cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatv trực tiếp Xếp hạng MMA, tháng 6 năm 2022: Holly Holm cuối cùng đã vượt ra khỏi Top 3 của Bantam weight

UFC Fight Night: Holm v Vieira Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Giữa việc đăng quang của một nhà vô địch hạng nặng UFC mới và sự trỗi dậy của bộ ba người mới nổi và ứng cử viên-Ketlen Vieira, Marlon Vera và Alexandr Romanov có vẻ mới-có thể chứng minh rằng ngay cả trong một tháng về hành động MMA lớn , các vị thần máu không bao giờ thất bại trong việc làm cho mọi thứ thú vị.

May mắn thay, họ sẽ cắt bỏ công việc của mình vì lịch trình mùa hè sắp nóng lên, với tám sự kiện UFC đã tăng tốc trong tám tuần tới, ba trong số đó là các lượt xem trả tiền trên sao.

Vì vậy, trước khi chúng tôi chạy trên mặt đất, trước tiên hãy kiểm tra nơi thế giới MMA đứng sau một tháng đầy các cuộc gọi gây tranh cãi, màn trình diễn bối rối và một số ít chiến thắng tuyên bố từ một số máy bay chiến đấu được đánh giá thấp hơn.


Đừng quên nghe tập phim mới của bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây, nơi bảng điều khiển đã tranh luận về MVP của tháng năm, có ý nghĩa của trò chơi Pokemon-esque về kéo giấy tờ giấy diễn ra ở đầu 115 pounds, Có một cái nhìn chăm chỉ về một số bộ phận nặng nhất của 2022, và nhiều hơn nữa.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

 • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
 • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
 • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
 • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
 • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
 • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
 • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
 • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.

*Chu kỳ xếp hạng tháng này bao gồm tuần đầu tiên của tháng 7, vì vậy UFC 276 Các trận đánh được bao gồm trong các trận đấu sắp tới


UFC Fight Night: Romanov v Sherman
Alexandr Romanov của Moldova phản ứng sau chiến thắng của anh trước Chase Sherman.
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Hạng nặng

Top 10 hạng nặng cần phải được chú ý cho vua King Kong.

Có vẻ kỳ lạ khi thấy Alexandr Romanov vault vào bảng xếp hạng với chiến thắng trước Journeyman Chase Sherman, nhưng Moldovan bất bại đã rất ấn tượng trong năm lần đi chơi UFC đầu tiên của anh ấy đến nỗi bảng điều khiển của chúng tôi không còn có thể từ chối anh ấy. Với sự hoàn thiện trong tất cả trừ một trong 16 trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy-và một vóc dáng thon thả, khiến anh ấy trông giống như một con gấu hoạt hình âu yếm và giống như một con gấu đáng sợ ngoài đời thực-Romanov đã theo kịp với những người chạy đua cao cấp hạng nặng Tom Aspinall , Tai Tuivasa và Sergei Pavlovich.

Giúp đỡ trường hợp của Romanov, là thực tế là hai stalwarts hạng nặng đã thấy chứng khoán của họ giảm mạnh. Ứng cử viên lâu năm Alistair Overeem hiện đang được thiết lập cho một bộ ba kickboxing chống lại Badr Hari tại Glory Collision 4 vào tháng 10 này và anh ấy cũng dự kiến ??sẽ sớm ra mắt đấu vật chuyên nghiệp, điều này trở lại MMA ngày càng khó xảy ra. Và cựu vô địch hạng nặng UFC, Junior Dos Santos, Eagle FC đã kết thúc trong sự thất vọng khi vai anh xuất hiện trong cuộc chiến chống lại Yorgan de Castro được coi là nhẹ nhàng.

Lần đầu tiên, JDS JDS ra khỏi bảng xếp hạng, và nó đã thắng được rất lâu trước khi Overeem tham gia với anh ta.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Ryan Bader def. Cheick Kongo, Yorgan de Castro def. Số 15 (Tied) Junior Dos Santos

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 8 Alexander Volkov so với số 9 Jairzinho Rozenstruik (UFC Vegas 56, Ngày 4 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Sergei Pavlovich (4), Phil de Fries (3), Junior Dos Santos (2), Fedor Emelianenko (2), Arjan Bhullar (1), Bruno Cappelozza (1), Linton Vassell (1)


Hạng nặng nhẹ

Nói về chấn thương, một rủi ro trong sự kiện chính của UFC Vegas 54 ngăn chặn một sự rung chuyển tiềm năng ở đầu bộ phận hạng nặng nhẹ.

Aleksandar Rakic ??đang ở giữa một cuộc thi cạnh tranh với cựu vô địch UFC Jan Blachowicz khi chân anh ta đưa ra (sau đó được tiết lộ rằng anh ta đã xé ACL của mình ở đầu gối phải), đưa ra một kết luận không thỏa mãn cho cuộc chiến. Thay vì một vị trí top 5 và ứng cử viên tiêu đề nói chuyện, Rakic ??giờ thấy mình có một con đường dài để phục hồi phía trước.

Bất kể hoàn cảnh xung quanh chiến thắng, Blachowicz cảm thấy rằng Anh ấy đã làm đủ để ở trong vị trí cực Đối với một vết nứt khác tại UFC Gold - và, giống như phần còn lại của bộ phận, anh ta háo hức chờ đợi kết quả của UFC 275 Sự kiện chính giữa nhà vô địch Glover Teixeira và Jiri Prochazka. Blachowicz nói trên Giờ MMA rằng anh ấy nghĩ rằng một cuộc chiến giữa anh ấy và Prochazka có thể Bán hết một sân vận động 60.000 chỗ ngồi ở bản địa Ba Lan của mình.

Về phía Bellator, chúng tôi chào đón Yoel Romero trở lại cuộc trò chuyện với tư cách là ứng cử viên hạng trung UFC đã ghi được chiến thắng đầu tiên của anh ấy với tư cách là một người hạng nặng Bellator Light và chiến thắng đầu tiên của anh ấy sau hơn bốn năm với một cú đánh gõ cửa của Alex Polizzi. Kỳ quan vô cùng xuất hiện chỉ trong ba lá phiếu trong tháng này, nhưng có rất nhiều chỗ để tiến bộ trong bộ phận mới của anh ấy, vì vậy, don rất ngạc nhiên nếu anh ấy có một số bên cạnh tên của mình một lần nữa trong tương lai gần.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 4 Jan Blachowicz def. Số 6 Aleksandar Rakic

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Glover Teixeira so với số 3 Jiri Prochazka (UFC 275, ngày 11 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Nikita Krylov (4), Antonio Carlos Junior (4), Yoel Romero (3), Israel Adesanya (1), Ryan Bader (1), Tomasz Narkun (1), Ryan Spann (1)


Hạng trung

Chúng tôi đã có rất nhiều tên tuổi lớn tạo ra sóng vào tháng trước ở mức 185 pounds, nhưng bộ phận này đang bắt đầu cho thấy một số chiều sâu.

Bên ngoài top 15, chúng tôi đã có các cựu chiến binh Krzysztof Jotko, Lorenz Larkin và Chidi Njokuani ghi được những chiến thắng đáng chú ý, trong khi Prospect Andre Petroski đã trở thành một người để xem sau khi thể hiện sự thất vọng Máy bay chiến đấu cuối cùng 29.

Jotko từ lâu đã là một trong những bộ phận hạng trung khó khăn nhất, và Gerald Meerschaert đã phát hiện ra rằng tận mắt khi anh ta bỏ một quyết định nhất trí cho nổi bật của Ba Lan. Trong sáu lần đi chơi trước đây, Jotko đã thua một lần và kỷ lục UFC của anh ấy hiện ở mức 11-5.

Larkin đã lặng lẽ tiếp tục tự mình làm một vụ án với tư cách là một ứng cử viên trong Bellator với hai chiến thắng liên tiếp kể từ khi trở lại 185 pounds. Mon gió mùa đã thực hiện công việc ngắn của Kyle Stewart tại Bellator 280 và sẽ được xem xét cho một cú đánh tiêu đề nếu Gegard Mousasi chống lại Johnny Eblen vào tháng Sáu.

Làm cho nó hai lần loại trực tiếp ấn tượng trong hai lần xuất hiện trong năm nay đối với Njokuani, một cựu chiến binh Bellator, người có một cuộc nổi dậy ngay lập tức trong UFC. Njokuani mang đến nhiều kinh nghiệm cho chương trình khuyến mãi trong khi cũng cảm thấy như một máu mới.

Và tại UFC Vegas 54, Petroski đã im lặng sự cường điệu xung quanh Nick Maximov thích hợp với anh em Diaz, bóp cổ anh ta chỉ sau 76 giây. Petroski dự kiến ??sẽ cạnh tranh sau khi kết thúc ba kẻ thù UFC đầu tiên của mình.

Nhìn về phía trước đến tháng 6, 5 người trung gian Top-israel Adesanya, Jared Cannonier và Mousasi đều hoạt động, cộng với một trận đấu giữa Sean Strickland và Alex Pereira có thể cho Adesanya người thách thức tiếp theo của mình.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Israel Adesanya so với số 4 Jared Cannonier (UFC 276, ngày 2 tháng 7), số 3 Gegard Mousasi so với Johnny Eblen (Bellator 282, 24 tháng 6), Số 8 Sean Strickland vs Alex Pereira (UFC 276, ngày 2 tháng 7), Số 10 Andre Muniz so với số 12 Uriah Hall (UFC 276, ngày 2 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Johnny Eblen (2), Kevin Holland (2), Krzysztof Jotko (2), Chris Weidman (2), Chris Curtis (1), Lorenz Larkin (1), John Salter (1), Brad Tavares (1)


Người thợ hàn

Happy (hoặc có thể không quá hạnh phúc) Những con đường mòn đến Ray Cooper III và Michael Page! Dù sao, dù sao đi nữa.

Hai trong số những người thợ hàn tốt nhất bên ngoài UFC trượt lên hoàn toàn vào bảng xếp hạng của chúng tôi, với Cooper bỏ lỡ trọng lượng hơn năm pound cho lần ra mắt mùa giải 2022 của anh ấy và sau đó giảm quyết định rõ ràng cho người mới tài năng Carlos Leal, và trang rơi xuống Trong cảnh quay của anh ấy vào một tựa game Bellator tạm thời với màn trình diễn không mệt mỏi với Logan Storley trong một trận đấu không đưa ra một trường hợp thuyết phục cho việc đưa vào bảng xếp hạng của máy bay chiến đấu.

Chiến thắng của Storley, kiếm được cho anh ấy lần đầu tiên trong top 15, nhưng anh ấy có thể không ở đó lâu với những người như Michel Pereira, Roberto Soldic và Randy Brown giành chiến thắng trước cuộc thi chất lượng. Anh ta hiện đang ngồi trong một chiếc cà vạt cho 13 người với Shavkat Rakhmonov và Jorge Masvidal - và Rakhmonov có thể được đưa vào top 10 với màn trình diễn mạnh mẽ trước Neil Magny vào cuối tháng này.

Trước những cái tên đó, đỉnh của bộ phận hạng nặng vẫn còn trì trệ với Kamaru Usman đang hồi phục sau chấn thương, Colby Covington không vội vàng hành động sau khi bị cáo buộc bị tấn công tại một nhà hàng Miami của Jorge Masvidal, và Leon Edwards chỉ hy vọng rằng UFC không Sự thay đổi thấy phù hợp để cướp anh ta về một cú đánh danh hiệu xứng đáng từ lâu.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Carlos Leal def. Số 12 Ray Cooper III, Logan Storley def. Số 13 Trang Michael

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 12 Neil Magny so với số 13 (bị ràng buộc) Shavkat Rakhmonov (UFC Vegas 57, Ngày 25 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Michel Pereira (4), Roberto Soldic (4), Michael Page (3), Randy Brown (1), Jason Jackson (1), Carlos Leal (1), Douglas Lima (1), Geoff Neal (1)


UFC 274: Oliveira v Gaethje
Charles Oliveira ăn mừng sau chiến thắng đệ trình của mình trước Justin Gaethje tại UFC 274.
Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Nhẹ

Chỉ cần gọi Charles Oliveira, đội hình bom, vì vì vị vua hạng nhẹ của UFC đang làm mờ đi các mối đe dọa trái và phải khi anh ta tuyên bố về sự vĩ đại của chính mình.

Ứng cử viên mới nhất được dự kiến ??sẽ truất ngôi Oliveira? Cựu vô địch tạm thời Justin Gaethje, được cho là chiến binh thú vị nhất trong lịch sử của một trong những bộ phận thú vị nhất của MMA. Với sở thích của Oliveira, vì đã bị tấn công ngay cả những chuyến đi chơi tốt nhất của anh ấy, thật dễ dàng để tưởng tượng anh ấy rơi vào những cú đấm sức mạnh phá hoại của Gaethje. Nhưng giống như trong danh hiệu của mình, chiến đấu chống lại Dustin Poirier và Michael Chandler, thì Do Do Bronx, đã làm tốt nhất mà đối thủ của anh ta phải cung cấp và bắn trả lại với cơn giận dữ của một ngàn Suns.

Điều tuyệt đẹp là Oliveira đã có người thách thức cao cấp tiếp theo của anh ta trước anh ta trong Beneil Dariush hoặc người theo dõi người đầu tiên Hồi giáo Makhachev. Và điều đó thậm chí không đề cập đến khả năng nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski đã giải quyết thành công bộ ba của anh ấy với Max Holloway và thuyết phục UFC để anh ấy theo đuổi vinh quang hai bộ phận.

Nó không dễ dàng là Oliveira, nhưng nếu anh ta vượt qua tất cả các bài kiểm tra tiềm năng của mình, anh ấy sẽ có một bản lý lịch xếp chồng lên nhau để làm điều đó tốt nhất để làm điều đó.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Charles Oliveira def. Số 3 Justin Gaethje, Số 6 Michael Chandler def. Số 7 Tony Ferguson

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 11 (bị ràng buộc) Arman Tsarukyan so với số 11 (Tied) Mateusz Gamrot (UFC Vegas 57, ngày 25 tháng 6), số 13 Brad Riddell vs Jalin Turner (UFC 276, ngày 2 tháng 7), số 14 (Tied) Raush Manfio vs Olivier Aubin-Mercier (PFL 4, 17 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Grant Dawson (3), Diego Ferreira (2), Roberto Satoshi (2), Clay Collard (1), Bobby Green (1), Conor McGregor (1)


Lông vũ

Không có chiếc lông vũ được xếp hạng đã hoạt động trong tháng vừa qua, vì vậy, hãy để Lôi nhìn về những gì có thể là một tháng lớn cho bộ phận.

Chưa đầy ba tháng sau khi một kiệt tác bảo vệ danh hiệu chống lại Chan Sung Jung, Alexander Volkanovski chuẩn bị giải quyết công việc kinh doanh của mình với Max Holloway yêu thích của người hâm mộ. Chiến thắng đầu tiên của anh trước Holloway là dứt khoát, cạnh tranh thứ hai và gây tranh cãi, và lần thứ ba có thể là di sản xác định. Chỉ có Jose Aldo mới đứng giữa Volkanovski và danh hiệu dê hạng lông, và điều đáng nói là Volkanovski có một chiến thắng trước Aldo.

Cũng trong tháng này, Calvin Kattar có thể giữ mình trong cuộc trò chuyện tiêu đề với chiến thắng trước Josh Emmett trong một trận đấu có tiền thưởng được viết trên đó, và Movsar Evloev có thể củng cố trường hợp của mình để được coi là triển vọng tốt nhất ở mức 145 pound khi anh ta chiến đấu với Dan IGE trong sự kiện hợp tác vào thứ Bảy.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Alexander Volkanovski so với số 2 Max Holloway (UFC 276, ngày 2 tháng 7), số 7 Calvin Kattar so với số 8 Josh Emmett (UFC Austin, Ngày 18 tháng 6), Số 13 Dan IGE so với số 14 Movsar Evloev (UFC Vegas 56, ngày 4 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Aaron Pico (4), Edson Barboza (3), Adam Borics (2), Ilia Topuria (2), Magomedrasul Khasbulaev (1)


Bantam weight

Marlon Vera đã liên tục vận động cho 10 đối thủ Top 10-và anh ta đã không lãng phí cơ hội của mình khi có cơ hội giành vị trí của Rob Font.

"Chito" đã đưa nó ra ngoài với phông chữ có đầu óc kỹ thuật trong sự kiện chính của UFC Vegas 53và khi tất cả đã được nói và thực hiện, không có câu hỏi nào về việc Vera xứng đáng với một chiến thắng quyết định và vị trí cao nhất của anh ấy trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Người Ecuador thực hiện một bước nhảy bốn điểm ấn tượng qua phông chữ, Dominick Cruz và Bellator nổi bật Raufeon Stots và Sergio Pettis để hạ cánh ở vị trí thứ 7 trong tháng này.

Làm cho Vera sườn di chuyển thậm chí còn ấn tượng hơn là việc đạt được bất kỳ loại lực kéo nào trong bộ phận Bantamk đã tải. Điều đó nói rằng, nếu Vera có thể rũ bỏ một cái tên từ top 5 cho chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy - Petr Yan hoặc Cory Sandhagen, bạn đang ở đâu? - Sau đó, cuối cùng anh ta có thể thực hiện quá trình chuyển đổi từ người thu thập tiền thưởng sang người thu gom vành đai.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 11 Marlon Vera def. Số 6 phông chữ Rob

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Pedro Munhoz (3), Juan Archuleta (1), Frankie Edgar (1), Sean O hèMalley (1), Danny Sabatello (1), Ricky Simon (1)


Trọng lượng bay

Nó vẫn là vùng nước tại Flykg vào tháng trước, mặc dù Brandon Royval đã nhắc nhở mọi người tại sao anh ta lại là một ứng cử viên ngựa đen trong sư đoàn.

Royval đã gửi Matt Schnell trong một trận đấu giải trí kéo dài hơn hai phút để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp sau khi thả các trận đánh liên tiếp với Brandon Moreno và Alexandre Pantoja. Mất hai máy bay chiến đấu ưu tú đã tạm thời loại bỏ Royval khỏi sự tranh chấp danh hiệu, nhưng anh ta đã có hai chiến thắng trong năm nay, và một phần ba có thể khiến anh ta trở thành người chạy trước để thách thức vành đai UFC vào năm 2023.

Vâng, thô thiển như biệt danh của anh ấy, làm thế nào bất cứ ai có thể tranh luận rằng chúng tôi có thể ở giữa năm của Dawg thô?

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 9 Brandon Royval def. Matt Schnell

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 11 Manel Kape so với số 14 Rogerio Bontorin (UFC 275, ngày 11 tháng 6), Số 15 (Tied) Tim Elliott so với Amir Albazi (UFC Vegas 57, ngày 25 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Jeff Molina (5), Muhammad Mokaev (2), Matt Schnell (2), Amir Albazi (1), Danny Kingad (1)


UFC Fight Night: Holm v Vieira
Ketlen Vieira phản ứng sau chiến thắng quyết định chia rẽ của cô trước Holly Holm.
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Phụ nữ Bantam Weight

Bạn đang đọc đúng: Holly Holm đã từ bỏ sự kìm kẹp sắt của cô ấy ở vị trí top 3.

Kể từ khi Holm là tác giả của một cú đá đầu tiên lịch sử của Ronda Rousey sáu năm rưỡi trước, cô đã cố thủ ở đầu khu vực 135 pound. Đó cũng không phải là vì danh tiếng của cô ấy, vì một số đối thủ khó khăn đã đến với vị trí Holm, chỉ được gửi lại bởi cựu vô địch kiên cường. Lần này đến lượt Ketlen Vieira, và ứng cử viên người Brazil đã làm đủ để vượt qua cái bướu.

Chiến thắng quyết định năm vòng của Vieira sườn ngay lập tức đã gây ra cuộc nói chuyện về một vụ cướp (Đó không phải là người, đây là lý do tại sao) và các yêu cầu đổi mới cho việc ghi điểm mở (OK), nhưng người hâm mộ và phương tiện truyền thông thực sự chỉ nên ăn mừng một động thái lớn trong một bộ phận thường thấy ít thay đổi đáng kể. Vieira sẽ có cơ hội để chứng minh rằng cô ấy thực sự xứng đáng với thứ hạng số 3 mới của mình. Cho đến lúc đó, chỉ cần tận hưởng bộ phận bantamkg cuối cùng đã trải qua một số biến động.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 7 Ketlen Vieira def. Số 3 Holly Holm, Số 12 Macy Chiasson def. Norma Dumont (Bout hạng lông)

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 Miesha Tate so với số 5 Flw Lauren Murphy (Bout Flykight) (UFC 276, ngày 2 tháng 7)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark (1)


Phụ nữ Fly Weight

Katlyn Chookagian chỉ tiếp tục chiến thắng.

Tra cứu người gác cổng của người Hồi giáo trong từ điển và bạn sẽ tìm thấy một bức ảnh của máy bay chiến đấu tóc vàng, máy quyết định 125 pound, người từ chối từ bỏ mặt đất ngoại trừ chống lại những người giỏi nhất trong bộ phận. Chookagian đã cải thiện thành 18-4 với một cái gật đầu chia tay với ứng cử viên hạng nặng Amanda Ribas vào tháng trước, và bốn trận thua của cô vẫn còn cho các máy bay chiến đấu sau:

 • Valentina Shevchenko (Máy bay chiến đấu số 1 Pound-For-Pound số 1 của MMA)
 • Jessica Andrade (được xếp hạng trong top 5 của hai bộ phận)
 • Jessica Eye (Challenger tiêu đề UFC một lần)
 • Liz Carmouche (Nhà vô địch hạng nặng Bellator hiện tại)

Không tệ.

Đó là bốn chiến thắng liên tiếp bây giờ cho Chookagian, mặc dù cô ấy có thể cần thêm bốn lần nữa để có được một danh hiệu khác sau khi Shevchenko khiến nó trông giống như công việc dễ dàng chống lại cô ấy tại UFC 247. Chỉ cần don đặt cược chống lại cô ấy kéo nó ra.

Trong khi đó, Araujo đã vượt qua một trò chơi Andrea Lee (và một số Những bình luận ghê tởm từ góc Lee) để in một bước gần hơn với top 10.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Katlyn Chookagian def. Số 8 SW Amanda Ribas, Số 12 Viviane Araujo def. Số 13 Andrea Lee

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Valentina Shevchenko so với số 8 Taila Santos (UFC 275, ngày 11 tháng 6), số 5 Lauren Murphy so với số 9 BW Miesha Tate (UFC 276, ngày 2 tháng 7), Số 13 Erin Blanchfield vs JJ Aldrich (UFC Vegas 56, ngày 4 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Maycee Barber (3), Tracy Cortez (2), Vanessa Porto (2), Cynthia Calvillo (1), Justine Kish (1), Jessica Eye (1), Amanda Ribas (1), Karina Rodriguez (1)


Nặng nề

Carla Esparza đã đánh bại Rose Namamajunas một lần nữa, điều này khiến cô trở thành người đi rừng số 1 mới không thể tranh cãi. Vâng, có lẽ không quá không thể tranh cãi.

Thay vào đó, hai thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi đã trao phiếu bầu đầu tiên của họ cho cựu vô địch UFC Jessica Andrade-và trao cho Clusterbiff ở đầu bộ phận này, bạn có thể đổ lỗi cho họ không? Cố gắng sử dụng MMA Math để sắp xếp giới thượng lưu 115 pound sẽ khiến bạn viết nguệch ngoạc trên các cửa sổ như John Nash, và bài kiểm tra mắt cũng rất hữu ích. Bạn có cảm thấy Esparza đã làm đủ để ghi được chiến thắng thứ hai trước Namajunas hay nó nên là một trận hòa? Ai là người giành chiến thắng ở Namajunas vs Jessica Andrade Trilogy? Bạn có thể xếp hạng Andrade trên Zhang Weili khi Zhang đánh bại Andrade trong 42 giây không? Bạn có thể xếp hạng Zhang trên Namajunas khi Namajunas đã đánh bại cô ấy hai lần không? Bạn có thích Esparza trong một cuộc chiến chống lại bất kỳ ai trong ba người đó không?

Thêm vào đó, chúng tôi chỉ còn một tuần nữa là sự trở lại của Joanna Jedrzejchot - bạn biết đấy, cựu vô địch, người nắm giữ chiến thắng thống trị trước Andrade và Esparza - và bạn có thể thấy lý do tại sao Esparza đã giữ vị trí thứ 1 là tốt nhất.

Sau đó, ở đó, Marina Rodriguez, người nghèo ở bên ngoài đang nhìn vào. Bạn có cảm giác rằng cô ấy sẽ phải chờ bụi để giải quyết xung quanh bốn chủ sở hữu trước đây trước khi cô ấy gọi một cơ hội vô địch.

Kết quả có thể cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Flw Katlyn Chookagian def. Số 8 Amanda Ribas (Bout Fly weight), Số 12 Viviane Araujo def. Số 13 Andrea Lee

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Zhang Weili vs Joanna Jedrzejchot (UFC 275, ngày 11 tháng 6)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Emily Ducote (2), Jessica Penne (2), Kanako Murata (1)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting