cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

điểm bảng g vòng loại world cup 2022 Áp phích UFC 279 được phát hành với sự kiện chính của Khamzat Chimaev so với Nate Diaz

MMA: 25 tháng 9 UFC 266 Ảnh của Louis grasse/pmimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Áp phích chính thức cho tháng tới Thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC-sẽ có cuộc chiến cuối cùng của Nate DiazHợp đồng hiện tại - đã được phát hành.

UFC đã phát hành poster quảng cáo cho UFC 279, diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas. Diaz sẽ đối mặt với những người bất bại Khamzat Chimaev Trong sự kiện chính năm vòng, không có tiêu đề.

Kiểm tra poster dưới đây:

Diaz sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình trong hơn ba năm kể từ khi đánh bại Anthony Pettis tại UFC 241, và có lẽ, là người lớn nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Sau chiến thắng đó, Diaz tiếp tục bị mất TKO Jorge Masvidal trong sự kiện chính của UFC 244 vào tháng 11 năm 2019 và mất quyết định Leon Edwards vào tháng 6 năm 2021 tại UFC 263.

Chimaev sẽ tìm cách giành được một danh hiệu hạng nặng với chiến thắng Octagon thứ sáu và chiến thắng thứ 12 liên tiếp. Trong lần xuất hiện gần đây nhất của mình, thì Bor Borz đã chọn một chiến thắng quyết định khó khăn Gilbert Burns tại tháng tư UFC 273 biến cố.

Ngoài ra, sau đêm thứ bảy UFC 278 Sự kiện, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng cựu nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson sẽ trở lại bộ phận hạng nặng để đối mặt Li Jingliang.

Dưới đây là thẻ hiện tại cho UFC 279:

Khamzat Chimaev so với Nate Diaz

Tony Ferguson so với Li Jiangling

Shamil Abdurakhimov vs. Jailton Almeida

Irene Aldana vs. Macy Chiasson

Johnny Walker vs. Ion cutelaba

Jamie Pickett vs. Denis Tiuliulin

Alateng Heili Vs. Chad Anheliger

Elise Reed vs. Melissa Martinez

Chris Barnett vs. Jake Collier

Hakeem Dawodu vs. Julian Erosa

Yohan Lainesse vs. Darian Weeks

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting