cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam Của một buổi sáng: Bo Nickal, trần nhà; Có phải Dominick Cruz hoàn toàn bị bỏ qua trước UFC San Diego?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 269: Oliveira v Poirier Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Bo Nickal tận dụng tối đa cơ hội của anh ấy trên Dana WhiteSê -ri ứng cử viên của đội bóng vào thứ ba vừa qua tại Las Vegas, nhưng anh ta có thể đi cao đến mức nào trong bộ phận hạng trung của UFC?

Trong một tập phim hoàn toàn mới của một buổi sáng, Mike Heck của MMA Fighting phản ứng với chiến thắng đệ trình nhanh của Nickal trên DWCS vào đầu tuần này, quyết định của White không ký ngay cho anh ta-mặc dù điều đó khá rõ ràng về những gì đang xảy ra ở đây-và tại sao toàn bộ điều có vẻ hơi lạ. Ngoài ra, các chủ đề người nghe bao gồm Marlon Vera vs. Dominick Cruz Headliner vào thứ bảy này tại UFC San Diego Và tại sao có vẻ như Cruz đang được người hâm mộ tính hoàn toàn, Erin Blanchfield vs. Molly McCann được đặt cho UFC 281, liệu điều đó có nghĩa là có hay không Paddy Pimblett Sẽ cạnh tranh trên thẻ cũng vậy, những bình luận gần đây của Hồi giáo Makhchev, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting