cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng thi đấu đội tuyển việt nam UFC 278 Blog trực tiếp: Jose Aldo vs Merab Dvalishvili

Jose Aldo và Merab Dvalishvili Square tại UFC 278
Jose Aldo và Merab Dvalishvili sẽ đụng độ trong một cuộc chiến hạng nặng quan trọng tại UFC 278.
Ảnh của Amy Kaplan/Icon Sportswire qua Getty Images

Đây là UFC 278 Blog trực tiếp cho Jose Aldo vs. Merab Dvalishvili, Cuộc chiến Bantam weight nổi bật ở Thành phố Salt Lake vào thứ Bảy.

Aldo, cựu vô địch hạng lông UFC lâu năm, xuất hiện lần thứ sáu của mình trong bộ phận Bantamkg, và cổ phần không thể cao hơn. Hiện tại trong chuỗi ba trận chiến thắng, một chiến thắng tối nay có thể đấm vé Aldo, vào một cuộc chiến danh hiệu 135 pound, đặc biệt là người mà anh ta đang phải đối mặt.

Dvalishvili là bạn bè và đối tác đào tạo của nhà vô địch Bantamwight Aljamain Sterling và bước vào trận đấu này với một chuỗi chiến thắng bảy trận đáng kinh ngạc. Một chiến thắng trước Aldo sẽ không chỉ là người lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy mà còn có thể đưa Dvalishvili xếp hàng cho một cuộc chiến danh hiệu, tùy thuộc vào cách Sterling sắp tới với trận đấu sắp tới với T.J. Dillashaw đi xuống. Nếu Sterling thắng, nhà vô địch đã nói rằng anh ấy đã sẵn sàng rời khỏi thắt lưng để cho đồng đội của mình bắn vào danh hiệu, vì vậy một chiến thắng là hoàn toàn quan trọng đối với máy.

Kiểm tra blog trực tiếp UFC 278 dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting