bảng xếp hạng việt nam vòng loại world cup FanPost

Jorge Masvidal kéo ra, ý nghĩa của nó đối với Leon EdwardsJorge Masvidal đã rút khỏi cuộc chiến sắp tới chống lại Leon Edwards. Hai người này được cho là chiến đấu tại UFC 270 để kết thúc năm với một trận đấu ác cảm rất được mong đợi, có được xây dựng trong gần ba năm.

Trở lại Anh sau khi download mod skin dota 2 chiến thắng trước Darren Till, trong cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến Leon Edwards đã làm gián đoạn Masvidal, Masvidal đã không xem nhẹ nó và đưa cho Leon 3 mảnh khét tiếng và đối xử với soda. Leon muốn cuộc chiến này kể từ đó.

Leon đã xếp một chuỗi 10 trận chiến bất bại, nhưng anh ta vẫn là ngôi sao mà anh ta nên chiến đấu cho vành đai. Hai trận đấu cuối cùng của anh, hai năm qua nói chung là khá đáng tiếc, để nói rằng ít nhất. Hoặc là anh ta có vấn đề với các hạn chế của Covid hoặc máy bay chiến đấu không chấp nhận và/hoặc rút ra khỏi các trận đánh, Leon đã không có thời gian tốt nhất khi nói đến bên ngoài Octagon.

Ngay cả bên trong Octagon, cuộc chiến của anh ấy với Belal Mohammad đã kết thúc bằng một chấn thương mắt (không có cuộc thi), và vòng cuối cùng chống lại Nate Diaz, không có gì giúp anh ấy thuyết phục người dân và đồng thau của UFC mà anh ấy xứng đáng với danh hiệu của mình, mà anh ấy có thể có kiếm được 3 trận đấu trở lại.

Cuộc chiến chống lại Masvidal này là hoàn hảo vì mối hận thù mà họ có và ngôi sao của Masvidal. Nhưng với Masvidal, anh ta sẽ tham gia trận đấu đã được đặt trước đó trong ứng cử viên phát triển nhanh ở Khamzat Chimaev hoặc Frienemy Gilbert Burns cũ của anh ta.

Edwards có thể chờ đợi và chiến đấu với Usman cho vành đai nhưng nó có thể không phải là quyết định tốt nhất từ ??phía anh ấy. Như Dana đã nói nhiều lần khi UFC gọi bạn nên chiến đấu. Nếu Leon không chiến đấu và trong khi đó, nếu UFC Books Gilbert Burns vs Khamzat Chimaev và Chimaev chiến thắng cuộc chiến đó, thì không có cách nào Leon sẽ khiến Usman chiến đấu với Chimaev.

Leon dường như không quan tâm đến việc ở trên thẻ cho một cuộc chiến khác và muốn đối mặt với Kamaru Usman cho vành đai vào cuối năm tới.

Khamzat Chimaev và những người thợ hàn khác bao gồm Nick Diaz đã thể hiện sự quan tâm đến cuộc chiến Leon.


Hãy cùng xem UFC sẽ đi theo hướng nào với Leon.