keo 88 net FanPost

Phụ lục: Di sản lão hóa và tại sao Conor vs. RDA cần phải xảy ra

Thời gian đọc: 12 phút

Có quá nhiều so sánh để thực hiện giữa sự nghiệp của Conor và RDA. Bạn có thể Đọc ở đây về một số trong số họ. Tuy nhiên, nó đáng để chỉ ra một cặp đôi đặc biệt thú vị.

RDA, tám trận thua nhẹ có thể dễ dàng đủ điều kiện cho anh ta cho một tình trạng "hành trình" theo phong cách của Nate Diaz hoặc Jorge Masvidal, hoặc lưu giữ anh ta như một người gác cổng cho sư đoàn như Cowboy gần đây.

Tuy nhiên, không có nhãn như vậy được gắn thẻ cho anh ta, mặc dù những ngày tốt nhất của anh ta ngày càng xa phía sau anh ta. Có lẽ những nhãn hiệu này không dính vào vì những hình ảnh RDA ngồi trên đỉnh của anh ấy được bao bọc trong vành đai vô địch là một phần của lịch sử UFC và tình trạng "Champion-Champion" cuối cùng vượt qua tất cả những người khác.

Mặt khác, không thể tưởng tượng được rằng Conor, chỉ với tỷ lệ chiến thắng 0,25 ở mức nhẹ, sẽ được nói đến như một người gác cổng hoặc người hành trình. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thiếu hoạt động tuyệt đối của anh ấy trong bộ phận (và UFC nói chung) đóng một vai trò trong việc này: Anh ấy chỉ đơn giản là không chiến đấu đủ để đảm bảo ngay cả những nhãn hiệu ít mong muốn nhất.

Mặc dù vậy, chính xác hơn, việc xây dựng thương hiệu UFC của Conor, chỉ đơn giản là giành được điều chỉnh. Anh ấy là cậu bé vàng của UFC, đứa con áp phích của họ và hình ảnh cuối cùng được ký kết trên tất cả nội dung của Conor Media sẽ luôn là của anh ấy đi trên chiếc lồng UFC vung hai chiếc thắt lưng.

Điều mà tò mò nhất về hai máy bay chiến đấu này, sau đó, là cách chúng được thảo luận trong vòng tròn MMA hiện tại. Mặc dù RDA sở hữu gấp đôi số lượng chiến thắng chiến đấu danh hiệu hạng nhẹ trong UFC (và một con số bằng nhau với Conor trên tất cả các bộ phận cân nặng), nhưng Conor thường được gọi là "cựu vô địch". Bất cứ khi nào RDA được nhắc đến, thì luôn luôn có một không khí hoàn toàn tôn trọng sự chuyên nghiệp và sự dẻo dai của anh ấy, điều đó hiếm khi về sự thống trị phân chia có thể so sánh của anh ấy mà chỉ đi trước Conor, theo trình tự thời gian: chỉ là một suy nghĩ.

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của họ, cả hai đều thua lỗ cho các đối thủ nổi bật nguy hiểm, đối với tôi, Cuộc chiến Conor duy nhất để thực hiện vào trọng lượng nhẹ ngay bây giờ là Conor vs RDA.

Chắc chắn, bản thân cuộc chiến sẽ không bán như Conor vs Diaz 3 hoặc thậm chí là Conor so với Dustin 4. Với sự tích lũy thời gian và chiến đấu với số dặm, sự khinh miệt trước đó của RDA đối với Conor dường như đã mô phỏng kể từ khi trận đấu ban đầu của họ: RDA Đơn giản là không muốn hoặc cần Conor vì bất kỳ lý do liên quan đến nghề nghiệp nào. Có lẽ Conor từ (kém) di sản già có trách nhiệm?

Tuy nhiên, khi tất cả được nói và thực hiện, một chiến thắng trước người kia sẽ không chỉ (phần lớn) giải quyết một câu hỏi một khi được mở và kể từ khi không được trả lời trong hơn sáu năm (tức là ai sẽ chiến thắng trong một cuộc chiến giữa họ) nhưng cũng sẽ phục vụ như Các rãnh khá lớn trong di sản của nhau.

Về mặt phong cách, cuộc chiến là hấp dẫn. Như thể hiện trong cuộc chiến Fiziev gần đây, RDA dễ bị một bàn tay trái được nuôi dưỡng, đúng lúc. Điều sẽ trấn an RDA và bất kỳ người hâm mộ RDA nào là Fiziev chỉ có thể cuối cùng đã phái anh ta sâu quá vào cuộc chiến; Một nơi Conor chỉ mạo hiểm một lần trong UFC (trong cuộc chiến thứ hai với Nate Diaz) trong khi trông không quá tươi mới khi anh ta đến đó.

Cả hai máy bay chiến đấu đều khó khăn và kỹ thuật. Mặc dù RDA là một nhà nho tự nhiên, Conor đôi khi đã thể hiện một số khả năng đáng ngạc nhiên trên mặt đất khi nó gần như toàn cầu cho rằng anh ta không có. Trong khi Conor, quyền anh, một người khác đã kết hợp thành công với sự năng động độc đáo của mình, có thể choáng váng và hầu hết các đối thủ, RDA đã trưởng thành thành một tiền đạo toàn diện và nghiệt ngã có khả năng khắc phục những quyết định nặng nề, nặng nề.

Với một chiến thắng trước người kia, mỗi người có thể tự hào tuyên bố đã đánh bại một cựu vô địch sư đoàn, và với nó, khắc một lần cuối cùng, sâu sắc trong di sản tương ứng của họ trước keo 88 net khi đưa ra phần còn lại của bất kỳ nghề nghiệp nào họ có thể tập hợp được.