FanPost

UFC 276: Jared có thể làm cho điều này "thú vị" không?Nếu bạn đã xem các video, quảng cáo và phỏng vấn trước trận chiến từ hai đối thủ cạnh tranh tiêu đề tại UFC 276, bạn sẽ muốn xem nó ngay bây giờ. Và hơn thế nữa, bạn sẽ không muốn ai khác nói với bạn bất cứ điều gì về nó. Khi bạn nhìn thấy Holloway với một nụ cười nhếch mép nói rằng cuộc chiến sẽ không đi xa; Khi bạn thấy Cannonier nói rằng anh ta biết anh ta có thể không bao giờ có cơ hội khác; Khi bạn thấy Volkanovski đồng ý rằng đây là một cuộc chiến di sản; Khi bạn thấy Israel nói điều này sẽ trông giống như cuộc chiến của Costa. Còn gì khác để nói không? Và có nhiều hơn nữa.

Thẻ phụ là phi thường. Sean O hèMalley sẽ có những gì mà hầu hết chúng ta tin là thử nghiệm thực sự đầu tiên của anh ta khi anh ta phải đối mặt với một ứng cử viên ở Pedro Munhoz. Alex Perreira và Sean Strickland đang ở một vị trí để có cùng một khoảnh khắc Cannonier trong cuộc chiến cuối cùng của mình trên thẻ Izzy. Và những gì người hâm mộ MMA không muốn thấy một cuộc chiến của Robbie Lawler? Vì vậy, tôi nghĩ ID giữ cái này ngắn. Một câu hỏi: Jared Cannonier có thể làm cho cuộc chiến này thú vị không?

"Bạn không bao giờ thấy tôi trốn dưới lồng."

- Israel Adesanya nhận được 50 chiếc áo khoác thử nghiệm USADA sạch sẽ của mình

Sự bảo vệ danh hiệu đầu tiên của Israel Adesanya đã là màn trình diễn tồi tệ nhất của anh cho đến nay. Bức tượng Yoel Romero phải ám ảnh sơ yếu lý lịch của mình như một ngón tay cái đau. Nhưng trong thời trang anime điển hình, Israel đã trở lại và phá hủy Paulo Costa trước đây. Sau đó, Vettori đến để có được kiểu dáng. Và Whittaker đã khá thẳng thắn vượt xa, mặc dù mọi người tình cảm chống lại những trò hề và tính cách của Israel. Trong tất cả các cuộc chiến này, băng là như nhau. Israel đứng ở giữa, lung linh, yếu đuối, trốn tránh một cú đấm và hạ cánh trong chớp mắt.

Cuộc chiến Whittaker đặc biệt nói. Trong khi nhìn lần đầu tiên xem Whittaker và Israel đang giao dịch bắn để bắn, trên phát lại, Bobby Knuckles đã bắn rất nhiều không khí. Nó củng cố lý do tại sao bất chấp những gì chúng ta nhìn thấy từ màn hình của chúng ta, chiến binh khác đứng với Israel không bao giờ chiến đấu với cuộc chiến điển hình của họ. Romero đứng ở một nơi. Costa didn ném cú đấm. Whittaker trở thành một đô vật D1. Vettori chỉ là đủ. Họ luôn trông khác nhau. Chúng tôi cần một người sẽ không làm điều đó. Và đó là nơi mà Cannonier đến.

Cannonier là một người đàn ông đang đi xuống từ hạng nặng và nặng nhẹ. Rõ ràng anh ấy vẫn có sức mạnh. Và không giống như Costa, phạm vi của anh ta là đáng kể. Thêm vào đó, anh ta sẽ hiếm khi cố gắng đấu vật tuyệt vọng. Vì vậy, anh ta sẽ chiến đấu với cuộc chiến của mình. Hay anh ấy sẽ?

Liệu Israel có thể chơi với anh ta từ một inch bên ngoài tầm với của anh ta và ném bóng cho anh ta và ném bóng cho anh ta và đánh đầu anh ta cho đến khi còi cuối cùng? Hoặc Will Cannonier đua vào phạm vi và giữ Israel và làm cho cuộc chiến trông bẩn thỉu. Vấn đề là nhiều người đã cố gắng và nhiều người đã thất bại. Người đã làm là một người đàn ông đi vào Octagon nặng hơn 30 con so với Israel; Và bất chấp những gì bạn nghĩ, điều đó thay đổi mọi thứ.

"Tôi sẽ làm cho điều này trông dễ dàng. Nó sẽ trông giống như cuộc chiến của Costa."

- Israel Adesanya đưa ra dự đoán của mình

Đối với người hâm mộ Israel như tôi, những kẻ yếu đuối sẽ khiến chúng ta ooh, và các công tắc lập trường sẽ khiến chúng ta trở nên ahh. Sự đa dạng của những cú đá sẽ trông đẹp. Thời điểm của những cú đâm của anh ấy sẽ trông thật tuyệt vời và chúng tôi sẽ tạo ra một vấn đề lớn về việc anh ấy đứng và tham gia với Eugene Bareman ở góc như anh ấy đang vui vẻ ở đó. Chúng tôi đã hư hỏng vào thời điểm này. Đối với người gièm pha Israel, tất cả những điều đó đều nhàm chán. Và hy vọng Cannonier có một con thỏ để rút mũ.

Tôi nghĩ rằng trọng tài sẽ phải nói với góc đại bác rằng anh ta không thể để bất kỳ sự đánh đập nào tiếp tục. Khi Israel chiến đấu với Whittaker, The Cannonier v. Brunson Fight trước đó là triển vọng hấp dẫn hơn. Nó rất có thể là cùng một đêm chiến đấu; Sáng chủ nhật cho những người hâm mộ như tôi ở Nigeria. Dự đoán, Israel Israel Phong cách cuối cùng của Adesanya bằng cách kết thúc. Và vẫn.