cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

argentina vo dich world cup bao nhieu lan Máy bay chiến đấu vs. Nhà văn: Belal Muhammad Blasts Conor McGregor và Jake Paul đã chế giễu Kamaru Usman sau khi mất KO

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 280: Cuộc họp báo Ảnh của Mike Roach/Zuffa LLC

Belal Muhammad Tham gia tập mới nhất của Máy bay chiến đấu so với người viết để giúp phá vỡ mọi thứ diễn ra tại UFC 278, bao gồm Leon EdwardsChiến thắng trở lại tuyệt đẹp để đánh bại Kamaru Usman Trong tiêu đề tiêu đề hạng nặng.

Muhammad đưa ra những suy nghĩ của mình về màn trình diễn của Edwards, cũng như thiết lập dẫn đến loại trực tiếp cú đá kết thúc Usman.

Với cuộc chiến của riêng mình theo lịch trình tại UFC 280, Muhammad cũng giải quyết tình huống lộn xộn ở mức 170 bảng khi Edwards là nhà vô địch và làm thế nào điều đó có thể trì hoãn hy vọng của mình cho một cú đánh tiêu đề.

Edwards sẽ đối mặt với Usman lần thứ ba hay anh ta có thể thuyết phục UFC cho anh ta cuộc chiến chống lại Jorge Masvidal thay vì?

Cuối cùng, Muhammad sẽ giải quyết Conor McGregor Và Jake Paul sau khi cả hai chế giễu Usman sau trận thua Knockout tàn khốc.

Tất cả điều này và hơn thế nữa trong tập mới nhất của Máy bay chiến đấu so với người viết.

Các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioKhâu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting