cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bong da truc tiep keo Kamaru Usman phản ứng với Leon Edwards, ‘Great Shot, tại UFC 278:‘ Tôi nói chuyện với Mary Mary trong Super Bowl,

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Kamaru Usman đang chịu tổn thất UFC đầu tiên của mình trong tinh thần tuyệt vời.

Usman Lừa đảo lâu năm với tư cách là nhà vô địch hạng nặng đã kết thúc vào thứ bảy vừa qua tại UFC 278 khi nào Leon Edwards Đạt được một cú đánh đầu tuyệt đẹp trong phút cuối cùng của người đứng đầu chức vô địch của họ. Cơn ác mộng của người Nigeria, cách đó chưa đầy 60 giây để bảo vệ danh hiệu của mình cho đến khi khoảnh khắc gây sốc xảy ra.

Cuối cùng, Usman đã đưa mọi thứ - từ điểm nổi bật, đến phản ứng của người hâm mộ - sải bước.

“Đó là một phát súng tuyệt vời, tôi nói chuyện với Mary Mary trong Super Bowl,” Usman nói với TMZ. Đó là một cú sút tuyệt vời, anh bạn.

Cẩu Nó không khó ở tất cả [để xem nó]. Bạn có biết có bao nhiêu người tôi đã làm điều đó không? Nó đã xảy ra, và đó là điều tuyệt vời về môn thể thao này - điều đó xảy ra, nhưng chúng ta quên mất những gì đang thực sự diễn ra trong cuộc chiến đó. Tôi không xuống chút nào. Nó gần như mọi người đều buồn hơn tôi. Mọi người khác là tình cảm hơn tôi. Đối với tôi, điều đó cho tôi biết rằng mọi người quan tâm, rằng mọi người được đầu tư.

Tôi đã rất duyên dáng với thời gian, và thật tệ khi sự chú ý là từ một thất bại, thì Us Usman tiếp tục. Tôi nghĩ rằng tôi đã nổi tiếng trước đây, nhưng f ***, với hành động meme đang diễn ra, ồ, tôi đã nổi tiếng bây giờ.

Đây chỉ là tạo ra sự khao khát cho sự trở lại, và tôi chỉ hào hứng với những gì tiếp theo. Bây giờ tôi có một cơ hội hiếm hoi để chỉ truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người mà bạn có thể ngã xuống và trở lại. Tôi vui mừng về nó.

Edwards thấy mình ở một nơi rất thú vị, nơi cuộc chiến tiếp theo của anh sẽ, có khả năng, là sinh lợi nhất trong sự nghiệp của anh. Trong khi chủ tịch UFC Dana White Tin rằng Edwards và Usman sẽ chạy lại, có những lựa chọn khác trong trò chơi có khả năng.

Với Khamzat Chimaev Cố lên Nate Diaz tại UFC 279và lịch sử anh ấy có với Jorge Masvidal, có những lựa chọn khác có khả năng chơi.

Trong đôi mắt của Usman, ở đó, chỉ có một cuộc chiến cần phải xảy ra - bộ ba ở London.

“Điều gì khác có ý nghĩa? Ý tôi là, hãy nhìn vào bộ phận, ông Us Usman giải thích. Voi Nó hoàn toàn những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi đã nói chuyện với Dana và chúng tôi sẽ xem, để anh ấy làm công việc của mình, và chúng tôi sẽ thấy ngày nào có ý nghĩa. Nó sẽ là đỉnh cao của năm tới.

Tôi sẽ cố gắng ép [một người khác] trong năm nay, nhưng tôi muốn đứng đầu năm tới, và tôi muốn đến Anh. Tôi đã trở nên điên cuồng để đến Anh. Tôi cảm thấy như nó là ngôi nhà thứ hai của tôi [bởi vì] nước Anh giống như một nửa châu Phi. Mọi người không biết điều đó, nhưng đó là thời gian để đến đó và giải trí cho người Anh. Và câu chuyện nào hay hơn? Bạn không thể viết điều này tốt hơn.

Usman đã xuất hiện trong thời gian ngắn trong cuộc đấu thầu của mình để buộc Anderson SilvaSTREAK bất bại vào thứ Bảy, và kết thúc triều đại của mình với năm phòng thủ thành công - bốn phía sau Georges St-Pierre.

Với chiến thắng trước Edwards dưới vành đai của mình vào tháng 12 năm 2015 và kết thúc không thể tin được cho cuộc họp thứ hai của họ, Usman rất vui vì đối thủ hai lần của mình và rất hào hứng khi có cơ hội lấy lại danh hiệu vào đầu năm 2023.

Tôi thích Leon. Tôi luôn luôn thích Leon, ông Us Usman nói. Tôi thực sự theo dõi Leon trên phương tiện truyền thông xã hội, nó thật kỳ lạ. Anh ấy không theo dõi tôi, nhưng đó là những gì nó là.

Tôi thích Leon, và tôi rất hạnh phúc cho Leon. Theo một nghĩa nào đó, anh ấy đã đi trên cùng một con đường, cùng một hành trình mà tôi đã thực hiện, anh ấy làm tôi nhớ đến tôi. Nhưng điều này là tuyệt vời cho câu chuyện của anh ấy, và nó thậm chí còn lớn hơn cho câu chuyện của tôi vì vậy chúng tôi sẽ chạy lại. Anh ấy muốn chiến đấu ở London một thời gian, và bây giờ anh ấy đã nhận được nó. Bây giờ bạn đã nhận được nó, và nó là một cái lớn. Nó có một trận chiến lớn. Xin chúc mừng Leon. Thật là một kỹ thuật đẹp, thật là một Mary Mary. Đó là lý do tại sao tôi yêu môn thể thao này: Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và nó chắc chắn đã làm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting