cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

2015 world cup Vua đệ trình Bellator mọi thời đại Goiti Yamauchi vinh dự chiến đấu với Gracie tại Bellator 284

Goiti Yamauchi
Esther Lin, MMA chiến đấu

Goiti Yamauchi vinh dự được tham gia chuyên gia Jiu-Jitsu đồng nghiệp Neiman Gracie tại Bellator 284.

Đầu tiên, đó là vì anh ấy phải dẫn đầu sự kiện chính của Bellator đầu tiên chống lại một đối thủ được xếp hạng hàng đầu. Thứ hai, đó là vì anh ta có thể đưa ra tuyên bố trong một hạng cân mới bằng cách gửi ai đó từ gia tộc Gracie huyền thoại.

Là một người mà người mà ghi được chín trong số 13 Bellator của anh ấy bằng cách phục tùng, khả năng thêm một tên gia đình mang tính biểu tượng như vậy vào sơ yếu lý lịch của anh ấy có nghĩa là tất cả mọi thứ cho Yamauchi.

Tôi sẽ rất quan trọng đối với tôi bởi vì họ là gia đình chính trong võ thuật, anh ấy nói trên MMA Fighting, Troca?ão Franca. Đặc biệt là chống lại Neiman Gracie, có lẽ là đại diện lớn nhất của gia đình Gracie ngày nay. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là không thể tin được.

Mỗi lần tôi nộp [một đối thủ] trong một cuộc chiến, tôi nghĩ về gia đình Gracie, đặc biệt là khi không có chấn thương. MMA là một môn thể thao rất tích cực, nhưng tôi không thích làm tổn thương đối thủ của mình.

Khi tôi có thể kết thúc một cuộc chiến mà không bị thiệt hại về thể chất, vết cắt hoặc chấn động, tôi đã hạnh phúc. Tôi luôn luôn nghĩ về những ân sủng khi tôi thống trị kẻ thù mà không làm tổn thương anh ta, bởi vì đó là lý do tại sao họ phát triển võ thuật này.

Yamauchi, người đã hoàn thành Chris GonzalezLevan Chokheli Trong một vòng trong các trận Bellator gần đây nhất của anh ấy, đã tìm kiếm một trận đấu với một người Brazil. Nhưng anh ấy thừa nhận rằng đây là doanh nghiệp chiến đấu, và hy vọng sẽ kiếm được một bảng xếp hạng hạng nặng theo cách lớn sau thứ Sáu.

Đây là loại cuộc chiến mà tôi đã yêu cầu trong bộ phận hạng nhẹ, anh ấy nói. Người dân don don biết những gì xảy ra ở hậu trường khi tôi ở trong hạng nhẹ. Nếu bạn nhìn vào [hồ sơ của tôi], tôi đã đánh nhau mà xấu cho tôi. Nếu tôi thắng, tôi không đạt được bất cứ thứ gì, và nếu tôi thua, tôi sẽ mất tất cả. Những loại chiến đấu đó không có giá trị. Nhưng đó không phải là vì tổ chức - một số đối thủ rút ra. Điều đó xảy ra, thật không may.

Tôi không thể chọn chiến đấu. Tôi là một người thưởng. Tôi đã chiến đấu cho di sản của mình, chắc chắn, nhưng đây là cách tôi kiếm sống và tôi phải chiến đấu. Nhưng về mặt trận đấu, [họ] thật kinh khủng. Cuộc chiến này với Neiman đại diện cho điều đó, bạn biết không? Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia một cuộc chiến có ý nghĩa đối với chúng tôi.

Gracie đã bị trả về giữa chiến thắng và thua lỗ kể từ khi thử thách Rory MacDonald Đối với ngai vàng của người thợ hàn vào năm 2019, kết thúc Jon FitchMark Lemminger Nhưng mất quyết định Jason JacksonLogan Storley.

Khi họ gặp nhau bên trong lồng tại Bellator 284, Yamauchi thề sẽ đưa ra tuyên bố.

Chúng tôi không biết cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào, anh ấy nói. Có một huyền thoại mà khi hai người gapplers cấp cao gặp nhau, họ chiến đấu trên đôi chân, nhưng tôi nghĩ rằng Bull Bulls ***. Chúng tôi có thể ở trên mặt đất toàn bộ thời gian để xem ai là người chơi tốt hơn, nhưng chúng tôi có thể trộn nó lên. Nhưng nó không quan trọng với tôi. Tôi sẽ cảm thấy những gì mà chiến lược tốt nhất cho tôi và tôi sẽ làm điều đó.

Trò chơi vật lộn của chúng tôi rất khác nhau. Anh ấy đào tạo với Renzo [Gracie] và dòng Renzo, tập trung nhiều hơn vào việc nộp không Gi, trường rất cũ, và họ làm điều đó thực sự tốt. Tôi là một anh chàng Jiu-Jitsu, rằng Jiu-Jitsu từ cạnh tranh, rất hiện đại. Tôi theo suy nghĩ của Gracie về việc phải hoàn thành, tôi không thích theo đuổi điểm hay lợi thế.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting