cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng khu vực nam mỹ Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, tháng 5 năm 2022: Alexander Volkanovski chia tay ‘Ba Kings Kings Stranglekeep, Vaults vào Top 3

UFC 273: Volkanovski v The Hàn Quốc Zombie Ảnh của Mike Roach/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Pound-For-Pound, trong đó mỗi tháng, hội đồng chuyên gia đáng kính của chúng tôi sắp xếp tiếng ồn để trả lời một câu hỏi: Ai là người chiến đấu MMA nam và nữ nói chung nhất trên thế giới?

Alexander Volkanovski cuối cùng đã bắt đầu nhận được sự tôn trọng của mình. Nhà vô địch hạng lông UFC giành chiến thắng trên đội bóng của đội tuyển Triều Tiên tại UFC 272 đã dẫn đầu một tháng với hành động từ nhiều vận động viên tài năng nhất thể thao. Chúng tôi đã thấy những chiến thắng tuyên bố, kết thúc gây tranh cãi, và thậm chí một vài khoảnh khắc của bạn phải quên những khoảnh khắc từ những người chiến đấu ra để chứng minh một điểm.

Vậy tháng tư đã ảnh hưởng đến cảnh quan pound-for-pound toàn cầu như thế nào? Hãy để một cái nhìn.


Don Tiết quên lắng nghe Tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting, nơi hội thảo đã tranh luận về MVP của tháng Tư và sự điên rồ diễn ra ở hạng nặng nhẹ, dự đoán tên đột phá của một hành động đóng gói, đã tạo ra một vài culpas quá hạn, và nhiều hơn nữa.

Nhanh chóng, một sự bồi dưỡng trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một số loại thực tế, mục đích chức năng-danh sách pound-for-pound? Họ chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 273: Volkanovski v The Hàn Quốc Zombie Zombie Ảnh của James Gilbert/Getty Images

Đàn ông pound pound-for-pound

Các vị vua Three Kings không còn có một sự siết cổ trên top 3 pound-for-pound.

Alexander Volkanovski Đảm bảo về điều đó. Nhà vô địch hạng lông UFC đã tăng vọt vào vị trí số 3 trong tháng này Danh sách Pound-For-Pound sau thói quen của anh ấy là The The The The Hàn Quốc Zombie, tại UFC 272. Đó là một màn trình diễn hoàn hảo đối với Volkanovski, một người giữ nguyên bản thu âm 11-0 Octagon bất bại của anh ấy và cuối cùng đã thúc đẩy một số thành viên tham gia của chúng tôi nhận ra tài năng của Feather Weight trong môn thể thao này. Các nhà vô địch ba người gốc Phi của UFC vẫn là một lực lượng thống trị trên bảng xếp hạng này, nhưng Volkanovski là một cái tên xứng đáng gần hội nghị thượng đỉnh.

Có hai nhà vô địch khác đã tạo ra những bước nhảy khổng lồ trong tháng này: sự thiếu tôn trọng vĩnh cửu Aljamain Sterling, người đã vượt qua bảy điểm lên đến bảng xếp hạng 8 sau chiến thắng trả thù của anh ấy Petr Yan tại UFC 272, và Patricio đã bị bỏ qua vĩnh viễn, người đã leo lên tám điểm lên đến bảng xếp hạng số 10 sau khi dừng đoàn tàu Hype của A.J. McKee tại Bellator 277. Freire hiện là chiến binh nam được xếp hạng cao nhất trong danh sách pound-for-pound của chúng tôi-có thể một bộ ba với số 18 được xếp hạng McKee có thể tiếp theo trên sổ ghi chép của mình không?

Nhìn về phía trước đến tháng Năm, mọi con mắt sẽ sớm quay về phía ánh sáng khi số 5 xếp hạng Charles Oliveira Nỗ lực bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ UFC của mình so với số 16 xếp hạng Justin Gaethje tại UFC 274 Trong một trong những trận chiến được mong đợi nhất năm 2022.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Alexander Volkanovski def. Chan Sung Jung, Số 15 Aljamain Sterling def. Số 10 Petr Yan, Số 18 (bị trói) Patricio Freire def. Số 12 A.J. McKee

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 5 Charles Oliveira so với số 16 (buộc) Justin Gaethje .UFC 274, Ngày 7 tháng 5), số 19 (bị trói) Jan Blachowicz vs. Aleksandar Rakic .UFC Vegas 54, Ngày 14 tháng 5),

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Colby Covington (5), Jose Aldo (2), Ciryl Gane (2), Demetrious Johnson (2), Hồi giáo Makhachev (2), Adriano Moraes (2), Sergio Pettis (1), Ryan Bader (1)


Bellator 277 và 279 Hội nghị báo chí Ảnh của Hans Gutknecht/Medianews Group/Los Angeles Daily News qua Getty Images

Phụ nữ Pound-for-pound

Trong khi đầu của danh sách tháng này vẫn không thay đổi theo số 4 được xếp hạng Cris CyborgChiến thắng của Arlene Blencowe tại Bellator 279, hai kết quả khác có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các cấp bậc phụ nữ. Đầu tiên là kết thúc đến từ phía sau gây tranh cãi Juliana Velasquez Điều đó không chỉ mãi mãi được lưu giữ Liz Carmouche Là một nhà vô địch tại Bellator 278, nhưng cũng đã thúc đẩy chủ sở hữu hạng nặng mới vào bảng xếp hạng số 11 pound-for-pound. Thứ hai là kết quả diễn ra bên ngoài cái lồng, như Germaine de Randamie bị tịch thu bảng xếp hạng số 8 của cô sau khi vượt qua ngưỡng 18 tháng vì không hoạt động.

Lối ra của De Randamie, đã tạo ra một loạt các mũi tên xanh cho những người phụ nữ được xếp hạng bên dưới cô, và nó vẫn chưa rõ khi nào chính xác là người phụ nữ sắt sẽ chiến đấu một lần nữa.

Đối với những gì tiếp theo, tháng năm được thiết lập để cung cấp một bộ ba các cơn với ý nghĩa pound-for-pound về phía phụ nữ, nhưng không có ý nghĩa nào quan trọng hơn được xếp hạng Hoa hồng Namajunas và thứ 8 được xếp hạng Carla Esparza hơn bảy năm sau hai TUF Alums đã giới thiệu bộ phận hạng nặng cho quần chúng với trận đấu tiêu đề 115 pound của UFC.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 4 Cris Cyborg def. Arlene Blencowe, Số 7 Jessica Andrade def. Amanda Lemos, Số 17 Liz Carmouche def. Số 12 Juliana Velasquez, Số 16 Seika Izawa def. Số 18 Ayaka Hamasaki

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: số 3 Hoa hồng Namajunas so với số 8 Carla Esparza (UFC 274, ngày 7 tháng 5), số 9 Holly Holm vs. Ketlen Vieira (UFC Vegas 55, ngày 21 tháng 5), Số 12 Katlyn Chookagian vs. Amanda Ribas (UFC Vegas 54, ngày 14 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Taila Santos (4), Julia Budd (2), Sarah Kaufman (2), Ketlen Vieira (2), Ilima-Lei MacFarlane (1), Raquel Pennington (1), Larissa Pacheco (1), Leslie Smith (1), Michelle Waterson (1), Xiong Jing Nan (1), Yan Xiaonan (1)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting