cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động
Ảnh qua hình ảnh Getty

Nộp theo:

bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất Bảng xếp hạng MMA toàn cầu, Cập nhật tháng 10: Volkanovski, Dvalishvili Shine; Douglas Lima sườn trượt xuống tiếp tục

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Sau một loạt các sự kiện vào tháng 9, lịch MMA không có dấu hiệu chậm lại vì tháng 10 mang đến một lịch trình được tải với bốn thẻ UFC, hai chương trình Bellator và thậm chí cả Giải vô địch PFL. Vâng, mọi người, homestretch năm 2021 bằng cách nào đó gần như chúng ta, nhưng trước khi chúng ta chuyển ánh mắt sang tuần tới, hãy để trước tiên nhìn lại vào tháng đó.

Slate đóng gói tháng Chín đã ảnh hưởng đến bảng xếp hạng toàn cầu chiến đấu MMA như thế nào?

Đầu tiên, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 266: Abdyrakhimov v daukaus Ảnh của Alex Bierens de Haan/Getty Images

Hạng nặng

Ba trận đánh tháng 9 có các đối thủ nặng ký xếp hạng-và trong mỗi lần, ông lớn xếp hạng cao hơn đã đứng đầu.

Điều đó có nghĩa là vùng biển xếp hạng vẫn còn tương đối bình tĩnh trong đại dương của các ông lớn, mặc dù Chris Daukaus và Tom Aspinall, người nổi tiếng đã tạo ra những gợn sóng có thể trở thành sóng trong thời gian ngắn.

Daukaus, 32 tuổi và Aspinall, 28 tuổi, đã đi theo những con đường tương tự cho đến nay, kết thúc cả bốn đối thủ UFC của họ và định vị bản thân để nhảy vào cạnh tranh. Trong trường hợp của Daukaus, anh ta đã được theo dõi nhanh trong top 5 khi anh ta dự kiến ??chiến đấu với người thách đấu danh hiệu UFC hai lần Derrick Lewis vào ngày 18 tháng 12. Tin rằng, anh ta không tìm cách vội vã lên thang hạng nặng.

Thay vì thực hiện bất kỳ chú thích táo bạo nào, Aspinall đã tập trung vào việc đánh bại một số đối lập được xếp hạng một số tại một thời điểm. Tiếp theo, anh hy vọng sẽ đặt một cuộc chiến với cựu vô địch chiến đấu World Series Blagoy Ivanov.

Trường hợp những triết lý tương ứng của Daukaus, và Aspinall, sẽ đưa họ là một trong những chủ đề kể chuyện hấp dẫn nhất để theo dõi ở hạng nặng, và trong sáu tháng tới, chúng ta sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về người đàn ông nào - cả hai? cũng không? - được định sẵn để chiến đấu cho một danh hiệu UFC.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Curtis Blaydes def. Số 7 Jairzinho Rozenstruik (UFC 266, Ngày 25 tháng 9), Số 11 Chris Daukaus def. Shamil Abdurakhimov (UFC 266, ngày 25 tháng 9), Số 13 Tom Aspinall def. Serghei Spivac (UFC Vegas 36, ngày 4 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 6 Alexander Volkov so với số 8 Marcin Tybura (UFC 267, Ngày 30 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Phil de Fries, Walt Harris, Blagoi Ivanov, Timothy Johnson, Cheick Kongo, Alexandr Romanov, Fabricio Werdum


Hạng nặng nhẹ

Đó là một đám đông khó khăn khi nói đến Thiago Santos.

Santos đã giành được sự khác biệt đáng tiếc trong tháng này trở thành chiến binh đầu tiên trong lịch sử ngắn của các bảng xếp hạng này để bỏ một vị trí sau khi chiến thắng một cuộc chiến. Hóa ra, sự sụt giảm đó không liên quan gì đến chiến thắng mờ nhạt của Santos trước Johnny Walker, nhưng là một tác dụng phụ đáng tiếc của một vài thành viên trong bảng điều khiển tám người của chúng tôi cho Phil Davis một danh sách của họ sau khi Bellator 266 của Davis Bellator 266 Chiến thắng trước Yoel Romero. Davis đã có đủ sự chà xát để giành quyền sở hữu duy nhất ở vị trí số 11 sau khi bị trói vào tháng trước với Magomed Ankalaev, nhưng nếu không thì các cấp bậc hạng nặng đã giữ vững cuộc đua, cuộc thi.

May mắn thay, tháng 10 dường như là một tháng lớn cho Top 15 hạng nặng nhẹ, với bảy máy bay chiến đấu được xếp hạng-gần một nửa danh sách của chúng tôi-thi đấu trong vài tuần tới, bao gồm cả Jan Blachowicz hạng nặng hạng nhẹ nhất trí.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Anthony Smith def. Ryan Spann (UFC Vegas 37, Ngày 18 tháng 9), Số 11 Phil Davis def. Yoel Romero (Bellator 266, ngày 18 tháng 9), Số 8 Thiago Santos def. Johnny Walker (UFC Vegas 38, Ngày 2 tháng 10)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Jan Blachowicz so với số 2 Glover Teixeira (UFC 267, ngày 30 tháng 10), số 4 Vadim Nemkov vs Julius Anglickas (Bellator 268, Ngày 16 tháng 10), số 6 Ryan Bader so với số 8 Corey Anderson (Bellator 268, ngày 16 tháng 10), số 12 Magomed Ankalaev so với số 13 Volkan Oezdemir (UFC 267, ngày 30 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Israel Adesanya, Nikita Krylov, Yoel Romero, Johnny Walker


Hạng trung

Nó có thể không xảy ra ở hạng trung cho Darren Till.

Người Scouser phổ biến đang được trao mọi cơ hội để tập hợp một bản lý lịch của một ứng cử viên kể từ khi chuyển sang 185 pounds, nhưng thực tế là anh ta chỉ kiếm được một chiến thắng trong ba trận chiến trước đây, và trong khi một cái gật đầu chia tay Kelvin Gastelum và một quyết định cạnh tranh để cạnh tranh với Robert Whittaker là những lý do để lạc quan về cơ hội thiết lập một trận đấu tiêu đề với Frenemy Israel Adesanya của anh ấy, cảm giác như cơ hội đó đang trôi đi.

Trong khi đó, Derek Brunson tiếp tục đi theo cuộc tìm kiếm của mình để tái đấu Adesanya. Rõ ràng năm chiến thắng liên tiếp là đủ khi Brunson sẽ đối mặt với Jared Cannonier vào tháng 1, trong một trận đấu sẽ tạo ra một ứng cử viên số 1 nếu Adesanya và Whittaker từng đến Octagon để có độ nghiêng vô địch dự kiến ??của họ.

Trong một tin tức trung bình khác, Kevin Holland về mặt kỹ thuật đã không mất vị trí số 11 của mình trước Kyle Daukaus, mặc dù bị đánh bật bởi một cuộc đụng độ đầu và bị nghẹn ngay sau đó vào thứ bảy vừa qua. Phát lại video dẫn đến kết thúc đó bị lật ngược thành một cuộc thi, và trong một chương trình chào mừng về ý thức chung và việc ra quyết định hiệu quả, Hà Lan và Daukaus là đã được thiết lập để chạy nó trở lại vào tháng 11.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Derek Brunson def. Số 10 Darren Till (UFC Vegas 36, ngày 4 tháng 9), số 11 Kevin Holland vs Kyle Daukaus đã cai trị một cuộc thi (UFC Vegas 38, ngày 2 tháng 10)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Paulo Costa so với số 6 Marvin Vettori (UFC Vegas 41, Ngày 23 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Brendan Allen, Nassourdine Imavov, John Salter, Brad Tavares, Chris Weidman


Lucas Noonan, Bellator MMA

Người thợ hàn

Michael Page chỉ không thể làm cho mọi thứ dễ dàng cho bất kỳ ai trong chúng ta, phải không?

Từ lâu, MVP đã là một thanh sét cho tranh cãi với những kết thúc hào nhoáng của anh ta thường chống lại sự cạnh tranh đáng ngờ, và ngay cả những người ủng hộ trung thành nhất của anh ta cũng đã chết để anh ta đối mặt với một cái tên Marquee. Một trận tái đấu với Douglas Lima tại Bellator 267 chỉ là những gì bác sĩ đã đặt hàng - nhưng sau ba vòng không có kết quả, Page đã đưa tay lên một phản ứng ấm áp từ cộng đồng MMA.

Cho dù bạn có đồng ý với quyết định của Thẩm phán hay không, Page chắc chắn đã thất bại trong việc đưa ra một lập luận thuyết phục rằng anh ấy là một chiến binh top 10, và sự kiện chính vào thứ Sáu tuần trước chỉ phục vụ cho danh tiếng của cả hai người. Chỉ là một trường hợp xấu nhất xung quanh cho Bellator, ngay cả với tùy chọn của một bộ ba bộ ba có sẵn.

Bất kể, Page thực hiện một bước nhảy vọt đáng kể trong bảng xếp hạng hạng nặng xếp chồng, đi từ một trận hòa cho vị trí số 15 đến số 11 trong tháng này. Có những người sẽ lập luận rằng Page không nên di chuyển lên với số điểm gây tranh cãi - sáu trong số bảy thành viên truyền thông trên Quyết định MMA Ghi bàn chiến đấu cho Lima-nhưng chính thức anh ấy bây giờ 1-1 với Lima, có thể đủ để kiếm cho anh ấy một cú sút vào nhà vô địch hạng nặng bất bại Yaroslav Amosov.

Chỉ cần tưởng tượng những gì mọi người sẽ nói về việc đặt phòng đó. Nghĩa là, trừ khi trang Thực sự thúc đẩy một cuộc chiến bộ ba với Lima.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 15 Michael trang def. Số 10 Douglas Lima (Bellator 267, ngày 1 tháng 10)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 Ray Cooper III so với Magomed Magomedkerimov (Giải vô địch PFL 2021, ngày 27 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Sean Brady, Neiman Gracie, Li Jingliang, Daniel Rodriguez


Nhẹ

Xin vui lòng, hãy nhìn thoáng qua các kết quả được xếp hạng tháng trước và các trận đấu được xếp hạng sắp tới.

Không, đôi mắt của bạn không lừa dối bạn. Bạn đang thấy rằng Dan Hooker không chỉ giành chiến thắng trong trận đấu nhẹ duy nhất vào tháng 9 với một hạng nhẹ được xếp hạng, anh ấy còn được thiết lập để cạnh tranh trong trận đấu hạng nhẹ duy nhất vào tháng 10 có trọng lượng hạng nhẹ.

Hồi giáo Makhachev đã trở thành người boogieman ở mức 155 pounds, lấy lớp phủ từ đồng đội Khabib Nurmagomedov, và trong khi hầu hết các máy bay chiến đấu đang làm bất cứ điều gì trong khả năng của họ để tránh đường, Hooker đang nhảy trước chuyến tàu đó trong thời gian ngắn.

Với việc đi du lịch giữa New Zealand và Hoa Kỳ gây ra tất cả các loại phức tạp cho việc đào tạo của mình, Hooker về cơ bản đang thận trọng với gió bằng cách dính vào Mỹ và lăn con xúc xắc với Makhachev xếp hạng cao hơn. Nếu bạn nghĩ về nó, thì nó thực sự là một động thái có rủi ro thấp, cao.

Win, và Hooker là một anh hùng với một con số mới sáng bóng bên cạnh tên của anh ta; Mất, và có lẽ anh ta vẫn giữ thứ hạng của mình trong khi kiếm cho mình một khoản tiền lương khác có khả năng sẽ đến cho đến năm sau.

Có lẽ Rốt cuộc, The Hangman có một kế hoạch.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 9 Dan Hooker def. Nasrat Haqparast (UFC 266, ngày 25 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 6 Hồi giáo Makhachev so với số 9 Dan Hooker (UFC 267, ngày 30 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Drew Dober, Damir Ismagulov, Mark O. Madsen, Raush Manfio, Thiago Moise, Arman Tsarukyan


Lông vũ

Trong khi các cấp trên của bộ phận hạng lông vẫn khá trì trệ do một số 10 máy bay chiến đấu đang chờ đặt chỗ và Max Holloway vẫn còn một tháng nữa là (những ngón tay vượt qua) chào đón Yair Rodriguez trở lại cái lồng, 'T là bất kỳ chuyển động ở trên cùng.

Volkanovski và Brian Ortega đã có một cuộc chiến vô địch cho các thời đại tại UFC 266, với Volkanovski vẫn giữ được mặc dù sự sợ hãi của vòng ba. Chín trong số 10 lần, Ortega, người đàn ông đã ca ngợi Jiu-Jitsu có thể đã đủ để đưa Volkanovski vào giấc ngủ, nhưng đó là một cách tuyệt vời, đã tìm ra một cách để trốn thoát và gần như khiến Ortega rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, Ortega đã rút ra hai vòng khác và Volkanovski phải giải quyết cho một chiến thắng quyết định thứ tư liên tiếp - và một chiến thắng thứ 20 liên tiếp đáng kinh ngạc nói chung.

Độc giả Astute có thể nhận thấy rằng số lượng phiếu bầu đầu tiên cho Volkanovski thiên đường đã thay đổi từ tháng trước, với hai tham luận viên vẫn mang theo ngọn đuốc cho Holloway. Với lời xin lỗi đến Rodriguez, một cuộc họp thứ ba giữa Volkanovski và Holloway dường như không thể tránh khỏi - và có lẽ một khi bụi đã giải quyết trên bộ ba của họ, cuối cùng sẽ không có cuộc tranh luận về vị vua thực sự của những kẻ lông vũ là ai.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Alexander Volkanovski def. Số 4 Brian Ortega (UFC 266, ngày 25 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 (gắn liền) Movlid Khaybulaev so với Chris Wade (Giải vô địch PFL 2021, ngày 27 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Adam Borics, Shane Burgos, Mads Burnell, Magomedrasul Khasbulaev, Emmanuel Sanchez, Chris Wade


MMA: 25 tháng 9 UFC 266 Ảnh của Louis grasse/pmimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Bantam weight

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào rằng Merab Dvalishvili thuộc về giới thượng lưu của Bantamkg, thì nó đã được trả lời bằng màn trình diễn ngoạn mục của anh ấy trước Top 10 Mainstay Marlon Moraes.

Được quảng cáo là một triển vọng chip màu xanh khi anh gia nhập UFC vào năm 2017, Dvalishvili đã có một khởi đầu run rẩy trước khi phá hủy sáu chiến thắng quyết định liên tiếp và được kết hợp với Moraes tại UFC 266. Phân chia 135 pound, nhưng anh ta vẫn chưa đánh bại tên hàng đầu hoặc ghi điểm kết thúc nhấn mạnh, làm tăng đôi tai của các nhà mai mối (mặc dù người Gruzia đáng mến đã được chứng minh là một hit tại một số hội nghị báo chí sau chiến đấu) .

Với một TKO vòng hai của Moraes, Dvalishvili tuyên bố mình là ứng cử viên hợp pháp, không chỉ kết thúc một cuộc chiến trong khoảng cách lần đầu tiên trong sự nghiệp UFC của mình, mà còn chứng minh rằng anh ta có thể chiến đấu từ nghịch cảnh chống lại một trong những người hoàn thành tốt nhất.

Dvalishvili đang gõ cửa cơ hội tiêu đề vào năm 2021, với vấn đề duy nhất là người bạn thân và đồng đội Serra-Longo Aljamain Sterling hiện đang ngồi trên đỉnh. Tuy nhiên, với việc sterling phải đối mặt với sự trở lại không xác định sau khi trải qua phẫu thuật cổ-ước tính ban đầu của anh ta là anh ta sẽ không hoạt động trong ba đến năm tháng-và Petr Yan và Cory Sandhagen chiến đấu cho một vành đai tạm thời vào cuối tháng này, Dvalishvili có thể thấy rằng con đường đến một vàng rõ ràng hơn vẻ ngoài của nó.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 9 Merab Dvalishvili def. Số 7 Marlon Moraes (UFC 266, ngày 25 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 (gắn liền) Petr Yan so với số 4 Cory Sandhagen (UFC 267, ngày 30 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Kai Asakura, Raphael Assuncao, Raoni Barcelos, Hopy Mix, Jimmie Rivera, Raufeon Stots, Marlon Vera


Trọng lượng bay

Tháng 9 là một tháng mờ nhạt đối với các đối thủ trên thế giới với số 0 chiến binh Top 15 của MMA Fighting, trong cuộc thi. Tuy nhiên, nhiều độc giả có thể nhận thấy nhiều màu xanh lá cây và thậm chí một chút màu đỏ trong đồ họa xếp hạng ở trên.

Có hai lý do cho điều đó.

Đầu tiên là nghỉ hưu của ứng cử viên UFC và WEC lâu năm Joseph Benavidez. Sau 15 năm sự nghiệp là một chiến binh được xếp hạng hàng đầu trong bộ phận Bantamker hoặc Flyk cân, người thách đấu danh hiệu UFC bốn lần Cuối cùng đã treo găng tay vào tháng trước Ở tuổi 37. Việc bỏ trống bảng xếp hạng số 7 của Benavidez, có nghĩa là chuyển động lên cho gần như tất cả mọi người bên dưới anh ta.

Nhưng những gì về bộ ba Moraes-Johnson-Askarov phía trên Benavidez? Chà, phong trào đó có thể được ghim chặt vào một tham luận viên, cho đến tháng này, đóng vai trò là người duy trì từ chối xếp hạng Adriano Moraes và Demetrious Johnson ở mức 125 pound vì một giải vô địch. Có lẽ thấy sự nắm giữ của họ đã ảnh hưởng tiêu cực đến Moraes và Johnson, thành viên hội thảo cuối cùng đã phá vỡ và xếp hàng với phần còn lại của đội xếp hạng bằng cách đưa hai người bay vô địch trong danh sách của anh ấy.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có.

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 (Tied) Matheus Nicolau so với số 15 Tim Elliott (UFC Vegas 39, Ngày 9 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Amir Albazi, Ali Bagautinov, Rogerio Bontorin, Daniel Kingad, Jeff Molina, Matt Schnell, Murad Zeinulabidov


Phụ nữ Bantam Weight

Raquel Pennington là người cho phép bất cứ ai lấy số của cô ấy một cách dễ dàng.

Với việc Pennington sắp sa thải 15 tháng và Pannie Kianzad cưỡi một chuỗi chiến thắng bốn trận, thời gian có vẻ hoàn hảo cho sự nổi bật của Invicta FC trước đây để giành chiến thắng trước Pennington và thực hiện một bước nhảy được chờ đợi từ lâu. Mặc dù vậy, đó không phải là, khi Pennington kéo Kianzad vào một trong những lễ hội thương hiệu của cô và từ chối Kianzad theo cách buồn tẻ nhất có thể trên đường để giành được một quyết định thoải mái.

Cuộc chiến đó phục vụ như là một đại diện trực quan của tình trạng của bộ phận Bantamkg, vẫn bị mắc kẹt trong bùn với các nữ tu để lên hàng phòng thủ tiêu đề tại Feather Weight - cô dự kiến ??sẽ bảo vệ danh hiệu Bantam weight vào tháng 12 chống lại Chiến đấu ở mức 145 pound mà không có lý do rõ ràng, và Miesha Tate đưa nó chậm lại khi trở lại thi đấu.

Thêm vào sự thất vọng của chấn thương buộc Germaine de Randamie ra khỏi cuộc chiến theo lịch trình với Irene Aldana tại UFC 268 và Aspen Ladd tiếp tục đấu tranh ở quy mô, và có một trường hợp được thực hiện rằng Bantamker hiện là bộ phận ít thú vị nhất trong MMA.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 7 Raquel Pennington def. Số 13 Pannie Kianzad (UFC Vegas 37, ngày 18 tháng 9), Số 12 Karol Rosa def. Bethe Correira (UFC Vegas 38, ngày 2 tháng 10)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Holly Holm so với Norma Dumont (UFC Vegas 40, Ngày 16 tháng 10, Bout hạng lông)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Không có


UFC 266: Shevchenko v Murphy Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Phụ nữ Fly Weight

Valentina Shevchenko quy tắc.

Đó không phải là một tuyên bố chủ quan, đó là một sự thật-và cô ấy đã chứng minh nó một lần nữa tại UFC 266 với một sự mổ xẻ phẫu thuật của Lauren Murphy, một người thách thức xứng đáng và vẫn còn quá mức. Shevchenko hiện đã bảo vệ danh hiệu Flykg của mình sáu lần liên tiếp, chuỗi hoạt động tốt nhất hiện tại của bất kỳ nhà vô địch UFC nào trong một bộ phận duy nhất (Amanda Nunes đã bảo vệ các danh hiệu của mình tám lần liên tiếp trên hai bộ phận).

Take Take: Không ai sẽ sớm chụp được chuỗi Shevchenko, bất cứ lúc nào.

Hai người thách đấu trong tương lai tiềm năng đã chứng kiến ??kết quả rất khác nhau trong các cuộc thi tương ứng của họ, với Cynthia Calvillo trở thành nạn nhân loại trực tiếp mới nhất của mối đe dọa hai chia rẽ Jessica Andrade, và Taila Santos vượt qua bài kiểm tra khó khăn nhất của cô nhưng lại chống lại cựu chiến binh Roxanne Modafferi.

Santos hiện đang dẫn đầu gói 125ers trẻ có tiềm năng vô địch, bao gồm Casey O hèNeill, Manon Fiorot và Erin Blanchfield trong số những người khác. Nhưng tất cả họ đều cảm thấy như họ đã ít nhất hai năm và một số màn trình diễn mạnh mẽ để trình bày ngay cả một gợi ý về mối đe dọa đối với Shevchenko.

Một bộ ba Nunes có thể chiến đấu cuối cùng là tiếp theo không? Chúng tôi hy vọng như vậy.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Valentina Shevchenko def. Số 4 Lauren Murphy (UFC 266, ngày 25 tháng 9), Số 2 Jessica Andrade Def. Số 9 Cynthia Calvillo (UFC 266, ngày 25 tháng 9), Taila Santos def. Số 15 Roxanne Modafferi (UFC 266, ngày 25 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 Sijara Eubanks vs Luana Carolina (UFC Vegsa 40, ngày 16 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Maycee Barber, Andrea Lee, Miranda Maverick, Roxanne Modafferi, Vanessa Porto


Nặng nề

Có rất ít để báo cáo về hàng ngũ hạng nặng trong vài tháng qua, với nhà vô địch Rose Namajunas và Zhang Weili không lên kế hoạch tái đấu cho đến tháng 11, Joanna Jedrzejchot vẫn còn M.I.A., và một số cựu chiến binh - nhiều người đã chiến đấu với nhau - Chờ cuộc gọi tiếp theo của họ từ các nhà mai mối.

Tuy nhiên, có rất nhiều chỗ cho một ứng cử viên gây ồn ào vào tháng 10 khi Mackenzie Dern tham gia Marina Rodriguez vào thứ bảy tuần này trong trận chiến với 5 người đi lang thang. Dern có Từ lâu đã được quảng cáo là một nhà vô địch trong tương lai Sau sự nghiệp Jiu-Jitsu cạnh tranh của Sterling, trong khi Rodriguez vẫn chưa phải chịu một thất bại thuyết phục trong 17 trận đấu chuyên nghiệp (sự thất bại đơn độc của cô là một quyết định phân chia hẹp đối với Carla Esparza).

Người ta có cảm giác rằng Dern là một người gần gũi hơn Rodriguez với một cú đánh tiêu đề, và nếu cô ấy thể hiện một màn trình diễn ngoạn mục trong sự kiện chính vào cuối tuần này, các quan chức sẽ rất vui mừng khi đưa cô ấy vào một cuộc chiến ứng cử viên số 1 tiếp theo.

Xin vui lòng, hãy để không quên Esparza trong tất cả những điều này, xin vui lòng. Nhà vô địch hạng nặng nhậm chức đang ngồi trên một chuỗi chiến thắng năm trận và trong một thế giới công bằng và công bằng, cô ấy sẽ được gửi hợp đồng đó cho một danh hiệu bắn ngay khi Namajunas và Zhang kết thúc việc kinh doanh của họ.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 15 Xiong Jingnan def. Michelle Nicolini (một chức vô địch: Empower, ngày 3 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Mackenzie Dern so với số 5 Marina Rodriguez (UFC Vegas 39, ngày 9 tháng 10), số 11 (bị ràng buộc) Amanda Ribas so với số 14 Virna Jandiroba (UFC 267, ngày 30 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Kanako Murata, Jessica Penne

Tin tức

Video mới cho thấy phản ứng hậu trường ngay lập tức Kamaru Usman sau khi mất mát tuyệt vời trước Leon Edwards

Tin tức

Báo cáo buổi sáng: Michael Bisping Toasts cựu đối thủ Luke Rockkeep, nghỉ hưu: Tôi nghĩ mọi người vẫn không cho anh ấy tín dụng rằng anh ấy đã đến hạn

Tin tức

Video cân bằng vô địch: Adriano Moraes thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu trước khi tái chế sự tái chế của Johnson

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting