cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatv trực tiếp Bảng xếp hạng MMA, Cập nhật tháng 3 năm 2022: Hồi giáo Makhachev Cements Top 4 Spot - Số 1 không thể tránh khỏi?

UFC Fight Night: Makhachev v Green
Hồi giáo Makhachev
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Giữa những sự gia tăng liên tục của những người kiên định như Hồi giáo Makhachev và Jared Cannonier, những vụ phun trào đột ngột của những kẻ gây rối Tai Tuivasa và Arman Tsarukyan, và tất cả mọi người diễn ra ở mức 185 pound đã nhìn thấy hơn một nửa trong số 15 cuộc chiến để tiếp tục tiếp tục Vị trí của họ, tháng hai là một thời gian bận rộn cho bối cảnh MMA toàn cầu.

May mắn cho chúng tôi, March dường như không khác gì, vì các trận đấu có các ứng cử viên được xếp hạng dự kiến ??sẽ đi xuống trong tất cả 11 bộ phận chính của môn thể thao. Vì vậy, trước khi chúng ta nhìn về phía trước vào thứ bảy UFC 272 Trả tiền cho mỗi lượt xem và hơn thế nữa, trước tiên, hãy đặt bảng và kiểm tra vị trí của mọi thứ trong bảng xếp hạng toàn cầu của chúng tôi sau sự hỗn loạn trong bốn tuần qua.

Đừng quên nghe tập mới của bảng xếp hạng chiến đấu MMA dưới đây, trong đó hội thảo đã tranh luận về những người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất của chu kỳ xếp hạng mới nhất, đăng quang MVP của tháng 2, và dự đoán ai sẽ là câu chuyện đột phá của một câu chuyện bận rộn Bước đều.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 271: Derrick Lewis v taivasa Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Hạng nặng

Không, bạn đã vô tình thực hiện một shoey có axit, đó là sự thật: Tai Tuivasa là một hạng nặng hàng đầu trên thế giới.

Điều đó có vẻ không phải là tất cả những điều không thể tin được khi chúng tôi chỉ thấy anh ấy giành chiến thắng thứ năm liên tiếp của mình với một cuộc đấu loại của ứng cử viên lâu năm Derrick Lewis, nhưng hãy nhớ rằng cách đây không lâu, Tuivasa đã ở trên một chuỗi ba trận thua và nói đùa trên Instagram mà anh ấy đã được UFC phát hành. Bây giờ, anh ấy trong khoảng cách nhổ (tôi biết, tôi biết) của một tiêu đề UFC.

Liệu Tuivasa có khả năng đi xa hơn là tranh luận hay không, vì anh ta vẫn là một tầng dưới con rồng ba đầu của Francis Ngannou, Ciryl Gane và Stipe Miocic, cộng với một cuộc tranh luận sẽ được đưa ra một trận đấu với số 5 Curtis Blaydes sẽ kết thúc kém cho người Aussie đáng mến.

Nhưng bây giờ, hãy để đắm mình trong vinh quang của Tuivasa, sự nghiệp không thể xảy ra sự nghiệp và đánh giá cao anh ta có khoảnh khắc của mình dưới ánh mặt trời. Rốt cuộc, anh ấy hiếm khi lo lắng về sự nghiệp của anh ấy đang hướng tới đâu, vậy tại sao chúng tôi nên?

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 14 Tai Tuivasa def. Số 4 Derrick Lewis

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Curtis Blaydes so với số 13 Chris Daukaus (UFC Columbus, Ngày 26 tháng 3), Số 7 Alexander Volkov so với số 12 Tom Aspinall (UFC London, 19 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Shamil Abdurakhimov, Arjan Bhullar, Phil de Fries, Fedor Emelianenko, Alexander Romanov, Augusto Sakai


Hạng nặng nhẹ

Chào mừng bạn đến với bảng xếp hạng, Jamahal Hill.

Những giấc mơ ngọt ngào của người Viking đã gõ cửa của một vị trí top 15 trong một thời gian. Nhưng sau khi một vài trục trặc bao gồm việc bị thương trong cánh tay của anh ta chống lại Paul Craig và có một chiến thắng loại trực tiếp trước Klidson Abreu bị lật vì một bài kiểm tra cần sa tích cực, có vẻ như Hill Hill Ascent đang bắt đầu ổn định. Kết thúc trở lại trong vòng chưa đầy ba phút sẽ làm điều đó cho bạn.

Trong sự kiện chính của UFC đầu tiên của mình, Hill - bây giờ gắn liền với vị trí số 14 - đã gửi đóng gói Johnny Walker với một ứng cử viên về loại trực tiếp của năm Điều đó khẳng định anh ta là một ứng cử viên ở mức 205 pounds. Thêm vào chiến thắng trước Jimmy Crute và Ovince Saint Preux và điều đó không thể tưởng tượng được rằng Hill có thể đấm vào một danh hiệu bắn vào năm tới.

Mặc dù vậy, anh ấy phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên đường lên, bao gồm số 13 Craig và The Streaking Magomed Ankalaev, cả hai đều thi đấu trong tháng này.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 7 Magomed Ankalaev so với số 9 Thiago Santos (UFC Vegas 50, Ngày 12 tháng 3), số 11 Phil Davis vs Julius Anglickas (Bellator 276, Ngày 12 tháng 3), Số 13 Paul Craig vs Nikita Krylov (UFC London, ngày 19 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Antonio Carlos Junior, Nikita Krylov, Tomasz Narkun, Johnny Walker, Israel Adesanya, Ryan Bader


Hạng trung

Tháng trước, chúng tôi đã cảnh báo rằng có thể có một phong trào lớn trong bộ phận hạng trung, và trong khi hầu hết các tên tuổi hàng đầu cuối cùng đã bảo vệ các điểm của họ, một số máy bay chiến đấu dù sao cũng tiếp tục leo lên các bảng xếp hạng.

Israel Adesanya vẫn là trung tâm của thiên hà hạng trung, đã chăm sóc kinh doanh chống lại Robert Whittaker tại UFC 271 Trong một trận tái đấu cạnh tranh chỉ xác nhận cả hai là một vết cắt trên phần còn lại của gói. Trên cùng một tấm thiệp đó, Jared Cannonier đã khiến cho các công việc mai mối dễ dàng bằng cách gửi Derek Brunson, cứu Adesanya khỏi một trận tái đấu khác và đấm vé của anh ấy như là người tiếp theo.

Điều đó nói rằng, có một người đàn ông tin rằng anh ta xứng đáng được đề cập cùng với - Và nếu bạn hỏi anh ấy, trước - Adesanya và Whittaker: Nhà vô địch Bellator Gegard Mousasi. Cựu chiến binh 19 năm đã hoàn toàn vượt qua Austin Vanderford để ghi lại phòng thủ danh hiệu thứ ba của mình và cải thiện thành 12-1 trong 13 giờ qua.

Thật không may cho người hâm mộ, trừ khi Mousasi trở lại UFC hoặc Adesanya hoặc Whittaker Jump Ship đến Bellator, bất kỳ so sánh nào giữa họ đều là suy đoán thuần túy. Tuy nhiên, nếu Mousasi tiếp tục xúc phạm cuộc thi và Whittaker cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc thả xuống trong tương lai, hy vọng sẽ có một cuộc tranh luận lành mạnh về việc Mousasi có xứng đáng được tôn trọng hơn trong bảng xếp hạng hay không.

Cũng đáng chú ý, cựu vô địch Chris Weidman lần đầu tiên ra khỏi top 15 kể từ khi bắt đầu bảng xếp hạng toàn cầu chiến đấu MMA khi anh tiếp tục hồi phục sau khi bị gãy chân phải chịu vào tháng 4 năm ngoái. Sự ra đi đó có nghĩa là một chủ sở hữu hai chức vô địch Reiner de Ridder hiện có quyền sở hữu duy nhất ở vị trí số 15. Một hiệp sĩ người Hà Lan, người Hà Lan đã cải thiện thành 15-0 với sự bảo vệ danh hiệu hạng trung thành công đầu tiên của anh ấy, một chiến thắng đệ trình thống trị trước Kiamrian Abbasov.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Israel Adesanya def. Số 2 Robert Whittaker, Số 3 Gegard Mousasi def. Austin Vanderford, số 6 Jared Cannonier def. Số 4 Derek Brunson, số 9 Sean Strickland def. Số 8 Jack Hermansson, Số 15 (Tied) Reinier de Ridder def. Kiamrian Abbasov

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 13 Kevin Holland vs Alex Oliveira (UFC 272, Ngày 5 tháng 3, Bout Welter weight)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Chris Curtis, Nassourdine Imavov, John Salter, Brad Tavares, Chris Weidman


Người thợ hàn

Colby Covington đã giành được sự khác biệt là người thợ hàn tốt nhất trên hành tinh không tên là Kamaru Usman - một danh hiệu mà Jorge Masvidal có thể lấy đi trong một cú đánh.

Những người bạn thân cũ đã biến kẻ thù cay đắng cuối cùng cũng đụng độ tại UFC 272 vào thứ Bảy trong một người đứng đầu trả tiền cho mỗi lượt xem không có tiêu đề. Với lịch sử và sẵn sàng bán một cuộc chiến của họ, không có gì đáng ngạc nhiên khi UFC cảm thấy thoải mái khi tiếp tục điều này như một điểm thu hút sự kiện chính sau khi một cặp chiến đấu tiêu đề rơi vào. Nhà vô địch là nhà vô địch so với nhà vô địch của BM BMF? Đăng ký chúng tôi.

Mặc dù thiếu vàng trên dòng, nhưng điều này có cảm giác như nó có ý nghĩa của những người phải thắng-và không chỉ vì lý do cá nhân. Tính cách mài mòn của Covington, được UFC chấp nhận miễn là anh ta chiến thắng các trận chiến (trận thua duy nhất của anh ta trong sáu năm qua là đối với Usman), vì vậy, một vấp ngã chống lại Masvidal sẽ thoái vốn anh ta về nhiều tiền tệ quảng cáo của anh ta.

Điều tương tự cũng có thể nói với Masvidal, người đã đánh bại tỷ lệ cược để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp muộn với một chiến dịch năm 2019 ngoạn mục và có thể đạt đến đỉnh điểm thứ hai nếu anh ta làm đảo lộn Covington. Đối với một bộ phận với một nhà vô địch bất khuất lên hàng đầu, những người thợ hàn luôn tìm cách để giữ cho mọi thứ thú vị.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 2 Colby Covington so với số 11 Jorge Masvidal (UFC 272, ngày 5 tháng 3), số 14 Neil Magny vs Max Griffin (UFC Columbus, ngày 26 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Roberto Soldic, Jason Jackson, Douglas Lima, Geoff Neal, Shavkat Rakhmonov


UFC Fight Night: Makhachev v Green Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Nhẹ

Có phải Hồi giáo Makhachev định mệnh là một nhà vô địch hạng nhẹ của UFC?

Cuộc khủng bố mới nhất của Dagestani đã đẩy chuỗi chiến thắng của mình lên tới 10 tháng 2 với một điểm dừng đầu tiên của Bobby Green-và chiếm được vị trí duy nhất của vị trí phân chia số 4 sau khi bị mắc kẹt trong một trận đấu với Beneil Dariush. Makhachev chắc chắn trông giống như một vị vua tương lai trị giá 155 bảng, giống như cách Khabib Nurmagomedov đã làm trước anh ta. Nhưng liệu chiến thắng trước Green có đủ để kiếm được một cú sút vào thắt lưng không? Sau một trận đấu thông báo ngắn với Rafael dos Anjos tại UFC 272 Không thành hiện thực, câu trả lời đó vẫn còn trong không khí. Sau tất cả, Bóng ma của Conor McGregor mãi mãi lờ mờ.

Nhẹ cũng chào đón một số máu mới đến hàng ngũ của mình khi khách hàng tiềm năng hàng đầu Arman Tsarukyan ra mắt trong một trận đấu với số 11 sau khi Joel Alvarez hủy hoại đẫm máu tại UFC Vegas 49. Cầu thủ 25 tuổi này đã phá hủy năm chiến thắng thống trị kể từ khi ra mắt với một trận đấu cạnh tranh với Makhachev. Với tốc độ này, có thể không dài cho đến khi một trận tái đấu Tsarukyan vs Makhachev nằm trong lĩnh vực khả năng - có khả năng với vàng UFC trên dòng.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 4 (ràng buộc) Hồi giáo Makhachev def. Bobby Green

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 8 Rafael dos Anjos vs Renato Moicano (UFC 272, ngày 5 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Drew Dober, Diego Ferreira, Bobby Green, Conor McGregor, Renato Moicano, Thiago Moise


Lông vũ

Mọi ánh mắt đều dễ hiểu về Alexander Volkanovski và cuộc chiến sắp tới của anh với Chan Sung Jung, không kể đến một bộ ba giải vô địch với Max Holloway chắc chắn sẽ được xem xét lại nếu Volkanovski vượt qua The The Hàn Quốc. Nhưng don lồng ngủ trên các dịch vụ lông vũ March March.

Arnold Allen từ lâu đã là một trong những ứng cử viên bị bỏ qua do sự không hoạt động (anh ấy đã chiến đấu hai lần trong một năm dương lịch chỉ một lần kể từ năm 2014) và thiếu các đối thủ của Marquee, nhưng 8-0 trong UFC vẫn là 8-0 trong UFC. Anh ta chào đón The Rangy Dan Hooker trở lại bộ phận Featherkg vào ngày 19 tháng 3, khi Hooker tìm cách bắt đầu sự nghiệp của anh ta sau khi đối mặt với một kẻ giết người đối thủ ở mức 155 pounds.

Và vào thứ bảy tuần này, Edson Barboza sẽ bảo vệ vị trí số 13 của mình trước Bryce Mitchell, một người nổi tiếng bất bại với 145 pounds. Nếu Mitchell trở nên tốt hơn trong trận đấu Grappler vs Striker, hãy xem tên của anh ấy được giới thiệu trong bản cập nhật bảng xếp hạng vào tháng tới.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 11 Arnold Allen so với số 13 LW Dan Hooker (UFC London, ngày 19 tháng 3), số 13 Edson Barboza vs Bryce Mitchell (UFC 272, ngày 5 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Adam Borics, Shane Burgos, Mads Burnell, Magomedrasul Khasbulaev, Bryce Mitchell, Aaron Pico, Ilia Topuria


Bantam weight

Trong tháng thứ hai liên tiếp, có rất ít báo cáo ở mức 135 pound, vì trận đấu Bantamkg quan trọng nhất vẫn còn một tháng nữa. Những ngón tay vượt qua, các vị thần MMA luôn hay thay đổi giữ chân can thiệp của họ ra khỏi ngày 9 tháng 4 UFC 273 Sự kiện hợp tác và cuối cùng chúng tôi cũng được thấy Aljamain Sterling và Petr Yan giải quyết điểm số. Điều đó cần phải xảy ra vì lợi ích của sư đoàn, bởi vì có một đội ngũ những người thách đấu đang chờ đợi trong đôi cánh, bao gồm cựu vô địch lông vũ Jose Aldo, Merab Dvalishvili, và - xa hơn xuống đường - cựu vô địch Bantamweight T.J. Dillashaw.

Cũng lờ mờ trên đường chân trời là Bellator Bantam weight World Grand Prix, vẫn chưa có ngày bắt đầu được nhắm mục tiêu. Có lẽ, các quan chức đang chờ đợi Top Guns Sergio Pettis và Kyoji Horiguchi đã sẵn sàng trước khi đặt bất cứ điều gì, đó là thông minh, bởi vì một trận tái đấu tiềm năng giữa hai người sẽ là một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong năm (năm đó là 2023, hầu hết rất có thể). Ngay cả khi chúng tôi đã cướp một trận chung kết giải đấu Pettis-Horiguchi, khung đó sẽ cung cấp nhiều trận đánh thú vị và có thể vượt qua một vài cái tên trong bảng xếp hạng.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 11 Marlon Moraes vs Song Yadong (UFC Vegas 50, ngày 12 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Frankie Edgar, Cody Garbrandt, Inpangy Mix, cho biết Nurmagomedov, Hiromasa Ougikubo, Ricky Simon, Song Yadong, Raufeon Stots


Trọng lượng bay

Hãy chú ý, vì đó là sự ù ù của những người bay mà bạn nghe thấy.

Tháng 3 chứng kiến ??ba trong số 125ers hoạt động tốt nhất thế giới, với số 3 Adriano Moraes lần đầu tiên trở lại hành động kể từ lần đầu tiên của anh ấy về sự tuyệt vời nhất mọi thời đại Johnson Johnson vào tháng 4 năm ngoái, số 4 Johnson thi đấu trong một quy tắc tùy chỉnh (nửa MMA .

Kể từ khi Johnson rời khỏi UFC, bộ phận mà anh ta cai trị trong phần lớn những năm 2010 chỉ trở nên cạnh tranh hơn, và thật thú vị khi thấy một cuộc tranh luận lành mạnh xung quanh người thực sự là người giỏi nhất thế giới ở mức 125 pound ngay bây giờ. Chuột Mighty Chuột, những đóng góp của bạn không bị lãng quên. Bây giờ hãy đi và có chương trình kỳ dị của bạn vui vẻ.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Adriano Moraes vs Yuya Wakamatsu (One Championship: One X, 26 tháng 3), Số 4 Demetrious Johnson vs Rodtang Jitmuangnon (một chức vô địch: Một X, ngày 26 tháng 3 .

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Amir Albazi, Ali Bagautinov, Daniel Kingad, Jeff Molina, Matt Schnell


Phụ nữ Bantam Weight

Tin tốt: Chúng tôi nhận được Julianna Pe?a so với Amanda Nunes 2!

Tin xấu: Bạn sẽ phải đợi họ huấn luyện Máy bay chiến đấu cuối cùng 30 Đầu tiên.

Công bằng với tất cả mọi người liên quan, nhà vô địch Bantamkg đang trị vì đã nói rằng cô ấy đã không mong đợi đặt một cuộc chiến với Nunes cho đến mùa hè, và phát sóng của TUF 30 Nên phù hợp với dòng thời gian đó, vì vậy chương trình thực tế dài hạn không thực sự trì hoãn trận tái đấu. Nếu bất cứ điều gì, nó mang lại cho các đối thủ vừa chớm nở nhiều thời gian để xây dựng dự đoán cho một cuộc chiến thiếu sự cường điệu lần đầu tiên. Với việc Pe?a hiện đang bị săn bắn, toàn bộ động lực đã thay đổi.

Bên cạnh đó, những con đường mòn hạnh phúc đến Alexis Davis, Ai đã chiến đấu với hợp đồng của cô ấy với một chiến thắng trước Julija Stolienko tại UFC Vegas 47 và không được ký lại. Người thách thức danh hiệu UFC một lần là một người kiên định ở mức 135 pound và thật xấu hổ khi không thấy gậy của cô ấy trong một bộ phận đã cạn kiệt như vậy. Bất cứ nơi nào Davis kết thúc tiếp theo, bạn có thể tin tưởng cô ấy đặt một mẩu vụn.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 15 Alexis Davis def. Julija Stolienko

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 Sara McMann so với số 11 Karol Rosa (UFC Columbus, ngày 26 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark, Stephanie Egger


UFC Fight Night: Wood v Santos Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Phụ nữ Fly Weight

Điều này chỉ trong: Valentina Shevchenko có cuộc chiến danh hiệu tiếp theo của mình.

Như báo cáo đầu tiên của MMA Fighting, Shevchenko chuẩn bị chiến đấu số 8 Taila Santos tại UFC 275 vào ngày 11 tháng 6. Người ta có thể tranh luận rằng đó là một bước nhảy nhanh vào bức tranh tiêu đề cho Santos, nhưng hãy xem xét rằng Shevchenko đã đánh bại tất cả trừ một trong những ứng cử viên từ số 2 đến không . Bullet Bullet đã tuyên bố nhiều lần rằng ưu tiên của cô ấy đang hoạt động và tăng cường phòng thủ tiêu đề - vì vậy Santos, bạn là người phụ nữ tiếp theo.

Trong khi đó, phần ba thấp hơn của bảng xếp hạng đang nóng lên với các chippers xanh Casey O hèNeill, Erin Blanchfield và Manon Fiorot đều tuyên bố đều là điểm. O hèNeill, MMA Fighting từ 2021 Tân binh của năm, đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ với một quyết định gật đầu với Roxanne Modafferi trong trận đấu hưu trí của The Happy Warrior, tại UFC 271, nhưng Fiorot có thể tìm kiếm các đồng nghiệp của cô vào thứ bảy tuần này.

Với cựu chiến binh Jessica Eye đã bị buộc phải ra khỏi Bout UFC 272 theo lịch trình của họ, Fiorot đã được trao một cơ hội lớn - và thách thức - dưới dạng số 6 Jennifer Maia. Nếu Fiorot loại bỏ người thách đấu danh hiệu UFC một lần, nó sẽ thúc đẩy thời gian biểu vô địch của cô ấy đáng kể, và ai biết được, cô ấy có thể sớm đối mặt với Shevchenko hoặc Santos.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 14 Casey O hèNeill def. Roxanne Modafferi

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 6 Jennifer Maia so với số 15 (Tied) Manon Fiorot (UFC Columbus, ngày 26 tháng 3), số 10 Joanne Wood so với số 14 Alexa Grasso (UFC Columbus, ngày 26 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Maycee Barber, Cynthia Calvillo, Jessica Eye, Melissa Gatto, Miranda Maverick, Vanessa Porto


Nặng nề

Hãy để nói rằng: Marina Rodriguez vs Yan Xiaonan nên có trên thẻ chính của UFC 272.

Bằng cách nào đó, người ta đã quyết định rằng một trong hai ứng cử viên hàng đầu (người còn lại là Carla Esparza bị bỏ qua một cách đau đớn) cho nhà vô địch UFC Rose namajunas nên được đặt ở giữa thẻ sơ bộ, mặc dù thực tế là Rodriguez đã thực hiện đủ để được xem xét Người thách thức tiếp theo của Namajunas sau Esparza. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao UFC đấu tranh để xây dựng các ngôi sao, vị trí thẻ phi logic chắc chắn không giúp ích gì.

Thêm vào thực tế là một số hạng nặng không bao giờ sẽ là Greg Hardy bằng cách nào đó đã được đưa vào một điểm thẻ chính và nó chỉ xúc phạm.

Bất kể, Rodriguez sẽ củng cố lập luận rằng cô là một nhà vô địch trong tương lai, hay Yan-người đã giành chiến thắng trong sáu trận đấu UFC đầu tiên của mình trước khi bị Esparza dừng lại-có thể làm đảo lộn chiếc xe đẩy của Apple với màn trình diễn trở lại rất cần thiết. Dù bằng cách nào, những chiến binh này xứng đáng được tôn trọng hơn và bạn có thể đặt cược rằng họ sẽ chứng minh điều đó vào thứ Bảy.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Marina Rodriguez so với số 6 Yan Xiaonan (UFC 272, ngày 5 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Kanako Murata, Stamp Fairtex

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting