cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vong loai wc khu vuc chau a Din Thomas bảo vệ phân tích trước khi Leon Edwards gây sốc KO - và tại sao nó giúp tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ

Din Thomas đã mất một chút sức nóng cho phân tích của mình trước khi Leon EdwardsKhoảnh khắc đăng quang tại UFC 278, và anh ta đứng trước lời nói của mình.

Thomas phục vụ như một giọng nói thứ tư trong sự kiện chính giữa Edwards và Kamaru Usman Tại thẻ thứ bảy vừa qua ở Salt Lake City, nơi Edwards đã giành được một cú đá kick đầu vào phút cuối gây sốc để giành danh hiệu ở vòng thứ năm. Trong vòng chung kết của một cuộc chiến đã chứng kiến ??Usman tăng 39-37 trên cả ba thẩm phán bảng điểm, gian hàng đã đến Thomas để đưa ra suy nghĩ của mình về những gì đang xảy ra với nhà vô địch hạng nặng.

Nếu nó không đủ rõ ràng, thì Leon đã bị phá vỡ, thì Thomas Thomas nói trên chương trình phát sóng. Và người lớn nhất nói rằng bạn luôn có thể biết điều này là bởi vì anh ấy không giao tiếp với huấn luyện viên của mình trong góc. Khi bạn không cho anh ấy giao tiếp bằng mắt, bạn xấu hổ, và anh ấy đã xấu hổ ngay bây giờ về màn trình diễn của chính mình.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư với MMA Fighting, Thomas đã được hỏi về những bình luận của anh ấy, và trong mắt anh ấy, anh ấy đã nói sai khi nói những gì anh ấy nói.

Trước hết, nhận thức muộn là 20-20, phải không? Vì vậy, nó rất dễ dàng để quay lại và đi, ‘Hãy nhìn xem, anh ấy đã sai, anh ấy đã nói với MMA Fighting. Chúng tôi cũng sống trong một nền văn hóa nơi những kẻ ngốc cố gắng thông minh hơn mọi người khác. Vì vậy, rõ ràng họ rất thích, ‘Ồ, điều đó không tốt, blah blah blah, nhưng trong khoảnh khắc khi anh ấy trở lại góc của mình? Và hãy để thêm một số bối cảnh vào điều này: vì vậy anh ấy thắng vòng đầu tiên. Anh ấy đã có một vòng đầu tiên chống lại Kamaru Usman mà không ai có. Không ai từng có một vòng thống trị như thế chống lại Usman.

Sau đó, Usman làm gì? Usman mỉm cười trở lại góc và đi, ‘OK, chúng tôi đã có một cuộc chiến ở đây, sau đó trở lại và chiến thắng hai vòng tiếp theo một cách thuyết phục, và dễ dàng. Thực tế là Leon có vòng đầu tiên đó, sau đó bị đánh bại trong vài vòng tiếp theo - và nó dần dần trở nên tồi tệ hơn - anh ấy trở nên thất vọng, anh ấy thích, ‘Ôi trời, tôi nghĩ rằng tôi đang trong cuộc chiến này; Bây giờ tôi không còn là trong cuộc chiến này. Vùi đó có lẽ là những gì mà chạy qua tâm trí của anh ấy.

Đối với Thomas, những suy nghĩ của ông dựa trên gần 30 năm trong không gian MMA-với tư cách là một chiến binh chuyên nghiệp từ 1998-2013, cả trong và ngoài UFC-và hai thập kỷ cộng với kinh nghiệm huấn luyện.

Ngôn ngữ cơ thể mà Edwards đang thể hiện giữa các vòng thứ tư và cuối cùng là điều mà Thomas rất quen thuộc.

Tôi đang nói điều này dựa trên tôi ở trong tình huống đó trước đây, về việc là một chiến binh, tôi là một huấn luyện viên trong 25 năm qua và đối phó với các máy bay chiến đấu trong 25 năm qua, đây là loại suy nghĩ mà họ có , Thomas Thomas tiếp tục. Họ bắt đầu phá vỡ. Đi vào vòng cuối cùng đó, ngay khi [thứ tư] kết thúc, điều đầu tiên Leon làm là đưa tay lên và đầu anh ta xuống. Bây giờ, khi bạn tự hào, bạn có đặt đầu mình xuống không? Không. Khi bạn xấu hổ, bạn sẽ gục đầu xuống, bởi vì bạn không muốn đối mặt với những gì trước mặt bạn.

Khi anh ấy ngồi xuống, huấn luyện viên của anh ấy nói, ‘Ngừng cảm thấy tiếc cho chính mình. Có gì sai với bạn? Đó là những dấu hiệu - và họ biết anh ta tốt hơn tôi - rằng mọi thứ không phù hợp với máy bay chiến đấu của họ. Tôi đã từng ở đó trước đó với các máy bay chiến đấu của tôi, và anh ấy đã giành chiến thắng trong mắt vì anh ấy làm tôi thất vọng. Đó là câu trả lời mà Edwards đã đưa ra góc của mình trước vòng thứ năm đó. Góc của anh ấy nói những gì họ nói, đặt anh ấy trở lại có thể là một điểm tốt hơn một chút - nhưng hãy đối mặt với nó, anh ấy đã không hoàn toàn trở lại trong đó, anh ấy đã không nhảy ra khỏi phân đó và đi, 'OK, các bạn, tôi đã nhận được điều này, 'Sau đó tập hợp lại và có dấu hiệu của cuộc sống.

Anh ấy đã tiến về phía trước, anh ấy hít một hơi một lần, nhìn thấy cơ hội của mình - và Leon Edwards là một chiến binh tuyệt vời, anh ấy có những kỹ năng tốt hơn Kamaru Usman, tôi luôn nói rằng anh ấy là một chiến binh tuyệt vời, và anh ấy vẫn có khả năng chiến thắng chiến đấu như một người đàn ông chán nản. Đó chính xác là những gì anh ấy đã làm. Anh ta đi ra ngoài đó, không phải là 100 phần trăm tự tin vào bản thân mình-và anh ta thừa nhận với điều đó, không có màn trình diễn mà anh ta muốn-góc của anh ta nói với anh ta, ‘Điều gì đã sai với bạn? Đây không phải là một dấu hiệu trong một người đàn ông tự tin. Đó là một dấu hiệu của một người đàn ông mà, tôi chưa hoàn thành, nhưng tôi không biết những gì tôi có. Hãy để Lừa điều này ra và xem những gì tôi có thể làm. Anh ấy vẫn đủ tốt, anh ấy vẫn có khả năng chiến thắng đủ chiến thắng theo cách đó. Và đó là những gì anh ấy đã làm.

Thomas nói rằng phản ứng dữ dội mà anh ấy nhận được từ người hâm mộ không có gì mới - thực tế, nó xảy ra nhiều hơn mọi người nghĩ. Vai trò của nhà phân tích là cố gắng và cung cấp bối cảnh cho những gì đang xảy ra trong một cuộc chiến từ một người đã từng ở đó trước đó.

Edwards xông KO sẽ không chỉ đi xuống như một khoảnh khắc mọi thời đại trong lịch sử của UFC, mà còn tin tưởng Thomas Thomas rằng đó là một khoảnh khắc thay đổi sự nghiệp và thay đổi cuộc sống so với đầu gối bay của Jorge Masvivdal chống lại đầu gối chống lại Ben Askren, hoặc Nate DiazSubals của Conor McGregor trong cuộc họp đầu tiên của họ tại UFC 196.

Những gì tạo ra điểm nổi bật mang tính biểu tượng chỉ là cú đá từ Edwards, nhưng những gì đã xảy ra trong bốn vòng trước chống lại Usman.

Tại sao nó là một khoảnh khắc đáng nhớ? Bởi vì mọi người nghĩ rằng anh ta đã ra ngoài [của cuộc chiến]. Nó không đáng nhớ vì mọi người nghĩ anh ấy ở trong đó và mọi người nghĩ anh ấy có thể làm điều đó. Nó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, một trong những loại trực tiếp lớn nhất trong lịch sử, bởi vì không ai nghĩ rằng anh ta có thể làm điều đó, ông Thomas Thomas giải thích. Đây là lý do tại sao nó rất tuyệt. Không phải bởi vì, 'OK, các bạn, Leon vẫn có điều này bởi vì anh ta đã thua ba vòng trước máy bay chiến đấu tốt nhất pound-for-pound trên thế giới, người chưa bao giờ bị đánh gục trước đây, nhưng anh ta có khả năng làm điều đó, hãy xem nó.' Sau đó Sẽ không phải là một khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời bởi vì không ai nghĩ nó sẽ xảy ra.

Nhưng vì điều đó đã xảy ra, và vì các chuyên gia được gọi là nói rằng anh ta bị phá vỡ, mọi người đều muốn ra ngoài và nói, ‘Ồ, tôi đã thông minh hơn bạn. Tôi đã nói rồi mà.'

Và khi tôi quay lại câu nói của mình, nó [bắt đầu với], 'rõ ràng,' và tôi bắt đầu với điều đó một cách có chủ ý bởi vì là một nhà phân tích ở vị trí của tôi, tôi không nghĩ rằng đó là công việc của tôi để nói với bạn điều gì rõ ràng, bởi vì bạn có thể thấy nó. Bạn có thể thấy rằng anh ấy đã trông giống như anh ấy đang chiến đấu. Đó là điều hiển nhiên, đó là lý do tại sao tôi bắt đầu, ‘Rõ ràng, anh ấy trông bị hỏng. Vì anh ấy trông bị hỏng, và tôi nghĩ đó là phần mà cả thế giới có thể nhìn thấy. Điều duy nhất của tôi để giải thích là, ‘Ở đây, tại sao.

Nếu Usman đứng sáu inch về phía bên trái và nhúng đầu, cú đá đó sẽ tấn công với tác động tương tự. Hoặc nếu bàn tay của anh ta tình cờ bắt được nó là một phần của nó, chúng ta sẽ nói, "Usman tuyệt vời như thế nào? Anh ấy đã đánh bại Leon Edwards trong bốn vòng sau khi có một vòng như thế. Đó là cuộc trò chuyện mà chúng tôi có ngày hôm nay. Nhưng Leon Edwards ném một cú đá hoàn hảo, hạ gục Usman và bây giờ chúng tôi đang có một cuộc trò chuyện về lý do tại sao tôi không nên có một công việc với UFC.

Giữa phân tích Thomas, và giọng nói chơi play-by-play Jon AnikNhững từ ngữ ngay trước khi loại trực tiếp, kết thúc thậm chí còn trở nên đáng kinh ngạc hơn trong rất nhiều ánh mắt.

Trong khi Joe Rogan đưa ra suy nghĩ của anh ấy về cách cuộc chiến diễn ra, và Daniel Cormier đang nói về việc nó là một chiến thắng đạo đức tiềm năng cho Edwards đi xa, Anik nói rằng câu chuyện chiến thắng đạo đức là không phải là vải mà anh ta bị cắt. Sau đó, cú đá đầu hạ cánh - và cuộc gọi từ Anik đã được tổ chức kể từ đó.

Nhưng nó cũng tạo ra một câu chuyện không công bằng liên quan đến bình luận mà Thomas tin rằng không tồn tại, nhưng theo một cách kỳ lạ, bằng cách nào đó, nó đã thêm vào câu chuyện đáng kinh ngạc về Edwards trở thành nhà vô địch thế giới.

Tôi nghĩ rằng mọi người gắn bó với những tưởng tượng này, những câu chuyện này giống như nó được viết và diễn ra, ông Thomas Thomas nói. Tiết [mọi người đã nói] tôi, Joe và ‘DC, đã chống lại Leon, và Jon Anik là dành cho Leon, và chúng tôi đã tạo ra toàn bộ thế giới tưởng tượng này để làm cho câu chuyện tốt hơn - và nó tốt hơn. Ồ, bình luận đã chống lại anh ta. Họ đang cưỡi Kamaru Usman, các loại hạt dẻ, ý tôi là, đó là cốt truyện. Nhưng Jon Anik là người duy nhất dành cho anh ấy.

Sau đó, Jon Jon gọi cho tôi và anh ấy giống như, 'Tôi tình cờ nói rằng vào đúng thời điểm', và anh ấy nói, 'Cuối cùng, Leon sẽ phải trả lời câu hỏi tại sao anh ấy chiến đấu theo cách anh ấy làm trong ba vòng đó. 'Đó là loại bị mất trong toàn bộ câu chuyện. Một điều từ câu chuyện cần được kể là anh ta đã quay lại, không phải là sự thật rằng chúng tôi đã nói rằng anh ta đã hoàn thành và anh ta không phải là người.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting