cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd tl nha cai Jake Hadley vs Carlos Candelario nhắm mục tiêu cho sự kiện UFC ngày 5 tháng 11

Đêm chiến đấu UFC: Hadley v nascimento Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Một trận đấu trọng lượng giữa Dana WhiteNhững người chiến thắng trong loạt ứng cử viên của ứng cử viên đang hướng đến Octagon vào mùa thu này.

Nhiều người có kiến ??thức về các kế hoạch khuyến mãi đã được xác nhận là MMA chiến đấu rằng một cuộc chiến giữa Jake HadleyCarlos Candelario đang được nhắm mục tiêu cho sự kiện UFC vào ngày 5 tháng 11, dự kiến ??sẽ diễn ra tại Apex UFC ở Las Vegas. Các thỏa thuận bằng lời nói được áp dụng cho các hợp đồng với các hợp đồng dự kiến ??sẽ sớm ban hành.

Hadley sẽ tìm cách hồi phục sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên trong lần ra mắt Octagon tại May, UFC Vegas 54 sự kiện mà anh ấy đã bỏ một quyết định nhất trí Allan Nascimento. Nhà vô địch hạng cân Cage Warriors trước đây đã giành được hợp đồng vào tháng 10 năm 2021 với chiến thắng đệ trình tại DWCS Season 5, Tuần 7 kết thúc Mitch Raposo và trở thành chiến binh đầu tiên trong lịch sử DWCS kiếm được hợp đồng UFC mặc dù thiếu cân cho cuộc thi.

Candelario cũng sẽ tìm kiếm chiến thắng Octagon đầu tiên của mình sau khi bỏ quyết định Tatsuro Taira trên cùng một sự kiện UFC Vegas 54. Pháo The Cannon cũng kiếm được hợp đồng quảng cáo của mình vào mùa thứ năm của DWC theo thời trang lịch sử khi anh trở thành người đầu tiên được ký kết mặc dù đã thua cuộc chiến với Victor Altamirano Thông qua quyết định chia rẽ trong một trận chiến White Feel Candelario đã thắng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting