cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bdkq tt hom nay Hiển thị bảng xếp hạng: Vẽ ra hình ảnh tiêu đề hạng nặng UFC - cộng với những gì mà Over/Under trên các nhà vô địch mới?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 270: Ngannou v Gane
Francis Ngannou
Ảnh của Mike Roach/Zuffa LLC

Chúng ta đã thấy một bộ ba nhà vô địch UFC trong tương lai xuất hiện vào tháng 3? Có thể cao bao nhiêu Tom AspinallThì Kai Kara-PhápManon Fiorot đi trong các bộ phận tương ứng của họ? Và có huyền thoại Demetrious Johnson Thực sự rơi ra khỏi bảng xếp hạng pound-for-pound?

Chương trình xếp hạng trở lại sau một cuộc tuần hành bận rộn để tranh luận về những người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất trong bốn tuần qua và vạch ra những gì trước đây cho bức ảnh vô địch hạng nặng của UFC. Sau đó, các đồng chủ trì Alexander K. Lee và Jed Meshew được tham gia bởi MMA Fighting, Mike Mike Heck và Damon Martin để đi sâu vào các cốt truyện hàng đầu của môn thể thao và làm toán về số lượng nhà vô địch mới không thể tranh cãi mà chúng ta có thể sớm thấy với chủ sở hữu chủ đề Alexander VolkanovskiThì Aljamain SterlingThì Charles OliveiraThì Hoa hồng NamajunasThì Glover Teixeira, và Valentina Shevchenko Đặt để bảo vệ trong những tháng tới.

Nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting bên dưới và đừng quên đăng ký vào MMA Fighting Feed On Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà tất cả các nền tảng podcast yêu thích khác của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình bảng xếp hạng vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting