cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá vòng loại euro Dana White: Kamaru Usman đã chiến đấu với cuộc chiến hoàn hảo cho đến khi anh ta bị Leon Edwards bắt gặp, bộ ba có khả năng tiếp theo

Nó trông giống như Kamaru Usman sẽ bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng của mình lần thứ sáu cho đến khi Leon Edwards đã gây sốc cho cả thế giới bằng một cú đá đầu tàn khốc để biến môn thể thao này trên đầu UFC 278 sự kiện chính.

Cho đến thời điểm chính xác đó, Edwards là xuống trên bảng điểm Với Usman chưa đầy một phút so với chiến thắng, nhưng tất cả đã thay đổi trong chớp mắt.

Tôi nghĩ rằng Usman đã chiến đấu với cuộc chiến hoàn hảo, Chủ tịch UFC Dana White cho biết tại cuộc họp báo sau trận chiến UFC 278. Thật là điên rồ, bởi vì tôi đã nghe bình luận và [Joe] Rogan và [Jon] Anik và [Daniel Cormier] đã chết với tất cả những gì họ đang nói về những gì Edwards cần phải làm và những gì anh ta nên làm. Ngay khi họ nói điều đó, anh ta thực sự hạ gục đầu.

Trong khi Usman đã bỏ vòng mở màn sau khi Edwards trở thành chiến binh đầu tiên ghi lại một cuộc triệt phá chống lại cơn ác mộng của Nigeria, thì đó là động lực trong cuộc chiến đã thay đổi đáng kể sau đó. Usman bắt đầu gây áp lực lên Edwards, trồng anh ta trên tấm bạt với nhiều cuộc triệt phá. Nhà vô địch bắt đầu đưa ra một số hình phạt khi cuộc chiến mờ dần vào vòng chung kết.

Bạn nghĩ về tất cả mọi thứ trên đường cho Usman tối nay, và Usman đã chiến đấu với sự tự tin tuyệt đối và hoàn toàn cả đêm, ông White White nói. Anh ấy đã chiến đấu với cuộc chiến hoàn hảo.

Đây có thể không phải là phong cách thân thiện nhất với người hâm mộ, nhưng anh ấy đã hạ cánh những bức ảnh lớn vào cơ thể, những cú đánh lớn vào đầu, khuỷu tay. Không thể đã chiến đấu một cuộc chiến hoàn hảo hơn cho đến phút cuối cùng.

Bản chất không thể đoán trước của cách cuộc chiến đó kết thúc chỉ củng cố quyết tâm của White khi nói đến các trận đấu nơi nó xuất hiện một kẻ yếu bị thất bại.

Voi Nó làm thế nào điên rồ môn thể thao này, thì White White nói. Đây là những gì làm cho môn thể thao này trở thành môn thể thao tuyệt vời nhất trên thế giới. Rằng bạn có thể ngồi qua bốn vòng và bốn phút và điều đó có thể xảy ra trong một cuộc chiến. Bất cứ điều gì có thể có trong môn thể thao này. Mỗi lần chúng tôi thực hiện một cuộc chiến và nó giống như ‘Đây là một chiều, bị bỏ rơi-không có chiến đấu nào, một phía trong môn thể thao này. Mọi thứ đều có thể. Tôi đã nói tuần này nói chuyện với các bạn, vấn đề là mọi người đã giành chiến thắng cho Leon đủ tín dụng và anh ấy là một đối thủ rất nguy hiểm. Ồ.

Có lẽ chúng tôi đang ở trong một tình huống, có một phút còn lại trong cuộc chiến, có lẽ chúng tôi đã có người đứng dậy và bước ra ngoài vì nó trông giống như đây sẽ là một sự đóng cửa cho Usman và Boom, một cú đá đầu. Nó có những gì làm cho môn thể thao này rất tuyệt vời, rất thú vị và tại sao nó lại rất vui. Bạn không bao giờ có thể coi đó là điều hiển nhiên và nghĩ rằng một cái gì đó đã kết thúc cho đến khi nó vượt qua.

Chiến thắng trên vương miện Edwards với tư cách là nhà vô địch không thể tranh cãi, nhưng giờ đây anh ấy cũng đã kết thúc 1-1 với Usman sau khi họ đụng độ trước đó vào năm 2015. Thêm vào đó, Usman là một nhà vô địch trị vì dài với chưa đầy một phút để bảo vệ danh hiệu thành công khác. Đó là lý do tại sao White nói rằng một bộ ba giữa Edwards và Usman gần như là một điều chắc chắn một khi bụi lắng xuống từ UFC 278, và anh ta không mong đợi bất kỳ sự chậm trễ lớn nào trong việc làm cho nó xảy ra.

Làm thế nào để bạn không [làm một bộ ba]? Vâng [tôi muốn làm điều đó ở Anh], White White tiết lộ. Tôi không thể nghĩ rằng [Leon sẽ] phải ngồi và chờ đợi. Anh ấy sẽ phải chờ đợi lâu như vậy. Anh ấy phải quay trở lại trại và bắt đầu tập luyện.

Trước hết, chúng tôi phải có ngày. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đặt trước vào tháng một bây giờ. Sẽ không có sự chờ đợi cho anh ta, ngay cả khi đó là một trận tái đấu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting