sự ki cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá tỷ lệ hôm nay DWCS Phần 6, Tuần 5 Kết quả: Michael Parkin Snatches Sub sau sự cố sớm trong đêm 5 hợp đồng

Loạt ứng cử viên Dana White từ: Parkin V Neves Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Michael Parkin đã lấy một trang ra khỏi cuốn sách đồng đội Paul Craig, biến rắc rối thành chiến thắng khi anh ta sống sót sau nắm đấm nặng nề của Eduardo Neves và đảm bảo một sự phục tùng trong người đứng đầu của DWCS mùa 6, tuần 5.

Neves đi kèm với rất nhiều sự dũng cảm, làm một sự xáo trộn ali giữa một đàn bom sớm. Anh ta đã hoàn toàn không chuẩn bị, tuy nhiên, đối với bất kỳ loại vật lộn nào, đưa lưng cho một cặp tấn công kéo dài ra khỏi clinch cho phép đối thủ của anh ta hạ gục anh ta và chạm vào anh ta bằng một cú nghẹt thở phía sau.

Nó đã kết thúc ở mốc 1:57 của khung mở đầu, và Parkin, cùng với phần còn lại của những người chiến thắng thẻ chiến đấu: Hoa Darrius, Jesus Santos Aguilar, Cameron Saaiman và Denise Gomes.

Sự kiện tối thứ ba tại UFC Apex ở Las Vegas đã đánh dấu tuần thứ hai liên tiếp, nơi năm hợp đồng UFC được trao.

Những bông hoa đánh sập thành công

Trong một trong những kết thúc bất thường và ngoạn mục hơn trong lịch sử DWCS, những bông hoa Darrius đã biến rắc rối phục tùng thành một kết thúc khi Amiran Gogoladze thử một hình tam giác đảo ngược và đập vào vai anh ta, khiến anh ta chỉ tiếp tục chiến đấu.

Một bản tóm tắt đầy đủ về cuộc chiến - và một điểm nổi bật của kết thúc tàn bạo - có thể được tìm thấy ở đây.

Aguilar Hustles Way To Chữ ký Choke

Jesus Santos Aguilar đã cạn kiệt đối thủ dài hơn và nạc Erisson Ferreira da Silva trước khi bảo vệ chiếc máy chém thứ tư của mình, gợi ra một cú chạm (bằng cả hai tay) từ Silva ở mốc 1:56 của khung cuối cùng. Điều đó xuất hiện sau khi Silva Dove tiến lên trong một nỗ lực vô ích để có được vị trí hàng đầu sau khi bị đập vào thảm khi bắt đầu vòng. Trong quá trình đó, anh ta để cổ lộ ra, mất hiệu lực khi nó được tính sau khi những sai lầm của Aguilar, khiến anh ta sớm có cơ hội.

Sự kiên trì của Aguilar, đã vượt qua một số lỗi kỹ thuật khiến anh ta phải trả giá và khiến anh ta gặp nguy hiểm. Anh ta đã thoát khỏi một cặp bóp nghẹt máy chém ở vòng đầu tiên và chiến đấu trở lại để đóng khung mở cửa với một loạt đất và pound. Trong lần thứ hai, anh ta buộc tội cẳng tay lên cằm để vật lộn theo cách của mình để trở lại kiểm soát. Bất kể lợi thế thể chất mà anh ta thiếu, anh ta đã bù đắp bằng grit.

Saaiman gây ấn tượng với KO vòng ba, trở thành chiến binh UFC trẻ nhất

Saaiman hai mươi mốt tuổi đã tạo ấn tượng khá nhiều về White, pha trộn võ thuật của mình một cách dễ dàng chống lại Josh Wang-Kim, một đối thủ tám năm, trước khi một cú đánh bóng nổi bật. Saaiman dồn vào Wang-Kim chống lại hàng rào và giao dịch cho đến khi móc trái của anh ta đánh bại đối thủ của anh ta vào mục tiêu. Wang-Kim đi mặt người đầu tiên vào tấm bạt, hàm của anh ta ầm ầm bởi cú sút khó khăn. White đã cho Saaiman một đạo cụ của mình sau đó, niêm phong tương lai trẻ tuổi trong Octagon.

Gomes Outworks Amanda

Gomes xoay tròn, và xoay tròn, và quay theo cách của cô ấy về phía một cú đánh bóng bằng bánh xe. Đó là nắm đấm và đầu gối của cô ấy, tuy nhiên, đã chia sẻ sư tử về công việc chống lại Rayanne Amanda. Trong một cuộc chiến gần hơn rằng các bảng điểm 30-27 của nó cho Gomes đã chỉ ra, cả hai đã đi đến ngón chân trong ba vòng, đẫm máu nhau bằng những cuộc trao đổi qua lại nổi bật. Gomes mang lại nhiều năng lượng hơn cho bữa tiệc, đổ về hành vi phạm tội muộn khi Amanda mệt mỏi vì tốc độ cao và nỗ lực để đưa cuộc chiến xuống đất. White đang đứng sau vòng đầu tiên, bị trái tim từ cả hai đối thủ cạnh tranh mặc dù đã đóng cửa cuối cùng trên bảng điểm.

Kết quả đầy đủ DWCS Season 6, Tuần 5:

Michael Parkin def. Eduardo Neves thông qua đệ trình (Choke phía sau) - Vòng 1, 1:57

Hoa Darrius def. Amiran Gogoladze qua TKO (chấn thương) - Vòng 1, 1:13 | Xem kết thúc

Chúa Giêsu Santos Aguilar def. Erisson Ferreira da Silva qua Sub (Guillotine Choke) - R3, 1:56

Cameron Saaiman def. Josh Wang -Kim qua KO (Punch) - Vòng 3, 2:52

Denise Gomes def. Rayanne Amanda thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting