mang ca cuoc bong 888 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

điểm số bảng g vòng loại world cup Vào ngày tiếp theo: Các trận đấu để thực hiện sau UFC Vegas 59

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Đêm chiến đấu UFC: Santos v Hill
Đồi Jamahal
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Đồi Jamahal đang gõ cửa một danh hiệu hạng nặng nhẹ với chiến thắng thứ ba liên tiếp của anh ấy, một kết thúc ấn tượng của cựu chiến binh Thiago Santos Trong sự kiện chính của Thứ Bảy, nhưng phải làm thêm bao nhiêu công việc và anh ta nên chiến đấu tiếp theo để có được một bước gần hơn với mục tiêu của anh ta về vàng UFC?

Trong một tập phim hoàn toàn mới của On to the Next, MMA Fighting, Alexander Alexander K. Lee và người dẫn chương trình đặc biệt Jed Meshew thảo luận về những gì tiếp theo cho Hill sau khi giành chiến thắng lớn tại UFC Vegas 58. Ngoài ra, các trận đấu trong tương lai được thảo luận cho Geoff Neal Sau khi được cho là màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy chống lại người thợ hàn Stalwart Vicente Luque, Người chiến thắng cuối cùng của Fighter 30 Mohammed UsmanJuliana Miller, ứng cử viên hạng nặng sắp tới Serghei Spivacvà triển vọng hạng nhẹ Chip Chip Terrance McKinney.

Các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting