cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bẳng xếp hạng HECK OF A Buổi sáng: Jon Jones sẽ chiến đấu tiếp theo - Francis Ngannou hay Stipe Miocic?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 247: Jones v Reyes Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC qua Getty Images

Jon Jones Vẫn chưa đặt lần ra mắt hạng nặng UFC của mình, và trong khi những tin đồn tiếp tục quay cuồng rằng chương trình khuyến mãi có thể đặt một cuộc chiến tiêu đề tạm thời giữa Jones và Stipe Miocic, Đồng hồ có chạy ra ngoài để đặt trận đấu tiềm năng đó với nhau không?

Trong một tập phim hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA chiến đấu với Mike Mike Heck đưa ra suy nghĩ của mình về bộ phận hạng nặng và nếu anh ta thấy Jones chiến đấu với Miocic tiếp theo, hoặc nếu UFC sẽ chờ đợi và có thách thức Jones Francis Ngannou cho tiêu đề không thể chối cãi. Ngoài ra, các chủ đề bao gồm câu chuyện điên rồ về cách phỏng vấn MMA Fighting, với Jorge Masvidal đã trở thành, những gì có thể tiêu đề cho UFC, trở lại MSG vào tháng 11, Bo Nickal Cạnh tranh trên loạt ứng cử viên vào tuần tới, nếu UFC thực hiện Dustin Poirier vs. Michael Chandler Showdown tại Welter weight, và nhiều hơn nữa.

Thăm dò ý kiến

Jon Jones sẽ phải đối mặt với ai?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 65%
  Stipe Miocic - Tiêu đề tạm thời
  (247 phiếu bầu)
 • 21%
  Francis Ngannou - Tiêu đề không thể tranh cãi
  (82 phiếu bầu)
 • 12%
  Cũng không
  (46 phiếu bầu)
375 phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting