cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatv trực tiếp Xếp hạng MMA, tháng 7 năm 2022: Rafael Fiziev, Alex Pereira, Shavkat Rakhmonov dẫn đầu máu mới

UFC Fight Night: Dos Anjos v Fiziev
Rafael Fiziev
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

MMA Fighting Global xếp hạng chờ đợi không ai.

Với chu kỳ xếp hạng sáu tuần kéo dài trong tháng này (ngày 4 tháng 7 cuối tuần đã đẩy mọi thứ trở lại), bạn đã đúng khi cho rằng có một số sự rung chuyển nghiêm trọng. Chúng tôi có một số 1 mới tại hạng nặng nhẹ và một loạt các ứng cử viên mới trong các bộ phận hạng trung và hạng nhẹ. Nói chung, đó là một chu kỳ nổi bật cho những gương mặt mới ở cả UFC và Bellator, và là một chu kỳ không tồn tại cho một số người bảo vệ cũ.

Vì vậy, ai đã đứng lên trong hàng ngũ để tự lập cho sự vĩ đại trong tương lai, và ai đã giảm mạnh từ độ cao có thể không bao giờ được nhìn thấy với một con số bên cạnh tên của họ một lần nữa?

Kiểm tra trong tháng này, bảng xếp hạng toàn cầu để biết câu trả lời và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Đừng quên nghe tập mới nhất của bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây, nơi hội thảo đã tranh luận về MVP trong sáu tuần qua và cố gắng hiểu ý nghĩa của sự hỗn loạn tại hạng trung, cuộc đua ba người mới cho nam giới không Điểm 1 pound-for-pound, sự thay đổi của người bảo vệ xảy ra trong bộ phận hạng nhẹ, và nhiều hơn nữa.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một người bay, mọi người.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.

*Bản cập nhật xếp hạng trong tháng này đã bị hoãn lại do ngày 4 tháng 7 cuối tuần, vì vậy chu kỳ này bao gồm hai sự kiện UFC đầu tiên của tháng 7 (UFC 276UFC Vegas 58)


Hạng nặng

Bộ phận hạng nặng vẫn chủ yếu đứng yên trong tháng này, chỉ có Jairzinho Rozenstruik giảm nhẹ sau khi mất TKO nhanh chóng Alexander Volkov tại UFC Vegas 56. Rozenstruik hiện đã mất ba trong số bốn người vừa qua và có thể thấy một lối ra từ top 10 hoàn toàn nếu sự kéo dài đáng thương này tiếp tục.

Đối với phần còn lại của các ông lớn, có rất nhiều chiến dịch được thực hiện với Vua hạng nặng không thể tranh cãi Francis Ngannou Vẫn bị khóa trong cuộc thi nhìn chằm chằm của mình với UFC. Điều đó nói rằng, tháng Bảy mang đến một vài cơn triệt để cho Heavys đang tìm cách thực hiện các bước di chuyển lớn lên nấc thang, như Derrick Lewis Bảo vệ vị trí của anh ấy chống lại người Nga Sergei Pavlovich tại UFC 277Curtis Blaydes Đưa người hâm mộ người Anh yêu thích Tom Aspinall tại Luân Đôn.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 8 Alexander Volkov def. Số 9 Jairzinho Rozenstruik

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Curtis Blaydes so với số 7 Tom Aspinall (UFC London, Ngày 23 tháng 7), Số 6 Derrick Lewis so với Sergei Pavlovich (UFC 277, ngày 30 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Sergei Pavlovich (5), Phil de Fries (3), Fedor Emelianenko (2), Arjan Bhullar (1), Junior Dos Santos (1), Linton Vassell (1)


UFC 275: Teixeira v prochazka Ảnh của Yong Teck Lim/Getty Images

Hạng nặng nhẹ

Jiri Prochazka Được gọi là phát bắn của anh ta - và bây giờ anh ta chính thức là người đàn ông đánh bại ở mức 205 pounds.

Kể từ khi đến với tư cách là Rizin Champion, Prochazka đã nói rõ rằng anh ấy đã đặt mục tiêu vào danh hiệu, và hành động của anh ấy đã sao lưu lời nói của anh ấy khi anh ấy chạy qua những người thách đấu danh hiệu trước đây Dominick ReyesVolkan oezdemir. Không cần thuyết phục thêm nữa, và khi Glover Teixeira khó chịu Jan Blachowicz Để hoàn thành Cinderalla chạy đến danh hiệu hạng nặng nhẹ, không có nghi ngờ rằng Prochazka là người tiếp theo chiến đấu cho vành đai.

Bản thân trận đấu là bất cứ điều gì ngoại trừ một người không nghi ngờ gì khi Prochazka và Teixeira đưa vào một trong những trận đánh tốt nhất trong lịch sử UFC, một cuộc tình ngược qua cho thấy điều tốt nhất và tồi tệ nhất của cả hai người đàn ông. Cuối cùng, Prochazka-anh ta trong số hai chiến thắng trong sự nghiệp-đã gửi một Teixeira mờ dần-anh ta của phả hệ Jiu-Jitsu đáng sợ của Brazil-để hoàn thành hành trình giải trí điên cuồng của anh ta từ người mới đến UFC đến King King.

Mặc dù anh ấy không phải là sự lựa chọn nhất trí trong bảng xếp hạng của chúng tôi (một người nào đó đã lẻn trong một cuộc bỏ phiếu cho Bellator Light Heavy Corey Anderson. Magomed Ankalaev, ai có thể là một Anthony Smith Giành chiến thắng từ việc trở thành ứng cử viên số 1.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Jiri Prochazka def. Số 1 Glover Teixeira

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 7 Magomed Ankalaev so với số 8 Anthony Smith (UFC 277, ngày 30 tháng 7), số 12 Paul Craig so với số 15 Volkan Oezdemir (UFC London, ngày 23 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Junior Antonio Carlos (6), Nikita Krylov (3), Yoel Romero (3), Tomasz Narkun (1), Ryan Spann (1)


Hạng trung

Bạn muốn xem một số chuyển động trong bảng xếp hạng? Middle weight đã bảo vệ bạn trong tháng này, vì nó là bộ phận đầu tiên của chúng tôi trong số hai bộ phận của chúng tôi đã chứng kiến ??người bảo vệ cũ mở ra để ủng hộ một loạt các ứng cử viên mới và hấp dẫn.

Bellator sườn nhà vô địch 185 pound mới Johnny Eblen dẫn đường, bay lên tất cả các cách từ không được xếp hạng đến số 5 với một quyết định chỉ huy chiến thắng Gegard Mousasi. Dreamcatcher, đã giữ vị trí số 3 của chúng tôi kể từ khi chúng tôi bắt đầu biên soạn các bảng xếp hạng này một năm trước, và dường như một trong những người thách đấu tại nhà Bellator, cuối cùng sẽ lấy nó từ anh ta. Chắc chắn, Eblen đã nắm bắt cơ hội với Gusto và bây giờ thấy mình đi trước một số tên tuổi chính.

Điều đó bao gồm những người nổi tiếng Alex PereiraAndre Muniz, người đã chiến thắng lớn tại UFC 276 để đặt mình ở vị trí thứ 8 và số 9, tương ứng. Pereira hiện đã sẵn sàng để đối mặt với nhà vô địch Israel Adesanya Trong một cuộc họp thứ ba, với kiến ??thức rằng anh ta có hai chiến thắng trong quá khứ Kickboxing trước The Last StyleBender. Và ngay phía sau anh ta là Muniz, một nhà nho thống trị có tất cả các tác phẩm của một nhà vô địch tương lai.

Với những mục đó, Darren cho đến khiThì Kelvin Gastelum, và Hội trường Uriah rơi ra khỏi top 15 - và được đưa ra cách phân chia này đang nóng lên (chúng tôi thấy bạn Nassourdine ImavovDRICUS DU PLESSIS), nó có thể là một con đường dài trở lại cho những cựu chiến binh đó.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Israel Adesanya def. Số 4 Jared Cannonier, Johnny Eblen def. Số 3 Gegard Mousasi, Alex Pereira def. Số 8 Sean Strickland, Số 10 Andre Muniz def. Số 12 Uriah Hall

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 12 Jack Hermansson vs. Chris Curtis .

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Chris Curtis (4), Kelvin Gastelum (2), Darren Till (2), Uriah Hall (1), Anatoly Tokov (1), Chris Weidman (1)


Người thợ hàn

Bộ phận hạng nặng chỉ thấy một chiến binh thực hiện một động thái đáng kể, nhưng đó là một bước tiến lớn.

Bị che khuất bởi Khamzat Chimaev cường điệu, bất bại Shavkat Rakhmonov đã tạo ra sự khởi đầu của UFC ấn tượng của riêng mình với bốn kết thúc trong bốn cuộc chiến đầu tiên của mình cho chương trình khuyến mãi. Chiến thắng Carlston HarrisThì MICHEL PRAZERES, và Alex Oliveira ấn tượng, nhưng nhìn thấy anh ta hoàn toàn xe tải Neil Magny - người hiện đang gắn liền với Georges St-Pierre Đối với những chiến thắng hạng nặng nhất của UFC ở tuổi 19-thực sự rất đáng kinh ngạc. Nhân tiện, Rakhmonov từ 16 chiến thắng? Tất cả bằng cách loại trực tiếp hoặc đệ trình.

Rakhmonov đã nhảy năm điểm lên vị trí thứ 8 trong tháng này, nhưng để cung cấp cho bạn một ý tưởng thậm chí còn tốt hơn về tòa nhà cường điệu xung quanh anh ta, anh ta cao như số 3 trong một lá phiếu và nhận được 10 phiếu bầu cho sáu người khác.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 13 (Tied) Shavkat Rakhmonov def. Số 12 Neil Magny

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Jorge Masvidal (3), MICHAEL PAGE (3), Michel Pereira (2), Neil Magny (2), Jake Matthews (2), Jason Jackson (1), Douglas Lima (1), Geoff Neal (1)


UFC Fight Night: Tsarukyan v Gamrot
Arman Tsarukyan và Mateusz Gamrot Exchange Strikes trong sự kiện chính của UFC Vegas 57
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Nhẹ

Nói về dòng máu tươi, có rất nhiều trong số đó trong vùng nước nhẹ bị cá mập bị nhiễm trùng cá mập-và những kẻ săn mồi trẻ đang chạy xuống.

Di chuyển lên bảng xếp hạng là Rafael FizievThì Mateusz GamrotThì Arman TsarukyanThì Jalin Turner, và Damir Ismagulov, trong khi những người thích Rafael dos AnjosThì Gregor GillespieThì Tony FergusonThì Brad Riddell, và Raush Manfio Và tất cả rơi từ những điểm cao cả của họ. Làn sóng mới của 155ers sẽ không bị từ chối.

Fiziev đã ghi được một cú đánh khổng lồ của cựu vô địch UFC Rafael Dos Anjos, Gamrot và Tsarukyan đã tận dụng tối đa cơ hội sự kiện chính của UFC đầu tiên của họ, Ismagulov đã mở rộng chuỗi chiến thắng vô lý của mình lên 19, và Turner buộc phải chạm vào Riddell chỉ trong 45 giây.

Nhưng xin chờ chút nữa! Grant DawsonThì Claudio Puelles, và Mark O. Madsen cũng đang sạc các cổng, vì vậy đỉnh của bộ phận đã được thông báo. Hãy chụp ảnh bảng xếp hạng hiện tại, bởi vì một năm kể từ bây giờ nó có thể không thể nhận ra,

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Rafael Fiziev def. Số 7 Rafael dos Anjos, Số 11 (Tied) Mateusz Gamrot def. Số 11 (bị ràng buộc) Arman Tsarukyan, Jalin Turner def. Số 13 Brad Riddell, Olivier Aubin-Mercier def. Số 14 (gắn liền) Raush Manfio

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Grant Dawson (4), Olivier Aubin-Mercier (2), Roberto Satoshi (2), Alexander Shabliy (2)


Lông vũ

Alexander Volkanovski là người đàn ông ở mức 145 pounds. Nhưng chúng tôi đã biết rằng rồi, phải không?

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào còn lại sau cuộc gặp gỡ thứ hai của Volkanovski với hạng lông tuyệt vời Max Holloway Hai năm trước, họ bị bỏ lại mà không có bất kỳ đạn dược nào sau khi Volkanovski tàn phá hoàn toàn Holloway trong bộ ba của họ tại UFC 276. Thuật ngữ Master Master Class thường được sử dụng -Mobile Arena.

Sau 25 phút hành động một chiều, câu hỏi không phải là liệu Volkanovski có phải là người giỏi nhất trong bộ phận của anh ấy hay không, nhưng có lẽ là chiến binh giỏi nhất trong không tí nào phân công. . Kamaru Usman, Israel Adesanya, Francis Ngannou, và Charles Oliveira Trong cuộc tranh luận pound-for-pound.)

Xa hơn xuống bảng xếp hạng, Josh Emmett Trao đổi các điểm với Calvin Kattar Sau khi đưa ra quyết định chiến thắng anh ta tại UFC Austin, và MOVSAR EVLOEV cải thiện thành 6-0 trong UFC với chiến thắng vượt trội so với Dan Ige. Evloev bất bại hiện đang đứng ở vị trí thứ 11, ngay trên rìa của top 10.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Alexander Volkanovski def. Số 2 Max Holloway, số 8 Josh Emmett def. Số 7 Calvin Kattar, Số 14 Movsar Evloev def. Số 13 Dan IGE

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 (buộc) Brian Ortega so với số 6 Yair Rodriguez .UFC trên ABC 3, Ngày 16 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Aaron Pico (4), Edson Barboza (3), Dan IGE (3), Adam Borics (1), Magomedrasul Khasbulaev (1)


Bantam weight

Danny Sabatello đang gõ cửa của một bảng xếp hạng Top 15, nhưng đã giảm chỉ trong tháng này.

Bất bại trong ba lần xuất hiện Bellator và bây giờ là 15-1 như một người chuyên nghiệp sau một chiến thắng Leandro Higo, Gangster Gangster người Ý đã sử dụng chế độ ăn đấu vật ổn định và chế độ ăn kiêng thậm chí còn ổn định hơn của cuộc nói chuyện rác rưởi để biến mình thành một trong những cái tên hấp dẫn nhất trong bộ phận 135 pound xếp chồng lên nhau. Anh ta có thể đã bị mang đi theo giai điệu phạt 5.000 đô la Sau khi thực hiện một bài phát biểu sau trận chiến, nhưng đó là một mức giá nhỏ để trả cho công khai.

Tin tốt cho Sabatello là trường Bantamkg trong Bellator rộng mở và anh ta có thể là một hoặc hai chiến thắng để phá vỡ top 10. Anh ta chắc chắn có một con đường rõ ràng hơn so với các đồng nghiệp của anh ta trong UFC, vì những người đàn ông xanh như Adrian YanezThì Umar NurmagomedovThì Ricky Simon, và Jack Shore Sẽ phải thuyết phục các cựu chiến binh ở trên họ để chiến đấu hoặc chờ đợi họ tự mình rơi xuống.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Danny Sabatello (5), Adrian Yanez (3), Pedro Munhoz (2), Umar Nurmagomedov (2), Juan Archuleta (1), Frankie Edgar (1), Ricky Simon (1)


Trọng lượng bay

Kể từ đó Adriano Moraes Kết thúc Demetrious Johnson để giành một chức vô địch, danh hiệu Flykg cân bằng tốt nhất trên thế giới đã có tranh chấp một cách hợp pháp. Sớm, Brandon MorenoKai Kara-Pháp Sẽ làm vấy bẩn cuộc trò chuyện hơn nữa.

Với nhà vô địch UFC hiện tại DeIveson Figueiredo phục hồi sau chấn thương - và nổi lên như một ngôi sao mới nhất Để đến với loggerheads với chương trình khuyến mãi về bồi thường -Một trận đấu tựa game tạm thời đã được đặt hàng giữa Moreno và Kara-France. Moreno là cựu vô địch có phong cách thú vị và tính cách đáng yêu đã khiến anh trở thành một trong những gương mặt của sư đoàn, trong khi Kara-France được cho là chiến binh thú vị nhất ở mức 125 pound trong 12 tháng qua. Họ va chạm tại UFC 277.

Cũng trên thẻ đó, một ứng cử viên giữa Alexandre PantojaAlex Perez Cảm giác như nó bay dưới radar. Pantoja từ lâu đã ở phía trước dòng ứng cử viên, đặc biệt là xem xét rằng trước đây anh ta đã vượt qua Moreno hai lần. Nếu anh ta có thể vượt qua con rắn Alex Perez (nghiêm túc, Perez đã có thể thực sự tham gia vào một cuộc chiến từ tháng 11 năm 2020), thì anh ta có thể tiếp tục chiến đấu cho dây đeo không thể tranh cãi hoặc tạm thời.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 2 Brandon Moreno so với số 4 (Tied) Kai Kara-France (UFC 277, ngày 30 tháng 7), số 7 Alexandre Pantoja so với số 8 Alex Perez (UFC 277, ngày 30 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Jeff Molina (5), Muhammad Mokaev (2), Matt Schnell (2), Amir Albazi (1), Danny Kingad (1)


Phụ nữ Bantam Weight

Phía phụ nữ của 135 vẫn còn là một vùng đất hoang không hoạt động, mặc dù phần đầu của mũ Julija Stolienko để giành lấy một điểm với một bản đệ trình armbar khó chịu của Jessica-Rose Clark.

Tin tốt là nó đã thắng được rất lâu trước khi chúng ta thấy hai người bantamkg tốt nhất một lần nữa Julianna Pe?a Rematches Amanda Nunes Trong sự kiện chính của UFC 277 ở Dallas chỉ trong hai tuần ngắn ngủi. Một cuộc gặp thứ hai giữa Pe?a và Nunes đã xuất hiện trong sư đoàn kể từ khi Pe?a trút khỏi Đấu sĩ cuối cùng đã được cho là đáng chú ý hơn bất kỳ trận đấu nào gần đây mà chúng tôi đã thấy ở mức 135 pounds.

Kịch bản hấp dẫn nhất? Pe?a đánh bại Nunes một lần nữa và có thể tiếp tục tham gia một người thách thức lần đầu tiên như Ketlen Vieira hoặc Irene Aldana. Ít hấp dẫn hơn? Nunes lấy lại danh hiệu, trong đó thiết lập một cuộc chiến bộ ba giữa hai người trong khi phần còn lại của bộ phận vẫn ở trong tình trạng limbo vĩnh viễn.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Julianna Pe?a so với số 2 Amanda Nunes (UFC 277, ngày 30 tháng 7), Số 10 Miesha Tate so với số 6 (WFLW) Lauren Murphy (Bout Fly weight) (UFC trên ABC 3, ngày 16 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Aspen Ladd (2), Julija Stolienko (1), Dariya Zheleznyakova (1)


UFC 275: Shevchenko v Santos Ảnh của Yong Teck Lim/Getty Images

Phụ nữ Fly Weight

Nó không thường xuyên mà một chiến binh tạo ra một bước nhảy lên đáng kể trong bảng xếp hạng từ một mất mát, nhưng đó chính xác là những gì Taila Santos hoàn thành sau nỗ lực dũng cảm của cô ấy chống lại Valentina Shevchenko.

Mặc dù có trình độ của mình, nhưng hầu hết đều không thấy Santos nhiều hơn là một người thách thức bắt buộc đối với Shevchenko bất khuất đang tham gia vào cuộc chiến danh hiệu của họ tại UFC 275. Chuyên gia Muay Thai Brazil là khoảng +450 dưới DraftKings - Tỷ lệ cược tốt hơn một số người thách thức trước đây của Shevchenko, nhưng hầu như không phải là một cuộc bỏ phiếu tự tin.

Tuy nhiên, Santos đã chứng minh là thử thách khó khăn nhất của Shevchenko, ở mức 125 pounds, khi cô đến Jiu-Jitsu của mình để gây áp lực lên Bullet Bullet. Santos đã đưa Shevchenko trở lại vòng 1 và đã phải vật lộn thành công trong suốt cuộc chiến, nhưng cuối cùng, việc thiếu hành vi phạm tội của cô đã khiến cô phải trả giá khi Shevchenko thoát khỏi cuộc thi với một quyết định chia rẽ.

Mặc dù Shevchenko có thể xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc chiến, không thể phủ nhận rằng đó là một cuộc gọi gần gũi và Santos đã được nhận rất nhiều tín dụng cho việc đưa nhà vô địch đến giới hạn của cô. Trong bảng xếp hạng của chúng tôi, tín dụng đó thể hiện như một vết sưng từ số 8 cho đến số 3.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Valentina Shevchenko def. Số 8 Taila Santos, Số 13 Erin Blanchfield def. JJ Aldrich

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 6 Lauren Murphy so với số 10 (BW) Miesha Tate (UFC trên ABC 3, ngày 16 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Tracy Cortez (3), Vanessa Porto (2), Joanne Wood (2), Cynthia Calvillo (1), Justine Kish (1), Amanda Ribas (1), Karina Rodriguez (1)


Nặng nề

Zhang Weili Đặt một con dấu vào loạt hai trận đấu của cô ấy với Joanna Jedrzejchot - và cũng di chuyển một bước gần hơn để lấy lại vị trí nặng nề số 1 trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

Cựu nhà vô địch lố bịch quay vòng của Jedrzejchot là quá đủ để thuyết phục một trong những thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi trao cho cô ấy một cuộc bỏ phiếu đầu tiên, để lại sáu cho số 1 cho số 1 hiện tại Carla Esparza Và một cho một cựu vô địch cũ Jessica Andrade. Như đã đề cập vào tháng trước, bạn có thể tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho Esparza, Zhang, Andrade, hoặc Hoa hồng Namajunas được gọi là Nữ hoàng 115. Hãy tưởng tượng nếu Jedrzejchot đã đạt được điểm số với Zhang!

Esparza đã đưa ra thời gian biểu cho sự trở lại của cô ấy, nhắm mục tiêu bảo vệ tiêu đề trước cuối năm 2022. Với những cái tên đã nói ở trên, thở xuống cổ cô, người ta có thể thấy nó khi đồng hồ đánh dấu vào triều đại của cô, hoặc Esparza có cơ hội để xâu chuỗi một loạt các phòng thủ sẽ khiến cô trở thành Chạy thứ hai với vành đai đáng nhớ hơn nhiều.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Zhang Weili def. Joanna Jedrzejchot

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 10 Michelle Waterson so với số 11 Amanda Lemos (UFC trên ABC 3, ngày 16 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Jessica Penne (3), Lupita Godinez (2), Emily ducote (1), Kanako Murata (1)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting