cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng việt nam trên thế giới Giám đốc điều hành PFL cho biết ‘Outreach, được thực hiện cho Kayla Harrison vs Cris Cyborg, hy vọng sẽ ở trong Nate Diaz Talks

PFL có thể biến Kayla Harrison vs. Cris Cyborg thành một thực tế?

Cyborg, nhà vô địch hạng lông phụ nữ Bellator trị vì, hiện là một trong những đại lý miễn phí lớn nhất trong MMA sau khi hợp đồng của cô hết hạn vào mùa hè này sau khi bảo vệ danh hiệu thành công hơn Arlene Blencowe Trong Bellator 279. Vào tập thứ tư của Giờ MMA, Giám đốc điều hành của PFL, Peter Murray, cho biết chương trình khuyến mãi đã tiếp cận với Cyborg và vẫn hy vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận có thể dẫn đến một trận đấu giữa ngôi sao của cô và PFL Harrison, bất kể đó là một chiếc ô PFL hay như một đồng hợp tác với Bellator.

Lắng nghe, tôi nghĩ rằng cuộc chiến mà người hâm mộ muốn thấy, ông Murray nói về Giờ MMA. Một trong những cuộc chiến mà PFL muốn có được phía sau. Kayla cho biết cô muốn cuộc chiến đó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đến Cris Cyborg - Cris Cyborg có muốn cuộc chiến đó không? Và liệu Cris quyết định đến PFL để thực hiện cuộc chiến đó và có lẽ các cuộc chiến khác xảy ra, đó là một kịch bản. Và một kịch bản khác là một chương trình hợp tác. Và chúng tôi là những người đề xuất của cả hai.

Sự hiểu biết của chúng tôi là cô ấy là một đại lý miễn phí. Chúng tôi muốn làm cho cuộc chiến đó xảy ra, Murray Murray tiếp tục. Càng ... Có chắc chắn đã được tiếp cận. Chúng tôi mong muốn được vào đó một cách nghiêm túc. ... Không có điệu nhảy [xung quanh nó]. Nó không phải là một bất ngờ, hoặc nó không phải là tin tức mới rằng đây là một cuộc chiến với PFL muốn thực hiện hoặc Kayla. Và vì vậy tôi nghĩ trong những tuần tới, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì có thể xảy ra.

Cyborg hiện đang MMA Fighting sườn số 3 xếp hạng nữ Pound-for-pound trên thế giới. Cô ấy là một trong những lực lượng thống trị nhất của MMA, trong 17 năm qua, với sự mất mát của cô ấy trước Amanda Nunes tại UFC 232 Phục vụ như thất bại đơn độc của cô kể từ lần ra mắt chuyên nghiệp năm 2005 của cô. Người đàn ông 32 tuổi này đã giành được các danh hiệu hạng lông trong UFC, Bellator, Strikeforce và Invicta FC. Chiến thắng tháng tư của cô trước Blencowe là sự bảo vệ thứ tư của vành đai Bellator của cô.

Harrison là MMA Fighting, số 9 xếp hạng nữ pound-for-pound trên thế giới. Cô cũng là một lực lượng áp đảo kể từ khi ra mắt MMA vào năm 2018. Nhà vô địch Olympic hai lần đã giành được tất cả 14 trận đấu chuyên nghiệp của cô và là người được yêu thích để giành danh hiệu PFL thứ ba liên tiếp của cô trong giải đấu hạng nhẹ hiện tại.

Hai người phụ nữ đã khoanh tròn nhau trong những năm gần đây là cuộc chiến lớn nhất có sẵn trong bộ phận hạng lông bên ngoài UFC. Harrison thậm chí còn ký một thỏa thuận với Bellator với tư cách là một đại lý miễn phí vào năm 2022, tuy nhiên hợp đồng đó cuối cùng đã được PFL phù hợp.

Murray hôm thứ Tư đã lặp lại mong muốn tìm ra một cách để hoàn thành Harrison vs Cyborg. Ông nói thêm rằng PFL dự kiến ??sẽ được đàm phán với nhiều đại lý miễn phí khác, nói rằng chương trình khuyến mãi đang mong chờ cơ hội để nói chuyện với Shane Burgos - người gần đây đã chiến đấu với thỏa thuận UFC của mình với một chiến thắng tại Đảo Long UFC kết thúc Charles Jourdain - và hy vọng sẽ ở trong cuộc trò chuyện cho Nate Diaz Cũng theo sau ngôi sao UFC UFC 279 sự kiện chính vào ngày 10 tháng 9 chống lại Khamzat Chimaev.

Tuy nhiên, hoàn toàn, Murray Murray nói khi được hỏi liệu PFL có đủ khả năng có khả năng là thẻ giá sinh lợi Diaz sẽ chỉ huy không. Chúng tôi có vốn, chúng tôi có những thứ khác, và chúng tôi không phải là một người chơi trong khu vực.

Bây giờ chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu và chúng tôi tin tưởng. Những ngày trước, khi chúng tôi mới bắt đầu, đó là một thách thức. Rằng OK OK, bạn đã phải xây dựng niềm tin, bạn đã phải chứng minh bản thân mình, bạn đã phải thực hiện. Và chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có một mô hình hoạt động và chúng tôi đã xây dựng trong thời gian dài. Và bây giờ đó là một giải pháp thay thế, không chỉ các máy bay chiến đấu đang xuất hiện, mà còn thành lập các máy bay chiến đấu được xếp hạng trong top 10, năm top, ba top và số 1. Vì vậy, chúng tôi ở đây để ở lại, Chúng tôi ở đây để chơi và cạnh tranh, và chúng tôi không chỉ phát triển tài năng của riêng mình thông qua hệ thống của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục ký hợp đồng với các máy bay chiến đấu lớn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting