cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd c1 truc tiep Mike Perry tiết lộ lý do tại sao anh ta từ chối lời đề nghị của Jake Paul, trước khi tái đấu Tyron Woodley

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Sau khi kiếm được một chiến thắng trước một võ sĩ chuyên nghiệp, Mike Perry Cảm thấy một cuộc chiến với Jake Paul sẽ có ý nghĩa hoàn hảo.

Trước đó có thể là một khả năng, Perry chuẩn bị ra mắt BKFC khi anh ấy tiêu đề Knucklemania 2 vào ngày 19 tháng 2 chống lại Julian Lane, diễn ra vào tối thứ bảy tại Seminole Hard Rock Hotel & Casino ở Hollywood, FLA.

Paul sắp giành chiến thắng KO độc ác Tyron Woodley Trong cuộc họp thứ hai của họ vào tháng 12 để duy trì bất bại với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp. Trước cuộc chiến đó, Perry tiết lộ rằng đội Paul Paul đã mời anh ta đến Spar. Thời điểm rất khó khăn vì Perry vừa đánh bại Michael Seals tại Triller Triad Combat vào tháng 11, mặc dù nếu lời đề nghị là đúng, anh ta có thể đã tìm ra một cách. Rõ ràng, nó không phải là người.

Tuần đó, khi tôi thực sự ở sự kiện BKFC, ban đầu tôi đã bị đội Jake Paul, đánh và họ yêu cầu tôi đến Puerto Rico và Spar, ông Perry Perry nói với MMA Fighting. Tôi sẽ làm điều đó, nhưng những người quản lý của tôi - giống như Woodley - họ đã khuyên bạn nên chống lại điều đó. Tôi sẽ nhận được 2.500 đô la cho nó, và họ giống như, ‘Jake sẽ cho bạn 25.000 đô la cho những gì anh ấy sẽ làm trong cuộc chiến nếu bạn muốn thúc đẩy anh ấy.

Sau đó, người kết thúc thỏa thuận thực sự là tôi đã yêu cầu hai vé tham dự sự kiện này, và họ giống như, ‘Ồ, chúng ta có thể nhận được vé. Được rồi, sau đó tôi có thể giúp bạn. Rõ ràng anh ấy không cần sự giúp đỡ, có lẽ anh ấy chỉ muốn đánh bại tôi. Tôi đã được đào tạo, tôi vừa mới chiến đấu vào tuần trước, và tôi đã bị đình chỉ một chút, nhưng tôi đã đến BKFC và chiến đấu với Julian Lane miễn phí sau một lan can bảo vệ. Vì vậy, tôi đoán rằng tôi đã được định sẵn để đấm ai đó trong tuần đó.

Perry và Paul đã chia tay nhau trước đây, dẫn đến một phương tiện truyền thông xã hội qua lại giữa hai máy bay chiến đấu. "Bạch kim" thừa nhận rằng anh ấy đã hạnh phúc Với cách anh ấy xử lý tình huống, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ yêu cơ hội đối mặt với vấn đề của con người trẻ con với các cổ phần cao nhất có thể.

Tôi muốn chiến đấu với Jake Paul, ông Perry Perry nói. Tôi đã đánh anh ta một lần, nhưng anh ta không muốn chiến đấu với tôi vì bạn có thể đánh tôi mạnh mẽ như bạn muốn và tôi sẽ không bao giờ ngừng đến vì bạn. Và tôi sẽ bắn hạ cánh, và tôi đã bắn hạ cánh trên Jake. Tôi đã cho anh ta chạy vào một số bức ảnh khi chúng tôi sparred. Vâng, vài vòng đầu tiên anh ấy đã làm khá tốt. Anh ấy dài hơn, lớn hơn, và anh ấy đánh tôi với một số cú đánh ngay từ đầu - và tôi muốn bị bắn bởi các phát súng, tôi muốn xem Jake đấm như thế nào.

Anh ấy đánh tôi, không theo dõi. Cố gắng đánh tôi một lần nữa, tôi bắt đầu điều chỉnh và khiến anh ta gặp phải những cú đánh. Tôi xuống cho bất cứ điều gì, anh bạn. Tôi sẽ chiến đấu với bất cứ ai.

Sau khi Perry xử lý công việc kinh doanh của mình với Lane trong vòng BKFC, nếu Paul đang tìm kiếm một đối thủ cho sự xuất hiện tiếp theo của anh ta trong vòng đấm bốc - hoặc chiếc lồng MMA, hoặc bất kỳ loại môi trường thể thao chiến đấu nào - anh ta sẽ rất vui khi chấm dứt Các đầu cơ sparring một lần và mãi mãi.

"Bất cứ lúc nào bro. Bất kỳ thời gian f*cking, xông Perry nói về Paul. Tôi đã sẵn sàng [cho nó], tôi đã ký hợp đồng. Tôi đã chiến đấu vào ngày 19 tháng 2, Bare Knuckle và Jake Paul không muốn chiến đấu với No Bare Knuckle. Nếu anh ta muốn bước vào chiếc nhẫn trần trụi, chiếc nhẫn quyền anh, MMA, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì. Chúng tôi có thể thực hiện một trận đấu vật lộn, một trận đấu quyền anh, chúng tôi có thể chiến đấu mọi lúc, mọi nơi.

Mọi người đều biết tôi nói sự thật. Tôi cảm thấy chán nản. Chúng ta đang chờ đợi điều gì? Tôi làm việc chăm chỉ, tôi có hình dạng, tôi trông ổn. Tôi sẽ bị đánh, nhưng tôi thích điều đó. Tôi là một kẻ lập dị. Tôi thích nó. Bạn có thể đánh tôi tất cả những gì bạn muốn, nhưng tôi sẽ có được bạn vì tôi sẽ không bao giờ dừng lại. Bạn có thể tiếp tục đánh tôi nhiều lần, và tôi sẽ tiếp tục thực hiện những điều chỉnh nhỏ, và tôi sẽ bắt được bạn. Bạn sẽ thích nó khi tôi đánh bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting