cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

best world cup Hiển thị bảng xếp hạng: Conor McGregor cuối cùng đã ra ngoài - liệu anh ta có bao giờ được xếp hạng không? Cộng với dự đoán 2022 người chuyển động lớn nhất

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

MMA: 10 tháng 7 UFC 264 Ảnh của Louis grasse/pmimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Chào mừng bạn đến với chương trình xếp hạng đầu tiên năm 2022!

Đồng chủ nhà Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee vang lên năm mới bằng cách lục lọi sự hỗn loạn do một cuộc chạy đua khó quên vào tháng 12, xức dầu cho một phụ nữ mới Bảng xếp hạng toàn cầu của MMA Fighting và nhiều hơn nữa.

Sau đó, bộ đôi được tham gia bởi những người bạn cũ Mike Heck và Jed Meshew để thảo luận Conor McGregor Cuối cùng cũng rơi ra khỏi bảng xếp hạng, chơi một vòng một lần nữa? Để kiểm tra tương lai của một số cựu chiến binh may mắn của họ, dự đoán ba cái tên mỗi người sẽ vươn lên top 5 hoặc giảm mạnh từ sự tranh chấp tiêu đề vào cuối năm 2022, cộng với nhiều hơn nữa.

Lắng nghe sự trở lại của bảng xếp hạng chiến đấu MMA dưới đây và đừng quên đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu chiến đấu MMA Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà tất cả các nền tảng podcast yêu thích khác của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình bảng xếp hạng vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting