cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam Claudia Gadelha nói rằng các triệu chứng chấn động dẫn đến nghỉ hưu: Giống như một con dao đâm vào sau đầu của tôi

Claudia Gadelha và Nina Nunes
Esther Lin, MMA chiến đấu

Claudia Gadelha đang đặt sức khỏe của cô ấy lên hàng đầu.

Ứng cử viên hạng nặng UFC lâu năm đã xác nhận nghỉ hưu của cô ấy vào thứ Sáu, chấm dứt sự nghiệp chuyên nghiệp 12 năm đã chứng kiến ??cô cạnh tranh cho một danh hiệu UFC và lập kỷ lục 7-5 trong chương trình khuyến mãi. Gadelha đã chiến đấu với một số người nổi bật của bộ phận 115 pound, bao gồm cả Joanna Jedrzejchot (hai lần, một lần cho một tiêu đề UFC), Đồi AngelaThì Carla EsparzaThì Jessica AndradeThì Karolina KowalkiewiczThì Jessica Aguilar, và Ayaka Hamasaki.

Sau tin tức về việc nghỉ hưu của cô ấy, Gadelha đã trò chuyện trực tiếp trên Instagram để giải thích lý do tại sao cô ấy treo găng tay bây giờ, một lý do chính là các triệu chứng hậu chấn động mà cô ấy phải chịu Yan Xiaonan vào tháng 11 năm 2020.

Tôi không muốn ai nghĩ rằng tôi đã buồn vì tôi rất vui với những gì mà xảy ra trong cuộc sống của tôi ngay bây giờ, ông Gad Gadelha nói. Vào tháng 11 năm 2020 sau một cuộc chiến, tôi đã bị chấn động thực sự tồi tệ và tôi đã mắc một hội chứng sau chấn động, đó là các triệu chứng của một chấn động trong một thời gian dài. Vì vậy, tôi đã chịu đựng các triệu chứng trong một thời gian ngắn.

Thật là bực bội vì đau đầu của tôi giống như một con dao đâm vào sau đầu tôi. Tôi rất buồn nôn, gần như ném lên, cảm thấy rất, rất xấu. Tôi thậm chí không thể đi dạo, không thể tàu, điều đó rất bực bội.

Không thể cạnh tranh, Gadelha nói rằng cô tập trung vào các nghiên cứu của mình, ghi danh một chương trình dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng Tích hợp. Điều đó đã cho cô ấy một cái gì đó để làm với tất cả năng lượng và thời gian rảnh rỗi sau một thời gian ảm đạm, nơi cô ấy vật lộn với những tác động kéo dài của cuộc chiến Yan.

Tôi đã phải vội vã đến bệnh viện khi bắt đầu chấn thương hai lần, ông Gad Gadelha nói. Tôi đã kết thúc trong phòng cấp cứu hai lần và tôi ở Las Vegas một mình và gia đình tôi ở Brazil, đó là trong Covid để tôi không thể bay đến Brazil để đi cùng gia đình vì nó giống như lúc ban đầu về sự chấn động nên tôi không thể bay và bố mẹ tôi không thể đến đây vì covid. Tôi đã phải dành rất nhiều thời gian một mình trong suốt chấn thương và điều đó rất, rất bực bội.

Với điều đó đã được nói, tôi bắt đầu nghĩ về việc không chiến đấu nữa. Tôi đã có rất nhiều cảm giác, 'OK, tôi sẽ quay lại, tôi sẽ đánh bại lần này trong cuộc đời mình và tôi sẽ quay lại và chiến đấu', và sau đó tôi sẽ cảm thấy như mình không nên Không còn chiến đấu nữa vì tôi có rất nhiều cơ hội khác trong cuộc sống. Tôi mất thêm một chút thời gian và quay trở lại phòng tập thể dục và cố gắng tập luyện và tôi bắt đầu bị đánh vào đầu và lo lắng từ việc bị đánh vào đầu và sợ quay trở lại làm việc ở nơi tôi đang bắt đầu chấn động. Tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp điều trị não để khỏe mạnh hơn và tôi rất sợ quay trở lại với những gì nó đã xảy ra và sau đó rất nhiều cơ hội khác xuất hiện trong cuộc sống của tôi.

Gadelha hiện đang làm việc với UFC để giúp các chiến binh Brazil thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ. Cô đang giúp cả dịch và giáo dục họ về khía cạnh kinh doanh của chiến đấu trong khi tiếp tục học tập về sức khỏe, dinh dưỡng và hiệu suất. Mặc dù cô ấy không có kế hoạch cạnh tranh trong MMA hoặc Brazil Jiu-Jitsu, cô ấy cũng không mong đợi trở thành một huấn luyện viên, cô ấy sẽ không ở xa phòng tập thể dục.

Quyết định này đã được đưa ra một cách nhẹ nhàng và Gadelha thừa nhận cô có suy nghĩ về việc đi bộ đến Octagon một lần nữa.

Tôi sẽ tiếp tục ăn như một vận động viên, huấn luyện như một vận động viên và cảm thấy như một vận động viên bởi vì đó là những gì tôi là, đó là điều khiến tôi trở thành chính tôi, ông Gad Gadelha nói. Vì vậy, điều này sẽ không bao giờ thay đổi trong tôi. Các bạn sẽ không thấy tôi tăng cân và ngừng đào tạo và những thứ tương tự, vì vậy tôi sẽ tiếp tục đào tạo, tiếp tục làm những việc tôi thích làm trong cuộc sống.

Tôi quyết định nghỉ hưu vài tháng trước. Tôi đã có một đoạn hồi tưởng nhỏ, giống như tôi sẽ quay lại và chiến đấu, vài tháng trước tôi có cảm giác rằng tôi sẽ quay lại và chiến đấu một lần nữa, nhưng tôi không còn ở đó nữa. Có bao nhiêu máy bay chiến đấu thực sự tiếp tục chiến đấu và họ thực hiện năm, 10 trận đấu nữa khi họ biết rằng nó đã kết thúc? Tôi không muốn trở thành một trong những máy bay chiến đấu đó. Tôi chỉ không cảm thấy như tôi thuộc về đó nữa. Chiến đấu không thoải mái khi bắt đầu, nhưng tôi không còn cảm thấy tốt ở Octagon nữa. Tôi không còn cảm thấy hạnh phúc ở đó nữa và hôm nay tôi hạnh phúc hơn khi giúp đỡ những tài năng trẻ hơn tôi bước vào đó và chiến đấu và tôi cảm thấy như mình đã chinh phục rất nhiều thứ trong cuộc chiến trong cuộc sống của mình.

Gadelha nói thêm rằng cô cũng sẽ thực hiện một số công việc phát sóng bằng tiếng Bồ Đào Nha, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi vẫn được nghe từ cô trong các đêm chiến đấu. Tuy nhiên, cô ấy rất kiên quyết rằng ngay cả khi cô ấy tham gia vào việc đào tạo và giúp đỡ các máy bay chiến đấu, những ngày thi đấu của cô ấy được thực hiện chắc chắn.

Tôi đã lớn lên ở Brazil trong một thị trấn rất nhỏ, ông Gad Gadelha nói. Tôi đã phải trải qua rất nhiều cuộc đấu tranh để trở thành nơi tôi có ngày hôm nay và tôi rất tự hào về mọi thứ tôi đã làm trong cuộc sống. Nó rất xúc động đối với tôi khi trải qua quá trình chuyển đổi này, như, tôi là một vận động viên trong gần 20 năm của cuộc đời tôi và bây giờ tôi sẽ làm những việc khác. Nó không sao, nó chỉ hơi khó xử lý bởi vì đó là những gì tôi đã làm cả đời. Tôi không buồn, tôi rất vui khi có thể giúp đỡ người khác, giúp những tài năng trẻ hơn để làm việc của họ.

Tôi đã nói, vì vậy tôi không muốn các bạn nghĩ rằng tôi đã buồn vì tôi đã nghỉ hưu. Trên thực tế, đó là một quá trình dài, tôi đã phải suy nghĩ và nói chuyện và trải qua những điều để quyết định đó là điều tốt nhất để tôi làm và vâng, đó là điều đó cho tôi. Tôi sẽ không phải là một trong những chiến binh nghỉ hưu và sau đó quay trở lại môn thể thao này. Đó là nó cho tôi, các bạn sẽ không bao giờ gặp tôi trong Octagon nữa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting