cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatv trực tiếp Bảng xếp hạng MMA, tháng 8 năm 2022: Brandon Moreno có phải là hạng nặng số 1 trên thế giới không?

UFC 277: Moreno v Pháp
Brandon Moreno
Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Càng nhiều thứ thay đổi trong MMA, họ càng giữ nguyên.

Amanda NunesBrandon Moreno đã thêm vành đai mới vào bộ sưu tập của họ tại UFC 277, với Nunes đòi lại danh hiệu Bantamkg và Moreno trở thành nhà vô địch hạng nặng tạm thời để thiết lập một cuộc chiến thứ tư với nhà vô địch không thể tranh cãi DeIveson Figueiredo. Chúng ta biết rằng Nunes một lần nữa là người phụ nữ đánh bại ở mức 135 pounds, nhưng nơi Moreno đứng trong bộ phận của anh ta không rõ ràng.

Kết thúc của anh ấy Kai Kara-Pháp Và Figueiredo đưa anh ta trở lại đầu? Hay Figueiredo giành chiến thắng trong cuộc chiến gần đây nhất của họ làm cho Fig Figgy Smalls, trở thành hạng nặng số 1 rõ ràng? Còn một ngôi sao thì sao Adriano MoraesDemetrious Johnson, Ai đã chạy nó trở lại vào tháng 8? Và ở đâu Alexandre Pantoja phù hợp với tất cả điều này?

Chu kỳ xếp hạng tháng này bao gồm ba tuần qua của các sự kiện, và không thiếu sự di chuyển đáng kể với Yair Rodriguez chọn một chiến thắng quan trọng Brian OrtegaThì Magomed Ankalaev Tiếp tục cuộc diễu hành của mình đến một danh hiệu thế giới, hạng nặng Sergei Pavlovich Được xếp hạng lần đầu tiên, và nhiều hơn nữa. Kiểm tra bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global dưới đây.


Đừng quên nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting, trong đó hội thảo đã tranh luận về những động thái lớn nhất của tháng 7, liệu Nunes có nên một lần nữa được xếp hạng ở đầu danh sách Pound-For-Pound của phụ nữ, trong đó xếp hạng những người mới tham gia là thỏa thuận thực sự, những gì máy bay chiến đấu nên gây khó chịu nhất khi bị từ chối một cú bắn tiêu đề, và nhiều hơn nữa.

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ. Các bản cập nhật cho bảng xếp hạng được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ. Ngoài ra, các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


MMA: 30 tháng 7 UFC 277
Sergei Pavlovich
Ảnh của Alejandro Salazar/PMimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Hạng nặng

Câu hỏi về việc dừng lại tất cả những gì bạn muốn, nhưng ở đó, không thể phủ nhận rằng Sergei Pavlovich đã giành được bảng xếp hạng của mình.

Chủ yếu là do không hoạt động, Pavlovich có nguy cơ bị lạc trong sự xáo trộn như Tom AspinallThì Chris Daukaus, và Tai Tuivasa đã khắc ra một nơi cho chính họ trong một bộ phận trong lịch sử bị chi phối bởi các cựu chiến binh. Nhưng bây giờ, với kết thúc vòng đầu tiên của đối thủ được xếp hạng Derrick LewisShamil Abdurakhimov Năm nay và các đồng nghiệp của anh ta trải qua một số bất hạnh, Pavlovich đã buộc tội trước dòng các ứng cử viên hạng nặng trẻ tuổi.

Một trong những đồng nghiệp đó là Aspinall, người bị chấn thương tàn bạo chỉ vài giây trong cuộc chiến của anh ấy Curtis Blaydes tại UFC London. Một chiến thắng trước Blaydes có thể đã đẩy Aspinall vào một cú đánh danh hiệu (tạm thời hoặc nói cách khác), nhưng người Anh tài năng giờ đây đã tập trung vào việc trở nên khỏe mạnh và hy vọng sẽ trở lại hành động vào năm 2023.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Curtis Blaydes def. Số 7 Tom Aspinall, Sergei Pavlovich def. Số 6 Derrick Lewis

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 11 Alexandr Romanov so với số 13 Marcin Tybura .UFC 278, Ngày 20 tháng 8), số 14 Valentin Moldavsky vs. Steve Mowry (Bellator 284, ngày 12 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Phil de Fries (3), Alistair Overeem (2), Arjan Bhullar (1), Junior Dos Santos (1), Linton Vassell (1)


UFC 277: Ankalaev v Smith
Magomed Ankalaev
Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Hạng nặng nhẹ

Nói về những chấn thương ảnh hưởng đến bức tranh tiêu đề, người ta có thể đã làm lu mờ nỗ lực mới nhất của Magomed Ankalaev, để đưa ra một tuyên bố vô địch.

Ankalaev đã tham gia UFC 277 trên chuỗi chiến thắng tám trận, và anh ấy đã biến nó thành chín với chiến thắng trước Challenger một lần Anthony Smith. Không may, Smith bị chấn thương ở chân trong cuộc chiến - Và trong khi hành vi phạm tội của Ankalaev có khả năng gây ra nó, người ta vẫn có cảm giác rằng kết thúc có phần chống vi khuẩn đã giành được Jiri Prochazka.

Hãy ghi nhớ, Prochazka và Glover Teixeira Có tùy chọn chạy lại cuộc chiến của họ trong năm, hoặc Prochazka có thể thiết lập một cuộc chiến với cựu vô địch Jan Blachowicz với mục tiêu bán ra một sân vận động ở châu Âu. Cả hai có thể hấp dẫn hơn đối với UFC hơn là chèn một người thách thức mới vào hỗn hợp.

Xin lỗi, ông Ankalaev, nhưng bạn có thể phải chạy chuỗi chiến thắng đó lên đến gấp đôi số chữ số trước khi một cuộc chiến tiêu đề đến theo cách của bạn.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 7 Magomed Ankalaev def. Số 8 Anthony Smith, số 15 Volkan oezdemir def. Số 12 Paul Craig

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 12 Thiago Santos so với số 14 Đồi Jamahal .UFC Vegas 59, Ngày 6 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Junior Antonio Carlos (5), Dustin Jacoby (3), Nikita Krylov (3), Yoel Romero (2), Tomasz Narkun (1)


Hạng trung

Chris CurtisLọ Lem chạy lên bảng xếp hạng Top 15 đã đạt được một cú hích lớn.

Trong những tháng gần đây, người đàn ông hành động đã có mặt trên đỉnh cao có một con số bên cạnh tên của anh ấy, và một chiến thắng Jack Hermansson Tại UFC London sẽ đóng dấu thỏa thuận cho cựu chiến binh thân thiện. Thay vào đó, Curtis đã mất một quyết định vô tư cho Hermansson, đấu tranh thông qua một màn trình diễn bực bội đã bị giới hạn bởi Curtis đã rũ bỏ tính cách ấm áp và vô tư của mình và sau đó có một cuộc đụng độ bằng lời nói với Hermansson sau đó. .Hai người chôn cất cùng một buổi tối đó.)

Điều đó không có nghĩa là chúng ta nên đếm Curtis, vì sự mất mát này có thể báo hiệu sự trở lại 170 pounds, một bộ phận trong đó anh ta đã thành công rất nhiều trước khi bước vào Octagon. Và chúng ta chắc chắn nên ngừng đếm ra Hermansson, một người đứng đầu hạng trung, người đã giành chiến thắng từ bỏ vị trí của mình trong bảng xếp hạng mà không cần một cuộc chiến.

Bên ngoài UFC, một ngôi sao vô địch Reinier de Ridder tiếp tục triều đại khủng bố của mình, cải thiện thành 16-0 với Một bản đệ trình Tam giác đảo ngược ngoạn mục của Vitaly Bigdash. Hiệp sĩ Hà Lan, người Hà Lan giữ một danh hiệu trong hai bộ phận và có thể thực hiện một số chuyển động nghiêm trọng lên thang hạng trung và pound-pound nếu chiến thắng tiếp tục cộng lại.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 12 Jack Hermansson def. Chris Curtis, Số 13 Reinier de Ridder def. Vitaly Bigdash

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 10 Paulo Costa vs. Luke Rockkeep (UFC 278, ngày 20 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Anatoly Tokov (2), Kelvin Gastelum (2), Darren cho đến khi (2), Hội trường Uriah (1), Chris Weidman (1)


Người thợ hàn

Thật thú vị như gần đây đã nói về dòng máu mới tại Welter weight, hãy để Lôi không quên rằng nó Kamaru Usman người vẫn cai trị con gà trống.

Người thợ hàn số 1 trên thế giới xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2022 và thứ sáu liên tiếp cho danh hiệu UFC của anh ấy khi anh ấy chiến đấu Leon Edwards Trong sự kiện chính của UFC 278 vào ngày 20 tháng 8. Usman giữ chiến thắng trước Edwards từ lại vào tháng 12 năm 2015 - và không có người đàn ông nào thua lỗ kể từ đó. Nó có thể thiếu tia lửa của Usman, đối thủ Colby CovingtonJorge Masvidal, nhưng bắn tiêu đề của Edwards, đã quá hạn lâu và có thể đánh dấu trận đấu cuối cùng của chương Hit lớn nhất trong sự nghiệp của Usman, trước khi anh ta theo đuổi các cơ hội khác bên ngoài sư đoàn (và bên ngoài UFC) hoặc chuẩn bị để thực hiện thử thách của làn sóng 170ers tiếp theo.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Kamaru Usman so với số 4 Leon Edwards (UFC 278, ngày 20 tháng 8), số 9 Vicente Luque vs. Geoff Neal (UFC Vegas 59, ngày 6 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Jason Jackson (4), MICHAEL PAGE (3), Neil Magny (2), Jake Matthews (2), Jorge Masvidal (1), Geoff Neal (1), Michel Pereira (1)


Nhẹ

Bellator sườn Bantamweights đã tự mình trở thành một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp - và bây giờ bộ phận nhẹ cũng đang tự đưa mình lên bản đồ.

Tofiq Musayev đã ra mắt ngoạn mục cho chương trình khuyến mãi vào tháng trước, xóa sổ Sidney ngoài vòng pháp luật Chỉ trong 27 giây. Nổi bật của Azerbaijani đã xếp chồng lên kết thúc nổi bật ở Rizin trong vài năm qua, và anh ấy đã sống theo sự cường điệu tại Bellator 283. Hãy nhớ rằng, Musayev giữ một chiến thắng quyết định gần đây trước nhà vô địch Bellator hiện tại Patricky Pitbull, Vì vậy, bạn phải nghĩ rằng anh ấy không xa một cú đánh tiêu đề.

Và nếu pitbull báo thù sự mất mát của anh ấy cho Musayev, anh ấy có thể sớm phải đối phó với Alexander Shabliy (3-0 trong Bellator với trận đấu loại trực tiếp vòng hai của cựu vô địch Brent Primus trong cuộc chiến gần đây nhất của anh ấy) hoặc bất bại Usman Nurmagomedov (Đừng nhầm lẫn với UFC Umar Nurmagomedov, người có một kỷ lục 15-0 pro giống hệt nhau).

Nhìn về tương lai gần hơn, người hâm mộ sẽ cần phải đợi một tháng nữa để thấy phong trào nghiêm trọng ở đầu bộ phận nhẹ như Charles OliveiraThì Hồi giáo MakhachevThì Beneil Dariush, và Mateusz Gamrot Don lồng cạnh tranh cho đến khi UFC 280 vào tháng 10 và những người khác thích Dustin PoirierThì Justin Gaethje, và Michael Chandler Tiếp tục chờ tin tức về việc đặt chỗ tiếp theo của họ.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Tofiq Musayev (3), Olivier Aubin-Mercier (2), Alexander Shabliy (2), Dan Hooker (1), Usman Nurmagomedov (1)


UFC Fight Night: Ortega v Rodriguez
Yair Rodriguez và Brian Ortega
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Lông vũ

Yair Rodriguez cuối cùng đã biến Feather weight trong thời gian 3 Loại.

Kể từ đó Alexander Volkanovski lấy danh hiệu lông vũ từ Max Holloway Vào tháng 12 năm 2019, hai người đã giữ các vị trí hàng đầu trong sư đoàn và sau đó được tham gia bởi Brian Ortega. Bộ ba đã đánh bại khá nhiều tên đáng chú ý ở mức 145 pounds.

Rodriguez từ lâu đã trên bờ vực đứng bên cạnh họ, nhưng không hoạt động ngăn cản anh ta nhận ra tiềm năng của mình. Một trận đấu với Ortega có nghĩa là cho anh ta một cơ hội khác - và trong khi anh ta bước ra khỏi Đảo Long UFC Với một chiến thắng trước T T-City, bản chất không rõ ràng của điểm dừng (Ortega bị chấn thương vai có thể hoặc không được trực tiếp gây ra bởi một nỗ lực gửi Rodriguez) khiến kết quả không thỏa mãn.

Bất kể, Rodriguez chiếm vị trí của Ortega, trong danh sách của chúng tôi và hiện là chiến binh UFC được xếp hạng cao thứ ba chỉ sau Volkanovski và Holloway. Anh ta đi cao hơn bao nhiêu phụ thuộc vào việc Volkanovski và UFC chào mừng Rodriguez là người thách thức tiếp theo của anh ta hay nếu Volkanovski có cơ hội chuyển lên hạng nhẹ để bắn tiêu đề ngay lập tức.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Yair Rodriguez def. Số 4 (bị ràng buộc) Brian Ortega

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Aaron Pico (3), Edson Barboza (3), Adam Borics (2), Shane Burgos (1), Magomedrasul Khasbulaev (1)


Bantam weight

Gần đây, chúng tôi đã thấy một sự thay đổi trên biển ở một số bộ phận và Bantamkg có thể là người tiếp theo.

Rất nhiều trong số đó sẽ phụ thuộc vào cách Jose AldoDominick Cruz Giá vé trong các cuộc thi tháng 8 sắp tới của họ, với Aldo tham gia Merab Dvalishvili tại UFC 278 và Cruz đối mặt Marlon Vera trong sự kiện chính của UFC San Diego. Cả hai cựu chiến binh đều cưỡi ngựa giành chiến thắng, và Aldo thực sự có thể kết thúc chiến đấu cho một danh hiệu UFC một lần nữa nếu anh ta ngăn chặn chuỗi chiến thắng bảy trận của Dvalishvili.

Mặt khác, nếu cả hai máy bay chiến đấu thua, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy thế hệ các ngôi sao có trọng lượng nhẹ trước đó thực sự đang trên đường ra. Aldo và Cruz vẫn là trung tâm của bất kỳ cuộc thảo luận tuyệt vời nào mọi thời đại, nhưng họ đã phát triển mạnh ở hai trong số các bộ phận sâu sắc nhất của MMA, trong gần 15 năm, có từ thời vinh quang của thế giới cực đoan. Cuối cùng, một cái gì đó đã được đưa ra.

Chiến thắng hoặc thua, chúng tôi sẽ luôn có chiếc lồng màu xanh.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Jose Aldo so với số 6 Merab Dvalishvili (UFC 278, ngày 20 tháng 8), số 7 Marlon Vera so với số 11 Dominick Cruz (ngày 13 tháng 8, UFC San Diego)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Pedro Munhoz (2), Danny Sabatello (2), Adrian Yanez (2), Umar Nurmagomedov (2), Juan Archuleta (1), Frankie Edgar (1)


Trọng lượng bay

Brandon Moreno có một danh hiệu UFC quanh eo một lần nữa. Nhưng điều đó có làm cho anh ta trở thành trọng lượng tốt nhất trên thế giới không?

Hai trong số những người tham gia hội thảo đáng kính của chúng tôi đã khôi phục lại The Assassin Baby, về bảng xếp hạng cao cả của anh ấy sau khi anh ấy giành chiến thắng ấn tượng trước trận đấu với Kai Kara-France trong trận đấu vô địch tạm thời của UFC 277. Tiêu đề không thể tranh cãi vẫn thuộc về Deiveson Figueiredo, nhưng với Moreno đã giành chiến thắng trong một chiến thắng đối với đối thủ của anh ta giữa trận hòa và mất quyết định, có một trường hợp được đưa ra rằng anh ta ít nhất là 1B với Figueiredo. Moreno và Figueiredo dường như đang trên đường cho một cuộc đụng độ thứ tư, mà người ta hy vọng sẽ quyết định ai là người giỏi nhất thế giới ở mức 125 pounds một lần và mãi mãi.

Sau đó, một lần nữa, còn có Adriano Moraes và Demetrious Johnson, những người chuẩn bị tái đấu vào ngày 26 tháng 8 tại One Championship ra mắt trên video Amazon Prime. Moraes cũng nhận được một cặp phiếu bầu đầu tiên-phiếu bầu có thể được Johnson yêu cầu nếu huyền thoại có thể trả thù cho trận thua tháng 4 năm 2021 cho chủ sở hữu hiện tại. Bất kể, don don hy vọng cuộc tranh luận về quyền lực tối cao sẽ sớm chết bất cứ lúc nào.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Brandon Moreno def. Số 4 (bị ràng buộc) Kai Kara-France, Số 7 Alexandre Pantoja def. Số 8 Alex Perez

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Adriano Moraes so với số 4 Demetrious Johnson (một chức vô địch 161, ngày 26 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Jeff Molina (5), Ali Bagautinov (4), Matt Schnell (4), Rogerio Bontorin (3), Amir Albazi (1), Danny Kingad (1)


UFC 277: Pena v Nunes 2
Amanda Nunes
Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Phụ nữ Bantam Weight

Gặp nữ hoàng mới 135, giống như nữ hoàng cũ.

Với một màn trình diễn thống trị, Amanda Nunes không chỉ báo thù cho một mất mát gây sốc cho Julianna Pe?a, cô cũng có thể đã xóa bất kỳ nhu cầu nào cho một cuộc họp thứ ba giữa hai người. Trong 25 phút, Nunes đã vùi dập một Pe?a kiên cường, tìm đến tất cả các thế giới như The Screalome Lioness, người đã giành chiến thắng 12 trận trước khi Pe?a làm cô thất vọng vào tháng 12 vừa qua. Đếm công việc của mình tại Feather weight, Nunes hiện đã giành được 10 trận vô địch UFC.

Những gì tiếp theo cho Nunes là bất cứ ai đoán được. Cô ấy bày tỏ sự ưu tiên cho cuộc chiến tiếp theo của mình ở mức 145 bảng, nhưng cũng thể hiện sự quan tâm đến cuộc chiến thứ ba chống lại nhà vô địch hạng nặng UFC Valentina Shevchenko. Cái sau có ý nghĩa nếu chỉ vì có chính xác là một đội ngũ ứng cử viên mới gõ cửa tại Bantamkg.

Dù bằng cách nào, một cảm giác bình thường đã trở lại đất đai - và cho đến khi Nunes thực sự quyết định treo găng tay, chúng ta có thể không thấy loại hỗn loạn mà chúng ta đã thấy tám tháng trước.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Amanda Nunes def. Số 1 Julianna Pe?a, số 6 (WFLW) Lauren Murphy def. Số 10 Miesha Tate (Bout Fly weight)

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 15 (bị trói) Stephanie Egger so với Mayra Bueno Silva (UFC Vegas 59, Ngày 6 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Lina Lansberg (1), Julija Stolienko (1), Dariya Zheleznyakova (1)


Phụ nữ Fly Weight

Lauren Murphy đảm bảo rằng chúng tôi đã thắng được Valentina Shevchenko so với Miesha Tate bất cứ lúc nào sớm.

Trước khi chiến đấu với Murphy tại UFC Long Island, Tate đã tự tin rằng cô ấy đã có công thức để truất ngôi nhà vô địch hạng nặng trị vì. Tất cả những gì cô phải làm là giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên của mình ở mức 125 pound và một cú đánh tiêu đề có khả năng là của cô, mang lại sự nổi tiếng và những thành tựu trong quá khứ. Không có gì có nghĩa là bất cứ điều gì với Murphy.

Người thách đấu danh hiệu một lần giữ vị trí của cô với một màn trình diễn nghiệt ngã, không cho phép Tate có được bất kỳ hành vi phạm tội nào khi cô làm việc Tate trong ba vòng. Xem xét rằng Murphy chỉ thua trong bảy trận đấu vừa qua của cô là với Shevchenko, nó không phải là một sự kéo dài để nói rằng tất cả các cuộc nói chuyện về cơ bản là một cuộc chiến điều chỉnh đã cho cô thêm một động lực để tắt Tate.

Murphy đã giành chiến thắng trong trận tái đấu Shevchenko tiếp theo. Nếu Shevchenko sẽ chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào trong quá khứ thì nó có nhiều khả năng sẽ Taila Santos hoặc Amanda Nunes. Một điều chắc chắn là chắc chắn, Murphy chắc chắn là một người mẹ xấu *****.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Lauren Murphy def. Số 10 (BW) Miesha Tate

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 Alexa Grasso so với số 11 Viviane Araujo (13 tháng 8, UFC San Diego)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Tracy Cortez (2), Molly McCann (2), Joanne Wood (2), Veta Arteaga (1), Cynthia Calvillo (1), Justine Kish (1), Amanda Ribas (1), Karina Rodriguez (1)


Nặng nề

Các Amanda Lemos Hype Train đã trở lại đúng hướng.

Lemos xông Furious sạc cho một danh hiệu UFC đã bắn một vài snags khi cô ấy bước lên trong cuộc thi, đầu tiên là một quyết định chia nhỏ đối với Đồi Angela Và sau đó với một cú sồi phẳng dưới bàn tay của quái vật hai bộ Jessica Andrade. Một sự hiệu chỉnh là cần thiết - và Michelle Waterson đã chứng minh là đối thủ phù hợp cho Lemos trong giai đoạn này của sự nghiệp.

Trong sự kiện hợp tác của UFC Long Island, Lemos đã buộc Waterson phải khai thác với một chiếc máy chém ở vòng hai, trở thành máy bay chiến đấu đầu tiên kết thúc The Karate Hottie Hồi trong hơn năm năm. Bây giờ, Lemos đã trở lại ngay trong cuộc săn lùng tiêu đề-và cô ấy đã được lên kế hoạch để chiến đấu với Top-5 được xếp hạng Marina Rodriguez tại UFC 280 vào tháng Mười.

Don Tiết ngạc nhiên nếu Lemos hoặc Rodriguez biến một chiến thắng thành một danh hiệu bắn trong chuyến đi chơi tiếp theo của họ.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 11 Amanda Lemos def. Số 10 Michelle Waterson

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 12 Nina Nunes so với Cynthia Calvillo (ngày 13 tháng 8, UFC San Diego) (Bout Flykight)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Emily ducote (7), Lupita Godinez (2), Kanako Murata (1)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting