cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá châu âu hôm nay Michael Ven Venom Trang so với Mike Perry Full Fight Video nổi bật

Michael Page và Mike Perry tại BKFC 27 BKFC

Xem trang Michael Venom Venom Vs. Mike Perry Video chiến đấu đầy đủ nổi bật Từ trận đấu đấm bốc trần của họ, lịch sự của nhiều cửa hàng.

Trang so với Perry đã diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại OVO Arena ở London, Anh. Michael Page (0-1) và Mike Perry (2-0) đã va chạm trong sự kiện chính. Cuộc chiến được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng BKFC.

Bắt thêm video nổi bật dưới đây.

Để biết thêm về trang so với Perry, hãy xem Blog trực tiếp từ MMA chiến đấu dưới đây.

Vòng 1: Perry nhanh chóng lao vào, giành lấy, đánh bại cơ thể và rút ra một sự tách biệt khỏi ref. Page lẻn vào tay phải rồi một người khác, cố gắng bắn tỉa khi Perry quay lưng lại. Tay ở hai bên. Trang bị Perry bị bắt với một phát bắn trước khi anh ta có thể hạ cánh bằng tay phải đó. Anh ta nhận được một số tám người đứng. Perry một lần nữa, và họ giành lấy, rút ??ra một sự tách biệt khác. Trang sử dụng chiều dài của anh ấy, chiến đấu lạc hậu khi Perry đám đông anh ấy. Họ lại giành được, và anh ta cơ bắp qua vòng trước khi nghỉ. Quầy quyền ngay khi Perry dẫn đầu với bên trái của anh ấy, và họ đã kết thúc khung hình đầu tiên.

MMA Fighting ghi bàn vòng 1 10-8 cho Perry.

Vòng 2: Perry một lần nữa bước ra đung đưa và bị cứng trong giây lát bởi một bàn tay phải, trong giây lát đập vào tấm bạt. Nó không cai trị một sự hạ gục. Trang cố gắng theo dõi, nhưng Perry đang giành được. Perry bước vào một bên phải khác, rồi một người khác. Perry cuộn lên lớn, trong khi Page đang chụp những bức ảnh thẳng và giành được khi kẻ thù của anh ta đến gần. Một câu chuyện khác khi Perry cơ bắp, và trang bật anh ta trong phạm vi mở. Perry cố gắng biến điều này thành một cuộc chiến xấu xí, và anh ta rút ra một sự tách biệt khác. Perry bị AA thẳng phải, sau đó anh ta đánh bại cơ thể trong clinch. Dẫn tay phải một lần nữa tốt cho trang, và Perry giữ lấy sự tách biệt. Perry cánh một tay phải và bỏ lỡ rộng khi lần thứ hai đến gần.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 cho trang.

Vòng 3: CLINCH ngay sau khi bắn trang. Perry cố gắng đuổi theo người đàn ông của mình, và Page sử dụng các cuộc tấn công chân sau để chặn. Perry quản lý một cái nhìn thoáng qua, nhưng Perry đã vào và ra trước khi anh ta có thể theo dõi. Lừa lại, và họ được tách ra. Perry trông giống như anh ấy chậm lại một chút. Một khách hàng tiềm năng khác ngay lập tức, nhưng từ trên cao cho trang, và một người từ trên cao cũng là Chúa. Perry lấy nó và giành lấy lên. Cả hai người đàn ông chậm hơn một chút. Trang tiếp tục Potshot và Perry đang chảy máu. Bobs và dệt từ trang, và họ lại giành được. Jabs di chuyển về phía sau và phía sau bên phải cho trang kết thúc thứ ba.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 cho trang.

Vòng 4: Thời gian kêu gọi bác sĩ kiểm tra về cắt Perry Perry. Anh ta dễ dàng vượt qua, và Page đi ngay sau khi anh ta bị đâm. Móc trái và sức mạnh phải dẫn bên phải cho trang, Perry bẻ khóa anh ta bằng một bên trái, và trang bị ra và dẫn với bên trái của anh ta. Một cách nổi phải khác cho trang, và anh ta cơ bắp ra khỏi anh ta. FEINT làm cho Perry cắn, và trang gián đoạn nhịp điệu với clinch, sau đó là chậu từ xa. Trang bong ra với một cái móc trái và vòng tròn một lần nữa. Perry vẫn cố gắng đưa anh ta xuống. Miệng trang mở ra ... đây có lẽ là một cuộc chiến mệt mỏi hơn anh tưởng tượng, mặc dù chiến lược đánh và chạy của anh dường như đang được đền đáp. Nhưng nó mệt mỏi, và Perry cũng vậy. Trang hạ cánh một cú đánh liếc khi vòng kết thúc.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 cho trang.

Vòng 5: Perry đến ngay sau trang, đung đưa hoang dã. Page sử dụng vai của mình để đẩy kẻ thù của mình ra và bắn trở lại bằng trái và quyền. Perry lấy một cái đâm khác. Anh ta cần một phát bắn lớn để thay đổi quỹ đạo của cuộc chiến này. Anh ta cơ bắp vào và trang hộp bẩn, người chờ đợi sự tách biệt. Jab và vịt cho Perry, và anh ta dẫn đầu với quyền. Anh ta quấn đầu như Perry Clinches. Cả hai người đàn ông đều mệt mỏi, nhưng Perry đang đi về phía trước. Perry đâm vào và bỏ lỡ quyền lực của mình, và trang giành được tiếng chuông.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 cho trang.

Vòng ngoài giờ: Rõ ràng, các thẩm phán đã không đồng ý, cai trị một trận hòa chia rẽ. Lần thứ hai trong lịch sử BKFC, sẽ có một vòng ngoài giờ.

Trang đánh Perry với một combo đến và sau đó móc vào cơ thể trước khi họ giành lấy. Perry cố gắng nắm quyền và bắt trang Ducking. Quyền anh bẩn bên trong, nhưng trang giảm thiểu thiệt hại. Trang đi đến cơ thể và vịt trước khi Perry Bullrushes vào. Ai muốn nó nhiều hơn. Kiểu dáng trang một chút, vươn tới clinch khi Perry đi vào. Cá co ngược khi cơ bắp Perry vào móc sắt một lần nữa. Miệng trang có máu, và anh ta có một cú đánh nặng nề. Perry đang tìm kiếm kết thúc khi Perry tăng vọt. Họ giao dịch những cú đấm, và Perry hạ cánh một cái móc trái để nhận được sự chú ý của trang. Một trận hỏa hoạn ngắn khi cuộc chiến cuối cùng đã kết thúc với cả hai máy bay chiến đấu chảy máu và kiệt sức.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting