cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatv trực tiếp Xếp hạng MMA, Cập nhật tháng 2 năm 2022: Tháng khổng lồ phía trước cho các đối thủ giữa

Esther Lin, MMA chiến đấu

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Tất cả có thể im lặng trên mặt trận xếp hạng sau tháng đầu tiên của năm 2022, nhưng mọi thứ sắp nóng lên vội vàng. Với 70 phần trăm trong top 10 trung bình chuẩn bị hành động và vô số các trận đánh lớn xếp hàng lịch, tháng Hai có tất cả các hoạt động của một tháng để nhớ.

Vì vậy, trước khi chúng ta chuyển ánh mắt của chúng ta sang bảng xếp hạng sắp tới, hãy để Lôi xem mọi thứ đứng trong bảng xếp hạng toàn cầu sau một tháng một đầy kịch tính được dẫn đầu bởi sự trở lại của vị vua hạng nặng.

Don Tiết quên nghe tập mới của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 270: Ngannou v Gane Ảnh của Kelyn Mulcahy/Getty Images

Hạng nặng

Mắt bạn không lừa dối bạn, Ryan Bader đã trở lại trong top 10.

Nói những gì bạn muốn về sự thân yêu của tài năng trong bộ phận Bellator, Big Boy, Valentin Moldavsky trông đã sẵn sàng để trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi tại Bellator 273 Thứ bảy vừa qua - tuy nhiên, Bader, người đã kết thúc việc thống nhất thắt lưng của họ và bắt đầu những gì có thể là chặng cuối cùng của sự nghiệp trên bàn chân phải. Bader đã nói rằng anh ấy đã hoàn thành với hạng nặng nhẹ và anh ấy đã có danh hiệu hạng nặng tiếp theo của mình được đặt trước: Anh ấy sẽ đến Paris vào tháng 5 để tái đấu Cheick Kongo sau khi cuộc chiến đầu tiên của họ hai năm trước kết thúc trong một cuộc thi do một con mắt tình cờ mắt Poke .

Với một trận tái đấu Fedor Emelianenko cũng đang chơi vào một thời điểm nào đó trong tương lai, tương lai của Bader được đặt ra khá rõ ràng, điều này chắc chắn không thể nói cho nhà vô địch UFC Francis Ngannou, người đã giữ được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng với chiến thắng táo bạo trước nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane.

Đánh bại đối thủ lớn nhất của anh ta nên đã củng cố anh ta là một trong những ngôi sao hàng đầu của UFC, nhưng việc xây dựng cho trận đấu đã bị lunou và nhóm của anh ta công khai thảo luận về nhu cầu của họ đối với hợp đồng tiếp theo của Ngannou, và sau đó công khai phát sóng bất bình của họ với việc quảng bá sau chiến thắng Ngannou.

Thêm vào thực tế là Ngannou có kế hoạch trải qua phẫu thuật đầu gối sẽ bên cạnh anh ta cho toàn bộ năm 2022 và đột nhiên vị trí của anh ta trên bảng xếp hạng dường như bất cứ điều gì ngoài sự đảm bảo.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Francis Ngannou def. Số 3 Ciryl Gane, Số 14 Ryan Bader def. Số 9 Valentin Moldavsky

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Derrick Lewis so với số 14 Tai Tuivasa (UFC 271, Ngày 12 tháng 2), Số 7 Jairzinho Rozenstruik so với số 11 Marcin Tybura (UFC Vegas 49, Ngày 26 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Shamil Abdurakhimov, Alexander Romanov, Fedor Emelianenko, Phil de Fries, Arjan Bhullar, Augusto Sakai, Serghei Spivac, Marcos Rogerio de Lima


Hạng nặng nhẹ

Và có Ryan Bader!

Tháng này, việc bỏ phiếu đã thấy tất cả trừ hai thành viên tham gia hội thảo loại bỏ Bader khỏi bảng xếp hạng 205 pound của họ sau thông báo rằng anh ta có kế hoạch ở lại hạng nặng. Điều đó có vẻ như là một hình thức tại thời điểm này cho rằng Bader chỉ có một chiến thắng ở hạng nặng nhẹ kể từ tháng 5 năm 2018, nhưng thật đáng chú ý khi bạn nhớ rằng Dar Darth đã là trụ cột trong bảng xếp hạng phân chia 205 pound cho phần tốt hơn của phần tốt hơn của thập kỷ vừa qua.

Bader đã giành được một cách khéo léo mùa 8 của Đấu sĩ cuối cùng Và sau đó bắt tay vào sự nghiệp UFC thành công khi thấy anh ấy giành chiến thắng trước Antonio Rogerio Nogueira, Quinton Hồi Rampage, Jackson Jackson, Ovince Saint Preux, Phil Davis và Rashad Evans, trước khi nắm bắt được danh hiệu hạng nặng Bellator Light. Nếu đây là lần cuối cùng chúng ta thấy Bader ở mức 205 pounds, thì đó là một địa ngục của anh ta.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 8 Ryan Bader def. Số 9 HW Valentin Moldavsky (Bout hạng nặng)

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Israel Adesanya, Ryan Bader, Tomasz Narkun, Johnny Walker, Antonio Carlos Junior, Jamahal Hill


Hạng trung

Một tháng nữa, bảng xếp hạng hạng trung có thể trông rất, rất khác nhau.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Giải vô địch hạng trung UFC đang ở trên đường tại UFC 271 khi Israel Adesanya và Robert Whittaker đối mặt một lần nữa. Kể từ cuộc họp đầu tiên của họ tại UFC 243, cả hai máy bay chiến đấu đã tận dụng tối đa thời gian của họ, với Adesanya đăng nhập ba phòng thủ tiêu đề thành công và thậm chí thực hiện một vết nứt ở vành đai hạng nặng nhẹ. Ở phía bên kia, Whittaker đã dành một số thời gian rất cần thiết để hồi phục sau khi bị kiệt sức trước khi trở lại mạnh mẽ với ba chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ được xếp hạng. Điều này là tốt như nó có trong bộ phận này.

Bất cứ ai chiến thắng sẽ giành chiến thắng, hãy có thể nghỉ ngơi lâu như các ứng cử viên hàng đầu Derek Brunson, Jared Cannonier, Jack Hermansson và Sean Strickland cũng chiến đấu trong tháng này, và bất kỳ một trong những cái tên đó có thể thách thức cho vành đai trước năm đó.

Nhân tiện, hạng trung tốt nhất bên ngoài UFC cũng đang hoạt động, khi số 3 Gegard Mousasi bảo vệ danh hiệu của mình trước Austin Vanderford bất bại tại Bellator 275. Nếu Vanderford loại bỏ những gì sẽ là một sự buồn bã lớn, điều đó có thể tạo ra sự run rẩy lớn nhất trong tất cả.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Israel Adesanya so với số 2 Robert Whittaker (UFC 271, ngày 12 tháng 2), Số 3 Gegard Mousasi so với Austin Vanderford (Bellator 275, ngày 25 tháng 2), Số 4 Derek Brunson so với số 6 Jared Cannonier (UFC 271, ngày 12 tháng 2), số 8 Jack Hermansson so với số 9 Sean Strickland (UFC Vegas 47, Ngày 5 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Chris Curtis, John Salter, Nassourdine Imavov, Brad Tavares


Người thợ hàn

Với rất ít xảy ra ở mức 170 pound vào tháng 1 (đừng lo lắng, chúng tôi thấy bạn Michel Pereira) hoặc tháng 2 (chúng tôi thấy bạn quá Neiman Gracie và Logan Storley), câu hỏi đã được treo trong bộ phận trong vài tháng qua, kéo dài: Điều gì tiếp theo cho Kamaru Usman?

Chắc chắn có những trận đánh hấp dẫn trong những tháng tới có thể định hình bức tranh tiêu đề hạng nặng, bao gồm một trận đấu được báo cáo giữa số 5 Vicente Luque và số 6 Belal Muhammad, một trận đấu ác cảm (nhưng khác xa với chính thức) giữa số 4 Gilbert Burns và số 10 Khamzat Chimaev, và tất nhiên, người rất được mong đợi UFC 272 Sự kiện chính giữa những kẻ thù trước đây của Usman, Colby Covington và số 11 Jorge Masvidal. Và sau đó, có khả năng số 3 Leon Edwards nhận được một cú sút xứng đáng với tất cả những người đó.

Tất cả những điều đó cho rằng Usman có kế hoạch bám sát một lịch trình vô địch thông thường. Ở đó, luôn có khả năng anh ta nhắm vào 185 (đặc biệt là nếu bạn thân Israel Adesanya mất trận tái đấu với Robert Whittaker) hoặc theo đuổi các cơ hội bên ngoài MMA. Bất kể, bạn có cảm giác rằng đây sẽ là một năm đầy sự kiện đối với Usman, ngay cả khi điều đó không nhất thiết có nghĩa là chỉ cần tăng thêm khả năng phòng thủ tiêu đề.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Douglas Lima, Geoff Neal, Jason Jackson, Shavkat Rakhmonov, Roberto Soldic


UFC 267: Makhachev v Hooker Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Nhẹ

Giống như hạng trung, có một số người sắp trở thành một chiếc Shakin Shakin Goin, ở mức 155 pounds.

Hồi giáo Makhachev là định mệnh như người ta có thể cuối cùng cạnh tranh cho danh hiệu UFC, và tất cả những gì anh ta phải làm bây giờ là thông qua Beneil Dariush, đồng nghiệp số 4 của anh ta trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Trong thực tế, cả hai người đàn ông đã làm đủ để kiếm được một danh hiệu, nhưng với nhà vô địch Charles Oliveira đã được đặt để chiến đấu với Justin Gaethje tại UFC 274, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải quyết ai là ứng cử viên hạng nhẹ số 1 thực sự.

Xa hơn một chút so với bảng xếp hạng, chúng tôi có Trận Rafaels, với tư cách là cựu vô địch UFC Rafael Dos Anjos chiến đấu với Rafael Fiziev, một trong những cái tên nóng nhất trong sư đoàn. Tính cách nổi bật và đáng yêu của Fiziev, đã khiến anh ấy yêu thích người hâm mộ, và một chiến thắng trước RDA RDA sẽ giúp anh ấy có một vị trí ở một trong những Top 10 khó khăn nhất.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 (bị ràng buộc) Beneil Dariush so với số 4 (bị ràng buộc) Hồi giáo Makhachev (UFC Vegas 49, ngày 26 tháng 2), Số 8 Rafael Dos Anjos so với số 11 Rafael Fiziev (UFC Vegas 48, Ngày 19 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Arman Tsarukyan, Conor McGregor, Mark O. Madsen, Drew Dober, Ok Rae Yoon, Thiago Moise, Damir Ismagulov


Lông vũ

Trong cuộc chiến đầu tiên của mình trong một năm, Calvin Kattar đã cho thấy rằng anh ấy không chỉ là một đối thủ top 10 bên lề-anh ấy đã đến với một trong những vị trí top 5 đó.

Kattar hoán đổi các vị trí với Giga Chikadze trong tháng này, từ số 10 đến số 8, sau khi dồn dập Chikadze trong năm vòng trong sự kiện chính của Vegas 46. Đó là sự minh chứng ngọt ngào cho Kattar sau khi nhận được kết thúc của chính mình tại Bàn tay của Max Holloway vào tháng 1 năm ngoái, cùng với việc phải đối phó với chiến dịch Chikadze cho một danh hiệu bắn trước khi anh ta thậm chí bước vào Octagon với Kattar.

Chiến thắng của Kattar, là một cái tát vào mặt vì những người sớm tuyên bố anh ta là một ứng cử viên thực sự. Bây giờ Chikadze của nó, người phải đối mặt với những câu hỏi về tương lai của anh ấy với trận thua UFC đầu tiên của anh ấy trong hồ sơ. Sau đó, một lần nữa, Chikadze có thể muốn xem xét việc dành bao nhiêu thời gian từ cuộc thi có lợi cho Kattar và xem xét một sự gián đoạn tương tự.

Hãy để hy vọng rằng lần sau Chikadze nằm trong bức tranh tiêu đề dày đặc, nó sau một màn trình diễn khiến cho trường hợp của anh ta không thể phủ nhận trái ngược với cuộc trò chuyện được thúc đẩy bởi anh ta và quản lý của anh ta.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Calvin Kattar def. Số 8 Giga Chikadze

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Magomedrasul Khasbulaev, Bryce Mitchell, Ilia Topuria, Shane Burgos, Adam Borics, Mads Burnell, Aaron Pico


Bantam weight

Bantamwight là bộ phận nóng nhất trong MMA trong vài năm qua, vì vậy chúng tôi có thể bào chữa cho nó chậm lại trong một giây.

Vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi. Petr Yan và Aljamain Sterling cuối cùng đã có một ngày cho trận tái đấu (UFC 273, Ngày 9 tháng 4) rằng mọi người đã kêu gọi kể từ khi Yan có một trong những bộ não lớn nhất trong lịch sử chiến đấu tiêu đề MMA, điều này tất nhiên dẫn đến việc Sterling trở thành nhà vô địch UFC đầu tiên bằng cách không đủ điều kiện. Và trong khi các ứng cử viên T.J. Dillashaw, Cory Sandhagen, Jose Aldo và Merab Dvalishvili không có trận chiến xếp hàng, có một trận đấu tồi tệ để được thực hiện cho bất kỳ bốn tên nào trong số bốn cái tên đó ở mức 135 pounds.

Tạo ra một tác động lớn để bắt đầu năm-và có khả năng ngồi ở rìa của hầu hết mọi người Bảng xếp hạng-đã được nói là Nurmagomedov và cựu thành viên của Rizin, Victor Henry, cả hai đều đánh bại các đối thủ cạnh tranh Top 25 tại UFC 270. Nurmagomedov đã làm choáng váng Cody Stamann với một chiếc máy chém kín khí trong vòng chưa đầy một phút, trong khi Henry khoe phong cách thân thiện với người hâm mộ với một cuộc càn quét sạch sẽ trên bảng điểm chống lại Raoni Barcelos.

Ngay cả khi nó không giống như mọi thứ đang xảy ra tại Bantamkg, mọi thứ đang diễn ra tại Bantamkg.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Frankie Edgar, Ricky Simon, Song Yadong, Cody Garbrandt, Raufeon Stots, Hopy Mix, Nurmagomedov, Hiromasa Ougikubo


UFC 270: Moreno v Figueiredo Ảnh của Kelyn Mulcahy/Getty Images

Trọng lượng bay

Xin lỗi những người khác, nhưng có cảm giác như Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno có thể đang thực hiện điệu nhảy này trong một thời gian.

Một cuộc chiến thứ tư giữa hai người là không thể tránh khỏi, cho dù điều đó xảy ra ngay lập tức hay ở đâu đó sau khi Figueiredo có cơ hội bảo vệ chống lại bất kỳ số lượng thách thức xứng đáng nào. Figueiredo và Moreno đã chiến đấu không ai ngoài nhau hơn một năm nay, nhưng không thể tin được rằng Moreno đã làm đủ để kiếm thêm một cuộc chiến danh hiệu cho rằng anh ấy đã kết thúc Figueiredo trong cuộc họp thứ hai của họ và sau đó đưa ra một màn trình diễn năm vòng xuất sắc trong thất bại tại UFC 270.

Ném chúng vào một cái lồng bốn lần liên tiếp nghe có vẻ điên rồ trên giấy, nhưng đôi khi tốt nhất là tốt nhất và bạn chỉ cần rời khỏi đường và để chúng sắp xếp nó.

Nếu nó không phải là Moreno, thì Askar Askarov, Kai Kara-France, Manel Kape hoặc Sumudaerji có thể là người tiếp theo cho danh hiệu hạng nặng với màn trình diễn thuyết phục trong các trận đánh sắp tới của họ, chưa kể đến Alexandre Pantoja đang chờ đợi trong đôi cánh.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Deiveson Figueiredo def. Số 1 Brandon Moreno, Số 8 (Tied) Brandon Royval def. Số 14 Rogerio Bontorin

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 7 Alex Perez vs Matt Schnell (UFC 271, ngày 12 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Amir Albazi, Ali Bagautinov, Daniel Kingad, Jeff Molina, Matt Schnell


Phụ nữ Bantam Weight

Mặt đất vẫn đang ổn định sau khi Julianna Pe?a, làm tan nát trái đất của Amanda Nunes, và thật không may, điều đó có nghĩa là có rất ít để báo cáo ở mức 135 pounds.

Đối với số 15 Alexis Davis, người chiến đấu với Julija Stolienko vào thứ bảy tuần này tại UFC Vegas 47, nó sẽ đến một thời gian trước khi Pe?a có phòng thủ danh hiệu đầu tiên. Tin tốt là số 4 Holly Holm và số 8 Ketlen Vieira dự kiến ??sẽ chiến đấu vào tháng Năm Và một trong hai sẽ là một đối thủ mới cho Pe?a. Một lựa chọn khác là Germaine de Randamie, người sở hữu chiến thắng đệ trình trước nhà vô địch, mặc dù tình trạng của The The Iron Lady, không chắc chắn sau một chấn thương vào tháng 9 đã buộc cô ấy rời khỏi UFC 268.

Chấn thương, hoãn lại và thiếu tài năng mới ở mức 135 pound đã để lại những gì đã từng là bộ phận phụ nữ duy nhất của UFC trong sự hỗn loạn, vì vậy hãy vượt qua ngón tay của chúng tôi và hy vọng rằng ai đó như Macy Chiasson, Karol Rosa, Julia Avila hoặc Jessica-Rose Clark Trải nghiệm một bước đột phá trong năm nay để mang lại cho Bantamkg một cú sút rất cần thiết trong cánh tay.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 15 Alexis Davis vs Julija Stolienko (UFC Vegas 47, ngày 5 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark


Phụ nữ Fly Weight

Katlyn Chookagian có thể là một người gác cổng, nhưng cô ấy là một người tốt chết tiệt - và miễn là cô ấy tiếp tục về nhà với hai tấm séc trong túi, bạn có thể cá là cô ấy không thể quan tâm đến việc chỉ định.

Trong một trận tái đấu hầu hết không cần thiết, Chookagian một lần nữa chỉ ra số 6 Jennifer Maia để giữ vị trí top 3 của cô và xếp hàng để tái đấu với Valentina Shevchenko có khả năng sẽ sớm xuất hiện. Cốt truyện lớn nhất ra khỏi cuộc chiến thực sự là Chookagian là một đại lý miễn phí.

Nghe có vẻ vô lý, nhưng Chookagian, tiếp tục thành công gần như là sự vô cảm đối với các nhà mai mối UFC, vì cô ấy không có phong cách chiến đấu hấp dẫn khán giả rộng rãi nhưng có một phong cách chiến đấu có lợi cho việc chiến thắng và đánh bại các ứng cử viên mới. Nó hoàn toàn có thể là UFC chỉ quyết định cắt mồi trên một trong những chiếc máy bay tốt nhất của nó.

Nếu điều đó xảy ra, nó có thể trở thành điều tốt nhất cho Chookagian, vì cô ấy có thể nhảy sang một chương trình khuyến mãi khác - nói, Bellator - và ngay lập tức được định vị là một ứng cử viên. Không chỉ vậy, còn có một con đường dẫn đến một danh hiệu thế giới mà không đi qua Shevchenko.

Chọn chương trình khuyến mãi phù hợp và có thể Chookagian đã giành được nhãn hiệu Gatekeeper đó lâu hơn nữa.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Katlyn Chookagian def. Số 6 Jennifer Maia

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 Casey O hèNeill so với Roxanne Modafferi (UFC 271, ngày 12 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Maycee Barber, Cynthia Calvillo, Jessica Eye, Manon Fiorot, Melissa Gatto, Roxanne Modafferi, Miranda Maverick, Vanessa Porto


Nặng nề

Hãy để một số sự tôn trọng trên tên Xiong Jingnan!

Một nhà vô địch hạng nặng trị vì của một người đã ghi lại sự bảo vệ danh hiệu thứ sáu liên tiếp của cô tại sự kiện quảng cáo của đội tuyển hạng nặng trong tháng này và vẫn bất bại khi thi đấu ở hạng cân tự nhiên của cô với một dấu ấn hoàn hảo là 17-0. Hai trận thua trong sự nghiệp của cô là trước Angela Lee tại Atom weight (Xiong đã đánh bại Lee khi Lee đến với danh hiệu hạng nặng của cô) và một trận thua xa với Colleen Schneider trong trận đấu 132 pound.

Xiong đã giữ một vị trí top 15 trong một thời gian, và thừa nhận, không hoạt động (cô ấy đã chiến đấu chỉ hai lần trong hai năm qua trước khi chiến thắng tháng này trước Ayaka Miura) là một lý do khiến cô ấy không có chuyển động hướng lên vì thực tế là cô chiến đấu bên ngoài Hoa Kỳ chống lại sự cạnh tranh tương đối xa lạ. Nhưng nếu cô ấy có thể phá hủy thêm một vài chiến thắng trong năm nay, cô ấy có thể tạo ra một trường hợp cho một vị trí trong top 10.

Đối với bộ phận hạng nặng của UFC, nó vẫn còn trong một mô hình nắm giữ với Rose Namamajunas đang chờ người thách thức tiếp theo của cô, sẽ là Carla Esparza hoặc Marina Rodriguez nếu Rodriguez đánh bại Yan Xiaonan vào tháng 3.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 14 Xiong Jingnan def. Ayaka Miura

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Kanako Murata, Stamp Fairtex, Luana Pinheiro

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting