cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da viet nam 2017 Francis Ngannou tiết lộ UFC đã đe dọa người quản lý của mình với vụ kiện về cáo buộc liên hệ với đối tác kinh doanh của Jake Paul,

Chỉ vài giờ trước Francis Ngannou đã được lên kế hoạch để bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình chống lại Ciryl Gane, người quản lý của anh ta đã nhận được một e = mail từ UFC đe dọa một vụ kiện tiềm năng về các cuộc đàm phán được cho là với đối tác kinh doanh của Jake Paul.

Theo Ngannou, email đã được gửi đến người quản lý Marquel Martin, một đại lý tại Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo (CAA), vào ngày chiến đấu tại UFC 270 Với những cáo buộc rằng họ đã liên lạc với Nakisa Bidarian-cựu giám đốc tài chính của UFC và hiện là người đồng sáng lập các chương trình khuyến mãi có giá trị nhất cùng với Paul.

Đi vào cuộc chiến này, đi vào đấu trường, tôi mặc quần áo, tôi mặc bộ đồ của mình và tôi bước đến phòng chờ người quản lý và huấn luyện viên của tôi và họ giống như ‘wow, và tôi giống như những gì xảy ra? Ngannou tiết lộ vào giờ MMA. Họ nói với tôi rằng họ vừa nhận được một email từ UFC nói rằng họ sẽ kiện anh ta nói chuyện với anh chàng Nakisa [Bidarian] và tôi như ai là Nakisa?

Họ đã nói với tôi rằng tôi không biết anh ấy khá nhiều nhưng anh ấy là người từ đội Jake Paul. Tôi thích anh ấy là một người quảng bá hay gì đó? Họ giống như ‘không có, nhưng một lần nữa, tôi không biết. Nó không giống như họ muốn nói chuyện với tôi nữa.

Các nguồn tin thân cận với tình huống đã xác nhận tính xác thực của e-mail khi nói chuyện với MMA Fighting vào thứ Hai.

Trong một cuộc chiến ngôn từ đang diễn ra với Paul trong những tháng gần đây, Chủ tịch UFC Dana White đã xúc phạm công khai Bidarian trong khi thừa nhận rằng trước đây anh ta đã làm việc cho chương trình khuyến mãi.

Nếu bạn đã từng xem một trong những trận đánh [của Jake] và bạn thấy khi họ thực hiện nhìn chằm chằm, anh chàng đang đứng ở giữa với mũi Warlock và cuộc mụn cóc lớn trên khuôn mặt, rõ ràng đó là người quản lý của anh ta, Một video được đăng lên Twitter.

Anh chàng đó từng là một kế toán cho tôi, và hãy để Lôi nói điều này - anh ta không còn làm việc cho tôi nữa, và tôi nghĩ anh ta là một kẻ lừa đảo.

Bất kể cảm xúc của White, Ngannou vẫn không biết Bidarian là ai, ít hơn nhiều mà anh ta được cho là tham gia vào bất kỳ loại cuộc nói chuyện nào đảm bảo một vụ kiện.

Tôi không biết ai là anh chàng này, trước hết, ông Ngannou nói. Tôi không biết anh ấy, tôi sẽ nhận ra anh ấy nếu bạn đặt anh ấy trước mặt tôi. Thứ hai, anh ấy không phải là người quảng bá và nó không giống như tôi có thể có một cuộc đối thoại với mọi người về quyền anh. Tôi nói về quyền anh mọi lúc.

Ngannou đã được tuyên bố rất nhiều lần rằng anh ta muốn crossover để đấm bốc trong khi thảo luận về một trận đấu tiềm năng với nhà vô địch hạng nặng trị vì Tyson Fury. Tất nhiên, Ngannou cũng đã tham gia vào một trận chiến gây tranh cãi với UFC về hợp đồng của anh ấy, kết thúc sau khi kết thúc cuộc chiến với Gane vào cuối tuần qua.

Do một điều khoản vô địch trong thỏa thuận, Ngannou đã giành chiến thắng thực sự trở thành một đại lý miễn phí cho đến sau tháng 12 năm 2022 trừ khi anh ta đồng ý với UFC trong một thỏa thuận mới.

Trong khi Ngannou xác nhận rằng UFC đã cố gắng đàm phán hợp đồng với anh ta trong những tuần dẫn đến sự kiện này, anh ta đã nói chuyện với bất kỳ quan chức nào sau chiến thắng quyết định nhất trí của anh ta.

Không, không có gì xảy ra sau cuộc chiến, ông Ngannou nói. Một vài điều đã xảy ra trước cuộc chiến nhưng không có gì xảy ra sau cuộc chiến.

Ngannou cũng nêu chi tiết cách người quản lý của anh ta nhận được một tin nhắn văn bản kỳ lạ từ mã khu vực Las Vegas ẩn danh mà Martin sau đó đăng trên tài khoản Instagram của anh ta.

Thông điệp, bao gồm các nhận xét phân biệt chủng tộc, cũng gợi ý về thông tin cá nhân liên quan đến Martin, điều này dường như chỉ ra rằng văn bản không chỉ là thư rác ngẫu nhiên.

Điều đó nói rằng, Ngannou đã không muốn suy đoán về việc ai thực sự đã gửi tin nhắn mà không có bằng chứng để chỉ tay vào bất cứ ai.

Vào sáng thứ bảy, người quản lý của tôi đã nhận được một tin nhắn ẩn danh, nó rất kỳ lạ, ông Ngannou nói. Chúng tôi không biết [người đã gửi tin nhắn] nhưng tin nhắn đó rất kỳ lạ, rất phân biệt chủng tộc, xúc phạm.

Tôi nghĩ rằng ai đó rất tức giận, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã làm đúng. Tôi không có bất kỳ điều gì đoán được vì tôi không có bất kỳ bằng chứng nào.

Bất chấp tất cả mọi thứ mà xảy ra-bao gồm cả White không đặt danh hiệu hạng nặng UFC quanh eo và sau đó bắt vít từ đấu trường trước khi xuất hiện tại cuộc họp báo sau trận chiến-Ngannou nói rằng anh ta vẫn sẽ trở lại để đấu tranh cho việc thăng chức một lần nữa nếu các điều khoản của anh ta được đáp ứng.

Ngannou đã tuyên bố rằng các yêu cầu của anh ta chỉ dựa trên tài chính mà là tự do hoạt động như một nhà thầu độc lập kể từ cách mà UFC chỉ định tất cả các vận động viên trong tổ chức hơn là nhân viên.

Bạn không bao giờ biết những gì xảy ra trong kinh doanh, ông Ngannou nói. Như tôi đã nói, nếu họ đi ra đúng, bạn hiểu ý tôi nhưng họ phải thực sự làm điều gì đó [khác].

Tôi chỉ biết những gì tôi muốn. Tôi biết đến lúc này, bằng cách này hay cách khác tôi luôn có những gì tôi muốn. Bởi vì tôi chiến đấu vì nó. ”

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting