cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bet lol esports Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, tháng 8 năm 2022: Amanda Nunes có nên lấy lại vị trí số 1 của mình không?

Amanda Nunes, Valentina Shevchenko Esther Lin, MMA chiến đấu

Một số đối thủ chỉ được định sẵn để kéo dài.

Đó là trường hợp trong tháng vừa qua khi hai cặp khác nhau thống trị cuộc thảo luận pound-for-pound. Về phía đàn ông, nó là Brandon MorenoDeIveson Figueiredo, ai trị vì một cuộc tranh luận 125 pound Sau khi đặt cho mình một buổi khiêu vũ thứ tư để (hy vọng?) Giải quyết loạt phim mang tính biểu tượng của họ một lần và mãi mãi. Về phía phụ nữ, nó là Amanda NunesValentina Shevchenko, hai người phụ nữ thống trị nhất trong thời đại của họ, những người đã viết một chương khác trong cuộc tranh luận của họ khi cuộc tranh luận về số 1 (và một trận đấu bộ ba tiềm năng) hiện ra.

Vậy làm thế nào trong vài tuần qua ảnh hưởng đến cảnh quan pound-for-pound toàn cầu?

Hãy để một cái nhìn.


Đừng quên nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA, trong đó hội thảo đã tranh luận về những động thái lớn nhất của tháng 7, liệu Nunes có nên một lần nữa được xếp hạng ở đầu danh sách Pound-For-Pound, những người mới đến xếp hạng là Thỏa thuận thực sự, mà máy bay chiến đấu nên gây khó chịu nhất khi bị từ chối một cú bắn danh hiệu UFC, và nhiều hơn nữa.

Nhanh chóng, một sự bồi dưỡng trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ. Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một số loại thực tế, mục đích chức năng-danh sách pound-for-pound? Họ chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 277: Moreno v Kara-France 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Đàn ông pound pound-for-pound

Deiveson Figueiredo có thể thoát khỏi Brandon Moreno.

Vâng, hai đối thủ dường như được liên kết với nhau mãi mãi - dầu cho nước khác, bơ đậu phộng với thạch khác, Chuck Liddell đến những người khác Rampage Jackson. Moreno đã chứng minh điều đó một lần nữa tại UFC 277 Khi anh ấy tạo tiền đề cho một tetralogy chưa từng có để diễn ra sau khi anh ấy bị loại trực tiếp Kai Kara-Pháp, đã giúp đưa ngôi sao sinh ra ở Mexico đến danh hiệu hạng nặng UFC tạm thời. Chiến thắng này cũng đưa Moreno lên từ số 18 vào vị trí số 14 trong danh sách MMA Fighting, Men Pound Pound-pound-trớ trêu thay, chỉ một vị trí dưới vị trí thứ 13 xếp hạng Figueiredo.

Sau hơn một giờ thời gian lồng nhau cùng nhau, Figueiredo và Moreno vẫn bị khóa trong một cái nóng 1-1-1 khi loạt biểu tượng của họ chuyển sang chương cuối cùng (có thể?). Họ đã kết hợp đồng đều đến nỗi nhiều thành viên tham gia bảng xếp hạng của chúng tôi đã thoát trở lại phía Moreno của cuộc tranh luận trong tháng này Khi họ nộp các lá phiếu hạng cân mới của họ.

May mắn thay, chúng ta sẽ sớm nhận được một số giải pháp - cả hai dự kiến ??sẽ va chạm vào cuối năm 2022 hoặc, nếu Figueiredo có được mong muốn của mình, tại UFC, trở về Brazil vào đầu năm 2023.

Nhìn về phía trước đến tháng 8, sẽ là vua lâu năm Kamaru Usman đòi lại ngai vàng của anh ấy sau Gần đây đã nhượng vị trí số 1 cho Alexander Volkanovski? Anh ấy sẽ có cơ hội của mình khi tìm cách chấm dứt chuỗi 10 trận bất bại của Leon Edwards tại UFC 278.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 18 Brandon Moreno def. Kai Kara-Pháp

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 2 Kamaru Usman vs Leon Edwards (UFC 278, ngày 20 tháng 8), Số 20 Adriano Moraes vs. Demetrious Johnson (Một chức vô địch 161, ngày 26 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Justin Gaethje (3), A.J. McKee (3), Hồi giáo Makhachev (2), Johnny Eblen (2), Ciryl Gane (2), Demetrious Johnson (2), Gegard Mousasi (2), Jose Aldo (1), Raufeon Stots (1)


Amanda Nunes và Valentina Shevchenko Esther Lin, MMA chiến đấu

Phụ nữ Pound-for-pound

Amanda Nunes một lần nữa là bộ phận tốt nhất của phụ nữ. Nhưng cô ấy đã đòi lại danh hiệu của mình với tư cách là nữ chiến binh nữ số 1 trong môn thể thao này?

Câu trả lời là một câu chuyện vang dội của No No từ phần lớn ủy ban bảng xếp hạng của chúng tôi trong tháng này. Sau khi giành được quyết định thống trị của Nunes trước Julianna Pena tại UFC 277, đã chứng kiến ??sự trả thù của cô là một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử MMA và trở thành phụ nữ duy nhất trong lịch sử UFC ghi được ba lần hạ gục trong một trận chiến, Nunes chỉ nhận được hai trong số tám người có thể phiếu bầu đầu tiên. Chỉ có Shaun al-Shatti và Guilherme Cruz đã bỏ phiếu cho đội ngũ Lioness, vị trí hàng đầu của cô ấy, mặc dù thực tế là Nunes tăng 2-0 trong loạt trận đấu với nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại và Pound-for-Pound số 1 Valentina Shevchenko.

Cuộc tranh luận giữa Nunes và Shevchenko là một cuộc tranh luận đã nổ ra trong nhiều năm vào thời điểm này, bắt đầu kể từ khi Shevchenko chuyển xuống 125 pounds và tự thành lập một trong những nhà vô địch nữ thống trị nhất mà UFC từng thấy. Tuy nhiên, luôn luôn có cơ hội nó được giải quyết sớm. Những lời kêu gọi cho một cuộc chiến Nunes vs. Shevchenko 3 Được đổi mới trong toàn bộ lực lượng sau hậu quả của UFC 277. Ngay cả chủ tịch Nunes và UFC Dana White dường như đang ấm lên cho ý tưởng. Shevchenko có thể bị thuyết phục không?

Trong khi đó, nó đã trở lại làm việc cho một trong những máy bay chiến đấu bận rộn nhất trong danh sách nam hay nữ Pound Pound, với tư cách là nhà vô địch PFL hai lần và số 9 được xếp hạng Kayla Harrison có vẻ làm cho nó ba thẳng khi cô ấy tiếp nhận Martina Jindrova Trong trận bán kết của giải đấu hạng nhẹ PFL. Với một chiến thắng, cô ấy sẽ chuyển một cuộc chiến ra khỏi việc bắt giữ thêm 1 triệu đô la nữa.

Kết quả gần đây cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Amanda Nunes def. số 3 Julianna Pe?a, Số 16 Seika Izawa def. Laura Fontoura, số 17 Lauren Murphy def. Miesha Tate

Các trận đấu sắp tới có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 Kayla Harrison vs Martina Jindrova (PFL 9, Ngày 20 tháng 8)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Angela Lee (4), Ayaka Hamasaki (3), Larissa Pacheco (3), Julia Budd (2), Ilima-Lei MacFarlane (2), Irene Aldana (1), Raquel Pennington (1), Xiong Jingnan (1), Yan Xiaonan (1)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting