cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam HECK OF A Morning: Liệu Luke Rockkeep có nhận được danh hiệu với chiến thắng UFC 278 không?

Hội nghị báo chí UFC 278 Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Mặc dù đã không hoạt động trong ba năm và bị mất một UFC 278, có thể Luke Rockkeep Tìm đường vào một cuộc chiến danh hiệu hạng trung với một chiến thắng ấn tượng trước Paulo Costa?

Trong một phiên bản hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Mike Heck thảo luận về các cổ phần liên quan đến trận đấu trở lại Rockkeep vào thứ bảy tuần này tại Salt Lake City và cơ hội chiến đấu của anh ấy Israel Adesanya Tiếp theo nếu nhà vô địch chiến thắng tại UFC 281 chống lại Alex Pereira. Ngoài ra, các câu hỏi của người nghe bao gồm tác động của Shane Burgos Rời khỏi UFC trên chương trình khuyến mãi, Jon JonesTrở lại tiềm năng, Gilbert Burns nói rằng một cuộc chiến giữa anh ấy và Jorge Masvidal đã được đồng ý bằng lời nói - cũng như phản ứng từ một người có kiến ??thức về tình huống - những câu hỏi trong bộ phận nhẹ, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting