cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongda ngon Kayla Harrison cầu xin Cris Cyborg ‘Người chiến thắng Hãy chiến đấu tất cả, mời cô ấy đến‘ Nước trái cây đến Gills,

Nhà vô địch PFL hai lần Kayla Harrison bị gián đoạn phát sóng thứ tư của Giờ MMA để cầu xin một cuộc chiến với nhà vô địch hạng lông Bellator trị vì Cris Cyborg.

Được thông báo bởi các đồng đội của cô ấy của Cyborg từ chuyển sang quyền anh chuyên nghiệp, Harrison đã thông báo trên Twitter trước khi tham gia chương trình để một lần nữa thúc đẩy một cuộc chiến với Phụ nữ MMA MMA tuyệt vời mọi thời đại, cung cấp các điều khoản nâng mắt của cô ấy để thực hiện nó.

Chúng tôi có thể làm tất cả những người chiến thắng, hoặc chúng tôi có thể làm khi cô ấy thua, cô ấy phải giữ ví của mình, ông Harrison Harrison nói. Nếu cô ấy cần giúp đỡ để có được thỏa thuận, tôi sẽ gọi [giám đốc điều hành PFL] Peter Murray ... và Donn Davis và hỏi họ, bất cứ giá nào cô ấy muốn, tôi sẽ thay mặt cô ấy nói chuyện với họ.

Tôi và tôi sẽ trải qua một [Hoa Kỳ đầy đủ Cơ quan chống doping] thử nghiệm ma túy-Tôi sẽ được thử nghiệm ma túy mỗi ngày cho đến khi chiến đấu, nếu cô ấy lo lắng về điều đó. Và cô ấy không phải là thử nghiệm ma túy. Điều duy nhất tôi yêu cầu là họ cho phép khuỷu tay.

Khi được hỏi tại sao cô ấy kiên quyết với vũ khí nổi bật, Harrison nói: Vì vậy, tôi có thể đặt một cái qua hộp sọ của cô ấy.

Harrison dự kiến ??sẽ đối mặt với Martina Jindrová vào ngày 20 tháng 8 trong vòng play -off PFL 2022. Nó đã cố gắng trong một chiến thắng giải đấu trị giá 1 triệu đô la thứ ba, điều này sẽ tiếp tục thiết lập cô ấy là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất và các máy bay chiến đấu tổng thể trong phụ nữ MMA MMA. Tuy nhiên, những gì Harrison muốn là được biết đến như là người giỏi nhất ở cả hai, và một cuộc chiến với Cyborg là một trong những cách nhanh nhất ở đó.

Sau khi nghe tin Cyborg đang hướng đến vòng tròn bình phương chống lại Simone Silva vào ngày 25 tháng 9, Harrison không thể giúp mình và kêu gọi nhà vô địch trên phương tiện truyền thông xã hội, gây ra sự qua lại với người Brazil.

Harrison đã đề cập đến thuốc Cyborg từ năm 2012 dương tính với steroid dẫn đến đình chỉ một năm. Cô đã bị gắn cờ vì vi phạm chống doping tiềm năng vào năm 2017 theo chương trình chống doping UFC nhưng đã được miễn trừ sử dụng điều trị hồi tố cho một chất bị cấm mà cô không tiết lộ khi tham gia chương trình thử nghiệm thuốc.

Các phương tiện truyền thông xã hội đã nhận được phản hồi nhanh chóng, Harrison sau đó đã tweet.

Khi được hỏi về dòng tweet trớ trêu của cô ấy, Harrison đã chỉ cho Cyborg, do dự khi đối mặt với cô ấy dựa trên sự phản đối trong quá khứ và hồ sơ hiện tại của cô ấy, cho thấy cô ấy đã giành được cuộc chiến.

Tôi đã chiến đấu với lon, mọi người đều có thể, có thể, có thể, cà chua, del monte có thể, họ là tất cả các lon, ông Harrison Harrison nói. Cô ấy đã chiến đấu với một người nào đó, người mà 17-21-trong quyền anh.

Ngay lập tức, trong quyền anh, ông Harrison Harrison đã thừa nhận sự khác biệt giữa quyền anh và MMA.

Trước khi Harrison xuất hiện đầy ngẫu hứng trên Giờ MMA, Cyborg đã ngồi xuống với Ariel Helwani trong chương trình Thứ Tư và cho biết cô sẵn sàng chiến đấu với Harrison. Cô ấy cũng sẽ cảm thấy không được thỏa mãn nếu trận đấu không thành hiện thực.

Cyborg cho biết một cuộc chiến với Harrison sẽ cần phải là người đồng quảng cáo giữa Bellator và PFL, mặc dù cô cũng nói rằng cô hiện là một đại lý miễn phí. .

Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc chiến lớn trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ rằng cô ấy thực sự cần một cuộc chiến lớn nhất cho sự nghiệp của mình. Tôi hạnh phúc với sự nghiệp của mình. Tôi có thể kết thúc sự nghiệp của mình và không chiến đấu với Kayla. Nhưng nó sẽ rất tuyệt nếu cuộc chiến này xảy ra. Nếu mọi người muốn xem cuộc chiến, thì nó sẽ rất tuyệt. Nhưng chỉ không có trên internet, họ phải làm cho nó xảy ra.

Cyborg cho biết không có cuộc đàm phán nghiêm túc nào giữa PFL và Bellator trong một cuộc chiến tiềm năng, trong khi Harrison cho biết các giám đốc điều hành PFL đã liên hệ với Cyborg với lời đề nghị sinh lợi.

Sau tiếng nhổ twitter, người điều hành PFL Donn Davis thậm chí còn bước vào cuộc cạnh tranh, rút ??ra một phản ứng bốc lửa khác từ Cyborg.

Harrison cho biết điều quan trọng đối với người hâm mộ MMA là xem xét là cô ấy đã cố gắng thực hiện cuộc chiến với Cyborg. Nó vẫn chưa được cấu trúc hợp đồng PFL của cô ấy, nhưng điều đó có thể thay đổi nếu hai chương trình khuyến mãi quyết định làm việc cùng nhau.

Khi tôi là một đại lý miễn phí, tôi đã thực hiện các bước để thực hiện cuộc chiến này, tôi đã hay tôi không? Tôi đã nhận được một lời đề nghị, tôi chấp nhận rằng, PFL có quyền phù hợp với điều đó, PFL phù hợp với điều đó, cô nói. Tuy nhiên, mọi người đều biết tại sao tôi đến Bellator, và đó không phải là vì PFL. Đó là cho một người. Đó là cho Cyborg, và tôi vẫn đang cố gắng thực hiện cuộc chiến này.

Tiết [Cyborg] có thể giống như Thanos và có tất cả các đồ trang sức, cô nói thêm, tham khảo các danh hiệu sự nghiệp của Cyborg tại Strikeforce, UFC, Invicta FC và Bellator. Đây là một di sản mà có thể bị vấy bẩn. Tôi cho cô ấy cơ hội.

Harrison thậm chí đã tiết lộ một lời đề nghị chiến đấu với Cyborg vào tháng Tư dưới biểu ngữ Bellator đã được kết hợp bởi hợp đồng mới của cô với PFL.

Tại thời điểm này, Harrison tin rằng Cyborg không muốn chiến đấu với cô.

Tuy nhiên, cô ấy đã buông tay, tuy nhiên.

Có lẽ tôi không nên nói về điều này, có lẽ tôi nên tập trung vào cuộc chiến của mình - tôi muốn thực hiện cuộc chiến này, cô nói. Tôi không phải là giả. Đây là những gì tôi muốn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting