cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2020 Kamaru Usman mở đầu như một bộ ba tiềm năng trong bộ ba tiềm năng chống lại Leon Edwards

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Kamaru Usman chưa đầy một phút để bảo vệ danh hiệu mới nhất của anh ấy khi Leon Edwards đã gây sốc cho thế giới với một cú đá đầu tàn khốc kết thúc triều đại vô địch của mình tại UFC 278.

Xuống trên bảng điểm, Edwards hoàn toàn thiết lập trình tự hoàn thiện sau khi anh ta ném một cú đấm thẳng buộc Usman phải cúi đầu và anh ta đã sớm gặp một cú đá độc ác của người thợ hàn Anh, hiện đang là nhà vô địch UFC.

Mặc dù kết quả với tất cả các dấu hiệu chỉ ra một trận tái đấu ngay lập tức, Usman vẫn là người yêu thích cá cược để lấy lại danh hiệu sau khi tỷ lệ mở đầu cho bộ ba với Edwards đã được phát hành vào Chủ nhật.

Tỷ lệ cược đến lịch sự của BetOnline.ag

Leon Edwards +285 (57/20)

Kamaru Usman -350 (2/7)

Dựa trên những tỷ lệ cược đó, Usman được ưa chuộng hơn 3 đến 1 để đánh bại Edwards và đòi lại danh hiệu hạng nặng giả định cuộc chiến được đặt trong tương lai gần.

Điều đó có nghĩa là nó sẽ yêu cầu đặt cược 350 đô la để kiếm lại 100 đô la cho Usman trong khi đặt cược 100 đô la vào Edwards sẽ trả lại 285 đô la nếu anh ta bỏ đi lần thứ hai.

Crazy đủ, những thứ gần như chính xác là một tỷ lệ tương tự mà Usman đã tham gia UFC 278 trước khi Edwards tìm cách rút ra một sự trở lại điên rồ vào phút cuối để lấy danh hiệu người thợ hàn từ anh ta.

Có vẻ như Faith vẫn còn nằm với Usman, người trước đây đã bất bại trong UFC với năm phòng thủ danh hiệu liên tiếp trước khi thua Edwards.

Tất nhiên, Usman cũng nắm giữ một chiến thắng quyết định nhất trí trước Edwards từ cuộc họp đầu tiên của họ vào năm 2015, trong đó thiết lập một bộ ba tiềm năng giữa họ cho tương lai. Chủ tịch UFC Dana White đã nói Đó có thể là kế hoạch Khi Usman và Edwards nhìn hướng tới việc khép lại cuộc cạnh tranh của họ bằng một cuộc chiến thứ ba và cuối cùng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting