địch đôi chưa từng thấy.

Mặc dù thực tế là anh ấy đã có nhiều lần tái đấu như anh ấy đã có Post-UFC 278, các ứng cử viên mới đang nổi lên và tên hiện tại dẫn đến phí là máy đập phá bất bại, Khamzat Chimaev. Ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng hạng nặng UFC chính thức, Chimaev phải đối mặt Nate Diaz Tháng tới UFC 279Sự kiện chính của Viking, nơi một cú đánh danh hiệu chắc chắn sẽ chờ đợi anh ta sau một chiến thắng. Tuy nhiên, Borz Borz là một người rất chắc chắn.

"Chúng tôi sẽ thấy," Chimaev nói với Themaclife. Nếu Kamaru chiến thắng trong cuộc chiến, tôi nghĩ anh ấy sẽ mất nhiều thời gian để quay lại và có thể sẽ nghỉ hưu. Tôi nghĩ rằng anh chàng sợ tôi. Anh ấy luôn nói về có thể tôi kết thúc, có lẽ tôi đã hoàn thành. Tôi hy vọng anh ấy sẽ chiến thắng trong cuộc chiến và tôi chiến đấu với anh ấy. Nhưng nếu anh ấy ở lại lâu rồi, Jorge [Masvidal] bắt đầu nói quá nhiều, tôi cũng có thể phải đập mặt anh ấy.

Giống như Usman, Chimaev cũng không phản đối việc nhảy xung quanh trong cân nặng. Sự khác biệt duy nhất là cư dân Thụy Điển đã thực hiện nó trong sự nghiệp UFC năm trận ngắn ngắn của mình.

Chimaev bắt đầu sự nghiệp của mình trong UFC với tư cách là một hạng trung, hoàn toàn dồn nén con đường của anh ấy đến một cú nghẹt thở của vòng hai chiếm ưu thế trước khi tái tạo màn trình diễn hoàn hảo này trong ba lần sau của anh ấy ở cả hạng nặng và hạng trung.

Mặc dù anh ấy không bao giờ chiến đấu với Edwards, Chimaev thấy mình phù hợp với ứng cử viên hàng đầu lâu năm vào nhiều lần vào năm 2021, chỉ để mọi thứ rơi vào mỗi lần. Khi đánh giá trận đấu vào cuối tuần này, Chimaev mang cho Usman vượt qua 60/40 và nếu anh ta phải chờ đợi một chút sau khi giành chiến thắng Usman-cộng với chính anh ta trên Diaz-anh ta mở ra để hoạt động trở lại với tốc độ 185 pound.

Ngay từ thời điểm đó đến khi họ gặp nhau lần cuối cùng, cả hai đều hoàn toàn khác nhau, ông Chim Chimeev nói. Ngay lập tức, Kamaru, nhận được quyền anh tốt hơn và Leon, nhận được môn đấu vật tốt hơn. Nó cũng chiến đấu thú vị với tôi để xem cuộc chiến đó.

Tôi thực sự đã nói với người quản lý của mình, hãy để tôi chiến đấu ở mức 84 [kg], nhưng anh ấy nói hãy để chờ đợi và tập trung vào 170, lấy đai sau đó đi lên. Chúng ta sẽ thấy. Tôi đã sẵn sàng cho tất cả mọi người. Khi tôi nói tôi có thể chiến đấu với Brock Lesnar, nó thật, tôi có thể chiến đấu với anh ta. Nếu họ cho tôi 1 triệu đô la, không có vấn đề gì. Hãy để chiến đấu với người mà họ muốn. Kamaru Usman, không phải là vấn đề.


Những câu chuyện hàng đầu

Kết quả. DWCS mùa 6: Tuần 4: Esteban Ribovics Mũ tắt Đêm hợp đồng với FacePlant KO

Hối tiếc. Dana White:Những sai lầm lớn đã được thực hiệnKhông ký lại Shane Burgos đến UFC

Dấu hoa thị. Jose Aldo: T.J. DillashawChiến công của họ Trong câu hỏi sau khi đình chỉ EPO

Câu chuyện. Demetrious Johnson kể lại thời gian Dana White gọi anh ta là một ’ngu ngốc và UFC bị đe dọa đóng cửa Fly weight

Chéo. Michael ‘Venom Trang Ca ngợi Bellator vì cho phép anh ta cạnh tranh trong cuộc chiến trần trụi ở BKFC

Hậu quả. Nate Landwehr kể lại bệnh viện chạy vào với David Onama Vài giờ sau khi chiến thắng điên cuồng

Âm mưu. Jorge Masvidal vẫn chào đón Leon Edwards chiến đấu nhưng Không thấy anh ấy đánh đập Kamaru Usman tại UFC 278


Video Stew

Nhúng 2.

Bí mật Usman.

Chi tiết DC Moreno.

Sự cố UFC 278 ưa thích.

Co rúm với ba C.


NGHE NÀY

Máy bay chiến đấu so với nhà văn. MMA Fighting từ Damon Martin trò chuyện với Leon Edwards và Paige Vanzant.

Của một buổi sáng. MMA chiến đấu với Mike Mike Heck Thảo luận về những gì xảy ra nếu Leon Edwards làm đảo lộn Kamaru Usman tại UFC 278.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Thật.

Hollywood.

Tyron diễn viên?

Thời gian vô địch.

Hangman.

Oh Boy

Mike tội nghiệp.

Colby cộng với Weezy.

Rất hào phóng.

Top Gun 3?

Cảm ơn ngài.

Một ninja trái cây thực sự.

Vanzant tức giận.

Được rồi, Paulo.

SUDSY.

Swing và bỏ lỡ.

Kos làm hài lòng đám đông.

GSP Deep Squattin.


Thông báo chiến đấu

Andre Fili (21-9, 1 NC) Vs. Bill Algeo (16-6); UFC Vegas 60, ngày 17 tháng 9

Giá vé Ziam (12-4) so ??với Michal Figlak (8-0); UFC Paris, Ngày 3 tháng 9

Karol Rosa (15-4) Vs. Lina Lansberg (10-6); UFC 280, Ngày 22 tháng 10

Mike Trizano (10-3) Vs. Seung Woo Choi (10-5); UFC 281, Ngày 12 tháng 11

Santiago Ponzinibbio (29-6) Vs. Robbie Lawler (29-16, 1 NC); UFC 282, Ngày 10 tháng 12


Suy nghĩ cuối cùng

Tôi có thể tìm thấy logic trong Tito muốn có một trận tái đấu chael nhưng Boy đã làm điều đó mang lại sự vui nhộn nhanh chóng.

Cảm ơn vì đã đọc!


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Nếu Khamzat Chimaev đánh bại Nate Diaz tại UFC 279, anh ta sẽ đối mặt với người chiến thắng của Kamaru Usman vs Edwards 2?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 47%
  Đúng
  (325 phiếu bầu)
 • 15%
  Không
  (106 phiếu bầu)
 • 32%
  Chỉ khi Usman thắng
  (228 phiếu bầu)
 • 4%
  Chỉ khi Edwards thắng
  (32 phiếu bầu)
Tổng số 691 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting