cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá xếp hạng fifa online 4 ở đâu Huấn luyện viên của Francis Ngannou,: Sự vắng mặt của Dana White, sau chiến thắng của UFC 270 là một động thái yếu

Giữa sự phô trương của Francis NgannouChiến thắng của Ciryl Gane sau UFC 270Sự kiện chính của Hồi, có một sự vắng mặt đáng chú ý nổi bật: Chủ tịch UFC Dana White.

Người mai mối UFC Mick Maynard, không phải White, là người quấn danh hiệu hạng nặng quanh vòng eo Ngannou, một vai trò thường dành cho ông chủ UFC. White cũng đã bỏ qua cuộc họp báo sau trận chiến sự kiện và không thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn thông thường nào của anh ấy với các đối tác phát sóng UFC, sau khi quảng cáo trên mỗi lần xem trả tiền cho mỗi năm 2022.

Sự vắng mặt của White White đặc biệt đáng chú ý khi xem xét Mối quan hệ đá giữa UFC và Ngannou. Nhà vô địch hạng nặng UFC đã sử dụng nền tảng của mình để lên tiếng chống lại các hợp đồng hạn chế của chương trình khuyến mãi, và phần lớn cuộc trò chuyện và cuộc trò chuyện xung quanh UFC 270 tập trung vào trận chiến đang diễn ra của Ngannou để đảm bảo sự tự do lớn hơn với sự nghiệp của anh ấy và thách thức một số hoạt động kinh doanh lâu đời của khuyến mãi .

Huấn luyện viên trưởng của Ngannou, Eric Nicksick, đã ở trong lồng cùng với Maynard tại UFC 270, và anh ấy đã thẳng thắn khi được hỏi về những suy nghĩ của anh ấy về sự không quan tâm của White, sau chiến thắng.

Thành thật mà nói, tôi đã thực sự suy nghĩ quá nhiều về nó cho đến sau đó. Khoảnh khắc tôi nhìn thấy Mick ở đó, tôi chỉ muốn ở lại trong lúc này và không nghĩ gì khác ngoài việc tôi hạnh phúc như thế nào và tự hào tôi là Francis, ông Nick Nicksick nói hôm thứ Hai Giờ MMA.

Tuy nhiên, khi đêm trôi qua, tôi ước [White] sẽ đi trên con đường cao tốc và chỉ đi vào và thực hiện nó, và chỉ là một phần của điều đó. Bởi vì vài tuần qua, tôi cảm thấy như Dana và Francis đã sửa chữa mọi thứ. Tôi cảm thấy như hai người đó đã cố gắng trở nên tốt hơn và chữa lành mối quan hệ đó. Vì vậy, để anh ta không ở đó - một lần nữa, tôi không biết lý do của anh ta tại sao, tôi không biết anh ta có bị Nghĩ rằng đó là một động thái yếu đuối.

Câu hỏi lớn nhất bây giờ là điều gì sẽ xảy ra với Ngannou. Trong một Cuộc phỏng vấn mở rộng và mở rộng trên tập phim Thứ Hai của tập Giờ MMA, Nhà vô địch hạng nặng UFC Dove tham gia chi tiết hơn bao giờ hết về cuộc đấu tranh của anh với sự thăng tiến và sự thất vọng của anh về cách sự nghiệp của anh đã được xử lý. Ngannou nói rằng anh ta vẫn sẵn sàng ở lại với UFC nếu các vấn đề có thể được giải quyết, mặc dù anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta đã làm hòa với ý tưởng về hành trình UFC của mình sắp kết thúc.

Ngannou hiện vẫn là nhà vô địch hạng nặng UFC, tuy nhiên, do ngôn ngữ cụ thể trong hợp đồng của mình, anh sẽ trở thành một đại lý miễn phí nếu UFC tước danh hiệu của anh. Đội Ngannou, cũng đã nhiều lần tuyên bố niềm tin của họ rằng Ngannou sẽ trở thành một cầu thủ tự do vào cuối năm 2022 bất kể anh ta có giữ được vành đai hay không.

Hiện tại, tương lai Ngannou là một sự không chắc chắn hoàn toàn. Nicksick cho biết anh sẽ hỗ trợ máy bay chiến đấu của mình tuy nhiên điều này, mặc dù anh hy vọng cho một kết quả cụ thể.

Tôi muốn ở lại với UFC. Tôi làm, vì tôi muốn cạnh tranh với những người giỏi nhất. Và tôi không đồng ý với rất nhiều điều mà chương trình khuyến mãi đã làm, nhưng tôi hiểu rằng họ cũng là một doanh nghiệp và họ đang cố gắng làm những gì phù hợp với họ. Nhưng vào cuối ngày, tôi nghĩ rằng chúng tôi là một đội - UFC và Đội Ngannou - có thể làm rất nhiều điều tuyệt vời cùng nhau. Tôi thực sự làm. Nhưng tôi nghĩ rằng với sự cạnh tranh mà họ có [ở hạng nặng] và chương trình khuyến mãi rằng họ, tôi muốn nói ở đó, khá công bằng.

Một chấn thương đầu gối mà nhà vô địch phải chịu ba tuần trước khi UFC 270 chỉ làm phức tạp thêm các vấn đề liên quan đến cách năm 2022 sẽ diễn ra. Ngannou nói với MMA Fighting hôm thứ Hai rằng anh ta hy vọng sẽ cần phẫu thuật để sửa chữa một chiếc MCL bị rách và một phần ACL bị rách ở đầu gối phải.

Nhưng nếu mọi thứ cuối cùng thành công và Ngannou vẫn ở dưới chiếc ô UFC, Nicksick hy vọng điều đó có nghĩa là một cuộc chiến lớn được thảo luận nhiều với cựu vô địch hạng nặng UFC Jon Jones sẽ là tiếp theo. Jones chắc chắn đã có Rất nhiều điều để nói vào tối thứ bảy.

"Tôi không biết. Tôi hy vọng như vậy, thì Nick Nickick nói khi được hỏi liệu anh ta có nghĩ Jones thực sự muốn chiến đấu với Ngannou không. Tôi thực sự làm, tôi hy vọng như vậy. Và tôi chắc chắn muốn có một vết nứt ở anh ta, bạn biết không? Vì vậy, tôi cũng nghĩ đối với chúng tôi, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghĩ rằng đó là cuộc chiến mà chúng tôi sẽ thực hiện - và khi điều đó không xảy ra, nó cũng giống như, 'Tại sao chúng tôi lại lãng phí thời gian với anh chàng này?' "

Đối với Nicksick, cuộc chiến Jones sẽ là 100 %, là ưu tiên hàng đầu của anh ấy nếu UFC và Ngannou có thể sửa đổi, mặc dù anh ấy cũng biết Ngannou để mắt đến một trận đấu quyền anh với nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury, vì vậy anh ấy sẽ không bận tâm rằng sẽ đi Xuống con đường đó.

Nếu họ muốn đi theo con đường quyền anh trước, chắc chắn sẽ an toàn cho chiếc túi và sau đó chúng tôi sẽ quay lại, ông Nick Nicksick nói. Tuy nhiên, đó là loại quá trình suy nghĩ, giống như, hey, bạn biết không? Jon Jones hiện đang có thời gian biểu của chúng tôi. Vì vậy, nếu chúng ta quyết định đi hộp hoặc làm điều gì đó khác ở giữa, rõ ràng phải có một số việc được giải quyết giữa UFC và Francis, nhưng tôi đã xuống cho bất cứ điều gì họ muốn làm, anh bạn.

Tôi là một đối thủ cạnh tranh, vì vậy tôi muốn cố gắng đạt được điều tốt nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting